Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
Positioning1  
ผู้จัดการรายวัน6  
PR News1  
Total 8  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ที. กรุงไทยอุตสาหกรรม, บมจ.


Positioning Magazine
จุมพล เตชะไกรศรี ศาสตร์ และศิลป์ ด้วยวัยเพียง 24 ปี ในบทบาทของผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีกรุงไทย อุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) จุมพล เตชะไกรศรี อาจจะดูเป็นหน้าใหม่ แต่เขาจัดว่าเป็นคนหนุ่มที่มีความคิดเกินกว่าอายุ(Positioning Magazine กรกฎาคม 2547)
ผู้จัดการรายวัน
TKTตั้งเป้ารายได้ปีหน้าโต15% เล็งทุ่ม100ล้านซื้อเครื่องจักรใหม่ ที.กรุงไทยฯตั้งเป้ารายได้ปีหน้าโต 15% สอดรับอุตสาหกรรมผลิตรถยนต์ที่คาดว่าจะโตประมาณ 10-15% เตรียมเจรจาพันธมิตรใหม่ร่วมทุนทำธุรกิจหลังไม่สามารถหาผลสรุปพันธมิตรจากญี่ปุ่นได้ ขณะที่อยู่ระหว่างการศึกษาซื้อเครื่องจักรใหม่เพิ่มกำลังการผลิต คาดต้องใช้เงินลงทุนอีก 100 ล้านบาท(ผู้จัดการรายวัน 22 พฤศจิกายน 2550)
TKTเล็งทุ่มงบ80ล.เพิ่มกำลังผลิตหนุนเป้ารายได้ปีหน้าขยายตัว10% บิ๊ก "ที.กรุงไทย" คาดรายได้ปีหน้าโต 10% หลังรับออเดอร์ลูกค้ารายใหม่ ยอมรับรายได้ปีนี้หดเหลือแค่ 800 ล้านบาท จากเดิมตั้งเป้าไว้ที่ 850-900 ล้านบาท หลังลูกค้าเปลี่ยนระบบการค้าเป็นเพียงการจ้างผลิต เตรียมเงิน 80 ลงทุนปีหน้าขยายกำลังการผลิตและปรับปรุงสายการผลิต พร้อมตั้งเป้าอัตรากำไรขึ้นต้นปี 50 เพิ่มจาก 17% เป็น 20% โปรยยาหอมจ่ายปันผลแน่แม้กำไรสุทธิลดลง(ผู้จัดการรายวัน 15 ธันวาคม 2549)
TKTคาดผลงานQ2หดชี้ต้นทุนพุ่งมั่นใจปีนี้ยังเติบโตได้ไม่ต่ำกว่า20% tkt คาดไตรมาส 2 ปีนี้ต่ำกว่าไตรมาสสองของปี 48 เนื่องจากราคาวัตถุดิบที่ปรับเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง พร้อมหันไปลดต้นทุนการผลิตให้ต่ำลง และรักษาอัตราส่วนหนี้สินต่อทุนไม่เกิน 1 เท่า ขณะที่การร่วมมือกับญี่ปุ่นหวังผลิตสินค้า OEM เพิ่มยอดขายจะเซ็น MOU เดือนนี้ มั่นใจปีนี้ไม่ปรับผลงานที่ตั้งเป้าการเติบโตไว้ที่ไม่ต่ำกว่า 20%(ผู้จัดการรายวัน 19 มิถุนายน 2549)
PR News Network
ที. กรุงไทย ฉลองเทรดวันแรก หุ้นขึ้น ปิดเหนือจอง ให้บริการผลิตแม่พิมพ์และชิ้นส่วนต่างๆ พลากสิคครบวงจรป้อนอุตสาหกรรมยานยนต์ และเครื่องใช้ไฟ้ารายใหญ่ของเมืองไทย เข้าเทรดวันแรก เมื่อวันที่ 3 กันยายนที่ผ่านมา ณ อาคารลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย(124 คอมมิวนิเคชั่นส์ 6 ตุลาคม 2547)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย