Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ11  
ผู้จัดการรายวัน5  
ผู้จัดการรายสัปดาห์1  
PR News6  
Web Sites1  
Total 23  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ธนาคารฮ่องกงและเซี่ยงไฮ้แบงกิ้งคอร์ปอเรชั่น - HSBC


นิตยสารผู้จัดการ
จีน...ตลาดนี้ไม่มีฟลุ้ค ความเป็นไปของตลาดจีน ซึ่งถือเป็นตลาดใหญ่และกำลังเป็นที่สนใจของผู้คนทั่วโลก ที่พร้อมจะไขว่คว้าโอกาสแห่งความสำเร็จทางธุรกิจในทศวรรษนี้(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา พฤศจิกายน 2553)
บริการเพื่อลูกค้ากระเป๋าหนัก วันที่ 3 พฤษภาคมที่ผ่านมา ธนาคารเอชเอสบีซีเปิดตัวศูนย์บริการเอชเอสบีซี พรีเมียร์รูปโฉมใหม่พร้อมกัน 250 แห่งใน 35 ประเทศและเขตปกครอง โดยเอชเอสบีซี ประเทศไทยได้มีการเปิดตัวพร้อมกันในครั้งนี้ด้วย(นิตยสารผู้จัดการ มิถุนายน 2550)
Growth Opportunity at HSBC ธนาคารฮ่องกงเซี่ยงไฮ้ คอร์ป หรือ HSBC เป็นธนาคารต่างชาติอีกรายในไทยที่ได้กำหนดให้มีโครงการเพิ่มโอกาสทางอาชีพระดับโลก ให้แก่พนักงานที่ประจำอยู่ตามสาขาท้องถิ่นของพวกตน(นิตยสารผู้จัดการ ตุลาคม 2549)
ผู้จัดการรายวัน
HSBCเพิ่มฐานบัตรเครดิตเจาะกลุ่มลูกค้าการแพทย์ ธนาคารเอชเอสบีซี ขยายธุรกิจบัตรเครดิตสู่กลุ่มการแพทย์ จับมือแพทย์สมาคมฯ และทันตแพทย์สมาคม มอบเอกสิทธิ์สำหรับแพทย์และทันตแพทย์ที่ใช้ผ่านบัตรเครดิต(ผู้จัดการรายวัน 7 กันยายน 2548)
HSBCรุกขยายธุรกิจในไทยเล็งลงทุนเทกโอเวอร์กิจการ แบงก์ฮ่องกงและเซี่ยงไฮ้ (HSBC) ของอังกฤษ สนใจจะซื้อกิจการด้านต่าง ๆ หากโอกาสเปิด เพราะแบงก์กลุ่มนี้ ซึ่งปกติทำธุรกิจแบบอนุรักษนิยม วางเป้าหมายขยายตัวกว่าเท่าตัวทุกๆ 4 ปี และพร้อม จะรุกขยายธุรกิจกลุ่มในไทยเพิ่ม หลังจากแนวโน้มเศรษฐกิจไทยสดใส ตลาดทุนไทยขยายตัวอย่างรวดเร็ว(ผู้จัดการรายวัน 4 พฤษภาคม 2547)
โค้งสุดท้ายขายBOAคึกยูโอบีตีราคาหุ้นละ6บาท โค้งสุดท้ายซื้อธนาคารเอเชียคึกคัก กลุ่มยูโอบีมั่นใจศักยภาพและเงื่อนไขเหนือคู่แข่งอย่างกบข.และเอชเอสบีซี แง้มเสนอราคาหุ้นละ 5-6 บาท ขณะที่เอบีเอ็นฯยื้อเพราะราคาต่ำเกิน ระบุพอใจกบข.และพันธมิตรมากกว่า เผยยื่นประมูลวันนี้(ผู้จัดการรายวัน 24 มีนาคม 2547)
ผู้จัดการรายรายสัปดาห์
HSBC-ปูนซีเมนต์ไทยจ่ายตามผลงาน คนเก่งแฮปปี้ *2 องค์กร กรณีตัวอย่าง ในการจ่ายค่าจ้างด้วยหลัก Pay for Performance *'ฮ่องกงแบงค์' ใช้ระบบคอมมิชชั่น สร้างแรงจูงใจพนักงานแถมประเมินงานทุกไตรมาส เน้นเครื่องมือวัดโปร่งใส เชื่อถือได้ ลดข้อขัดแย้ง *ขณะที่ 'ปูนซีเมนต์ไทย' ใช้หลักจ่ายโบนัสที่ไม่จำเป็นต้องเท่ากันทุกคนปลูกฝังข้อคิด "ทำดีได้ดี"(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 6 พฤศจิกายน 2549)
PR News Network
เอชเอสบีซีเลือกใช้โซลูชัน Strategy Science Framework ของแฟร์ ไอแซค ธนาคารฮ่องกง แอนด์ เซี่ยงไฮ้ แบงกิ้ง คอร์ปอเรชัน จำกัด (HSBC) จะใช้เทคโนโลยีซอฟท์แวร์, แบบจำลองการวิเคราะห์ และกระบวนการพัฒนาในการบริหารการตัดสิน ใจทางธุรกิจ ของแฟร์ ไอแซค โดยโซลูชันที่ครบวงจรนี้จะช่วยให้ HSBC(Thai Business News 31 สิงหาคม 2549)
ประธานกรรมการ ธนาคารเอชเอสบีซี เข้าเยี่ยมคารวะนายกรัฐมนตรี ประธานกรรมการ ธนาคารเอชเอสบีซี แสดงความเชื่อมั่นในศักยภาพเศรษฐกิจไทย และมีนโยบายดำเนินธุรกิจการเงินการธนาคารในประเทศอย่างต่อเนื่อง(ธนาคารฮ่องกงและเซี่ยงไฮ้แบงกิ้งคอร์ปอเรชั่น - HSBC 19 สิงหาคม 2548)
Chef’s Selection 2005 บัตรเครดิตเอชเอสบีซีเพิ่มรสชาติให้มื้ออร่อย พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตร จาก 200 ร้านอาหาร ในรายการ Chef’s Selection 2005(ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย 1 สิงหาคม 2548)
Web Sites
HSBC Homepageธนาคารฮ่องกงและเซี่ยงไฮ้แบงกิ้งคอร์ปอเรชั่น,HSBC


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย