Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ3  
Positioning7  
PR News115  
Total 125  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > เดอะ แวลลูซิสเต็มส์, บจก.


นิตยสารผู้จัดการ
บีทูบี แบบแวลลูซิสเตมส์ เดอะแวลลูซิสเตมส์ เป็นอีกธุรกิจอีกรายที่มองเห็นความสำเร็จของการนำระบบบิสซิเนส ทู บิสซิเนสมาใช้เป็นส่วนหนึ่งของการเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันในอนาคต(นิตยสารผู้จัดการ ธันวาคม 2542)
ณรงค์ อิงค์ธเนศ กับพันธกิจที่ใหญ่หลวง ปี 2000 บริษัท เดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด ในจินตนาการของ ณรงค์ องค์ธเนศ จะเป็นบรรษัทข้ามชาติด้านเทคโนโลยีสารสนเทศในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก (IT regional Multinational Corporation) จากปัจจุบันที่เป็นเพียงผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่าย(Authorized Distributor) อุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะโน๊ตบุ๊ค เครื่องแม่ข่าย ซอฟต์แวร์ และ Computer workstation(นิตยสารผู้จัดการ ธันวาคม 2539)
Positioning Magazine
โน้ตบุ๊กอ่านลายมือ “ASUS R1F Tablet PC” จัดจำหน่ายโดยเดอะเวแลลูซิสเตมส์ เป็นโน้ตบุ๊กรุ่นล่าสุดที่เน้นการออกแบบมาเพื่อความปลอดภัยและง่ายต่อการใช้งาน ด้วยระบบยืนยันความเป็นเจ้าของด้วยชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน กับโปรแกรมการจัดการด้านความปลอดภัยของอัสซุส (ASUS Security Protect Manager) ซึ่งข้อมูลสำคัญจะแสดงให้เห็นเฉพาะเจ้าของเครื่องเท่านั้น นอกจากนี้ R1F รองรับการอ่านด้วยนิ้วจากหัวอ้านข้อมูลแบบ RF biometric ซึ่งที่หัวอ่านจะอ่านลายมือของผู้ใช้เพื่อเทียบกับรหัสหรือลายมือต้นแบบ(Positioning Magazine มิถุนายน 2550)
ฝาแฝด แฝดคนละฝาอีกแล้ว แต่อันนี้ยังไม่เปิดตัวในไทย สำหรับซัมซุง "Ultra Smart F700" ที่โชว์ตัวในงาน 3GSM World Congress ที่สเปน ถูกตั้งข้อสงสัย และคำถามมากมายว่าหน้าตาเหมือนกันกับไอโฟน ของแอปเปิลเค้าเหลือเกิน หรือไอโฟนก๊อบปี้ซัมซุง และไม่เพียงหน้าตาเหมือน แต่ยังเน้นคุณสมบัติสำหรับความบันเทิงคล้ายกัน ไม่ว่าจะเป็นเล่นอินเทอร์เน็ต ถ่ายรูป และของซัมซุงยังให้คุณสมบัติมากกว่าเสียอีก(Positioning Magazine มีนาคม 2550)
พีดีเอโฟนลูกเล่นครบ “เบนคิว” ยังไม่ยอมถอย ลุยเปิดตัวรุ่นใหม่ ๆ ให้ซื้อหากันอีก ช่วงนี้แนะนำพีดีเอโฟนรุ่น P51 มาพร้อมกับเทคโนโลยี GPS มีชิพเซ็ต SiRF Start III ที่ติดตั้งมาภายในตัวเครื่อง พร้อมคุณสมบัติ Wi-Fi 802.11b/g นอกจากนี้ยังรองรับ GPRS, EDGE และบลูทูธ 2.0 ด้วย ทำให้สามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้อย่างสะดวกสบาย อีกอย่างที่พีดีเอโฟนต่างต้องมีคือสามารถเป็นอุปกรณ์ GPS สำหรับนำทางเพื่อบอกตำแหน่งระหว่างเดินทางได้อีกด้วย(Positioning Magazine มีนาคม 2550)
PR News Network
แวลลูฯ จับมือซิสโก้และเน็ตแอพ เปิดตัว FlexPod Express : ประสิทธิภาพเยี่ยม 2 แพ็คเกตตอบโจทย์ธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัดร่วมกับบริษัท ซิสโก้ ซีสเต็มส์ อิงค์และบริษัทเน็ตแอพ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน "FlexPodExpress : The Best Choice for Mid-Size business" ในงานมีการบรรยายถึงความเปลี่ยนแปลงธุรกิจและความท้าทายของการประยุกต์ใช้สถาปัตยกรรมไอทีแบบใหม่(The Value Systems Co., Ltd. 10 ตุลาคม 2556)
เดอะแวลลูซิสเตมส์ ขอแนะนำ Fujitsu Scanner fi-series สแกนรวดเร็ว คมชัด จัดเอกสารเป็นระบบ ครบในหนึ่งเดียวสำหรับทุกองค์กร เดอะแวลลูซิสเตมส์ ขอแนะนำสุดยอดสแกนเนอร์ Fujitsu Scanner ในตระกูล fi-series ฟังก์ชันขั้นสูงที่จะพบได้ในสแกนเนอร์ขนาด A4 รุ่นที่ดีที่สุด( 18 มิถุนายน 2556)
แวลลูฯ อวดโฉม “ห้องสมุด” สุดจินตนาการ เพียงหนึ่งเดียวในราชบุรี โครงการโลกนิทานของหนู ปีที่ 7 โดยบริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์รังสรรค์ห้องสมุดโรงเรียนชุมชนวัดใหญ่โพหัก (โพธิ์เบญจมอุทิศ) อำเภอบางแพ จังหวัดราชบุรี เป็นห้องสมุดที่เต็มไปด้วยจินตนาการที่มีขนาดใหญ่ที่สุดเพียงแห่งเดียวก็ว่าได้ในจังหวัดราชบุรี(The Value Systems Co., Ltd. 14 มิถุนายน 2556)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย