Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ7  
ผู้จัดการรายวัน1  
PR News3  
Web Sites1  
Total 12  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > CIMB Group


นิตยสารผู้จัดการ
CIMB Forward Banking “ที่นี่ต้อนรับคนทั่วโลก ที่นี่เทคโนโลยีล้ำสมัย ที่นี่กำลังซื้อมหาศาล ที่นี่เงินทุนหมุนเวียนสะพัด...” Copy โฆษณาของ “ซีไอเอ็มบี” สะท้อนความเชื่อมั่นในพลังทุนของตลาดอาเซียน และศักยภาพของตนในการเป็น “ประตู” สู่อาเซียนด้วยจำนวนสาขาในอาเซียนที่มากที่สุด(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา พฤษภาคม 2555)
อาเซียนแบงก์ ยุทธศาสตร์ซีไอเอ็มบี กลุ่มธนาคารซีไอเอ็มบี สัญชาติมาเลเซีย ประกาศยุทธศาสตร์ชัดเจนว่าจะเป็นผู้เล่นในฐานะธนาคารภูมิภาคอาเซียน แผนธุรกิจมีความเคลื่อนไหวมากขึ้นหลังจากธนาคารในแต่ละประเทศเริ่มเชื่อมโยงกัน(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา ตุลาคม 2553)
1 Platform ของ CIMB การรุกคืบตามยุทธศาสตร์ของ CIMB เพื่อก้าวสู่การเป็นธนาคารของประชาคม ASEAN รุดหน้าไปอีกขั้น หลังจาก CIMB เปิดตัวโครงการ 1 Platform ซึ่งเป็นโครงการสร้างระบบ Core Banking มาตรฐานร่วมสำหรับธุรกิจของ CIMB ในมาเลเซีย อินโดนีเซีย สิงคโปร์ และประเทศไทย(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา กันยายน 2553)
ผู้จัดการรายวัน
ซีไอเอ็มบีกรุ๊ปประเดิมบจ.นอก ระดม4.5พันล. นางภัทรียา เบญจพลชัย กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) เปิดเผยว่า บริษัท ซีไอเอ็มบี กรุ๊ป โฮลดิ้ง เบอร์ฮาร์ด (CIMB Group Holdings Berhad) ธนาคารขนาดใหญ่อันดับ 3 ของตลาดหลักทรัพย์มาเลเซียจะเข้ามาจดทะเบียน 2 ตลาด (ดูอัลลิสติ้ง)ในตลาดหุ้นไทย โดยจะเสนอขายหุ้นให้แก่นักลงทุนทั่วไปและนักลงทุนสถาบันในประเทศไม่เกิน 35 ล้านหุ้น คิดเป็นมูลค่าระดมทุนประมาณ 4,550 ล้านบาท จากราคาหุ้นของซีไอเอ็มบี กรุ๊ป ในตลาดหุ้นมาเลเซีย อยู่ที่ 13 ริงกิต หรือประมาณหุ้นละ 130 บาท(ASTVผู้จัดการรายวัน 17 พฤศจิกายน 2552)
PR News Network
กลุ่มซีไอเอ็มบีอัดเม็ดเงินกว่า 1.1 หมื่นล้านบาท ดันโครงการ 1Platform ระบบ Core Banking สามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินงานจากการประสานทักษะความสามารถของแต่ละธุรกิจของซีไอเอ็มบีภายใต้มาตรฐานเดียวกันทั้งหมด ซึ่งจะช่วยให้พนักงานของเราสามารถผูกผลิตภัณฑ์และจำหน่ายข้ามผลิตภัณฑ์ได้อย่างราบรื่น(ธนาคารซีไอเอ็มบี 6 กันยายน 2553)
กลุ่มซีไอเอ็มบีอัดเม็ดเงินกว่า 1.1 หมื่นล้านบาท ดันโครงการ 1Platform โครงการสร้างระบบ Core Banking มาตรฐานร่วมสำหรับธุรกิจของซีไอเอ็มบีในมาเลเซีย อินโดนีเซีย สิงคโปร์ และประเทศไทย โดยได้ทำพิธีลงนามในสัญญากับผู้จัดหาเทคโนโลยี 4 รายได้แก่ Silverlake Axis, Accenture, IDS Scheer และ IBM(ธนาคารซีไอเอ็มบี 24 สิงหาคม 2553)
กลุ่มซีไอเอ็มบี รวมระบบธุรกรรมทางการเงินในเครือข่ายทั่วภูมิภาคเข้าเป็นระบบเดียวกัน กลุ่มซีไอเอ็มบี ได้ลงนามในสัญญากับ PT Aprisma ประเทศอินโดนีเซีย เพื่อร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจในการนำระบบ BizChannel มาใช้ในมาเลเซีย อินโดนีเซีย สิงคโปร์ และไทย(CIMB Group 4 สิงหาคม 2553)
Web Sites
CIMB Group Homepageโฮมเพจ ซีไอเอ็มบี กรุ๊ป


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย