Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
Positioning2  
PR News2  
Total 4  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > คาราท (ประเทศไทย), บจก.


Positioning Magazine
ปริทัศ มุ่งประสิทธิชัย โฆษณาเคเบิลอาจจะแพงกว่าฟรีทีวี ประเด็นสำคัญที่จูงใจให้ผู้ซื้อสื่อโฆษณาสนใจหรือลองเสี่ยงโฆษณาในเคเบิลทีวี ส่วนหนึ่งก็เพราะการใช้งบโฆษณาที่ต่ำกว่าการลงโฆษณาในฟรีทีวีมหาศาล แต่ในมุมมองของปริทัศ มุ่งประสิทธิชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท คาราท (ประเทศไทย) จำกัด กลับมองไปไกลกว่านั้น เพราะจากตัวอย่างของประเทศที่พัฒนาด้านเคเบิลทีวีกันไปไกลแล้วอย่างอเมริกา ปัจจุบันค่าโฆษณาในเคเบิลทีวี สำหรับรายการ Super Bowl ซึ่งมีผู้ชมมหาศาลมีตัวเลขสูงถึง 5 ล้านเหรียญสหรัฐต่อนาที แล้วทำไมวันหนึ่งข้างหน้าเคเบิลทีวีไทยจะพัฒนาไปสู่ขั้นนั้นบ้างไม่ได้(Positioning Magazine เมษายน 2551)
ซื้อเพื่อโต โตแบบค่อยเป็นค่อยไปไม่ได้แล้ว กำลังจะได้ชื่อว่าเป็น “นักซื้อ” กิจการอีกราย สำหรับคาราท มีเดีย ประเทศไทย ที่เพิ่งจัดงานต้องรับ Mainardo al Nardis CEO Aegis Media, Global บริษัทแม่ของคาราท มีเดีย ประเทศไทย ซึ่งบินมาทักทายทีมงานในไทยด้วยตัวเอง ทั้งที่ชีวิตในชีวิตเขาไม่เคยเดินทางมาเมืองไทยมาก่อน สาเหตุมาจากยอดรายได้ที่เติบโตของคาราท ประเทศไทย จากนั้น ซีอีโอชาวอิตาลีจะบินไปฟิลิปปินส์อีกประเทศที่เติบโตไม่แพ้กัน และสิงคโปร์ซึ่งเป็นที่ตั้งของสำนักงานภูมิภาคของ Aegis กรุ๊ป(Positioning Magazine มีนาคม 2551)
PR News Network
ภาพยนตร์โฆษณามิสเตอร์โดนัทใหม่ล่าสุด ชุด “Hit from Japan” ใต้แนวคิด “ความอร่อยสุดฮิตจากญี่ปุ่นมิสเตอร์โดนัท ซากุซากุใหม่” ต้องการนำเสนอเทรนด์ใหม่ของโดนัทที่มีสไตล์ความสนุกสนาน สีสันจัดจ้าน เน้นกลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่นแท้ๆ และต้องการสื่อสารให้เห็นว่า มิสเตอร์โดนัทซากุ ซากุ กำลังฮิตมากในญี่ปุ่น(คาราท (ประเทศไทย), บจก. 24 ธันวาคม 2551)
“คาราท” ฟันธงอุตสาหกรรมโฆษณาโต 7% เชื่อเม็ดเงินโฆษณาปีนี้ทะลุ 1 แสนล้าน “คาราท” ฟันธงอุตสาหกรรมโฆษณาโต 7% สวนกระแสจีดีพีประเทศ เชื่อเม็ดเงินโฆษณาทั้งระบบปีนี้ทะลุ 1 แสนล้าน ล่าสุด ชูครื่องมือเด็ดวางแผน-ซื้อสื่อ “Tracer/ Scheduler/ Allocator/ Fortuna” เจาะลูกค้ารายใหม่ เผยปีนี้ตั้งเป้าโตเพิ่ม 14%(คาราท (ประเทศไทย), บจก. 5 กุมภาพันธ์ 2551)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย