Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
PR News6  
Total 6  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > รีไล (ประเทศไทย), บจก.


PR News Network (1 - 6 of 6 items)
รีไลฯร่วมงาน HomePro Expo 2010 มอบส่วนลดสูงสุด 50% ระหว่างวันที่ 12 - 21 มีนาคม 2553 รีไลฯนำผลิตภัณฑ์ Watson  เข้าร่วมงานมากกว่า 300 รายการ  พร้อมมอบส่วนลดสูงสุดถึง 50 %(อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี่ แอนด์ คอนซัลแทนส์, บจก. 17 มีนาคม 2553)
รีไลฯเผยความสำเร็จปี 2009 ส่ง“Watson”โตตามเป้า ยอดขายโดยรวมเป็นไปตามเป้าหมายที่กำหนดคือมีอัตราเติบโตประมาณ 15%  โดยผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์...Watson.....ในกลุ่มอุปกรณ์เพื่อสุขภาพ-เสริมความปลอดภัย เช่น ราวจับกันลื่น  ราวพยุง ฯลฯ มียอดจำหน่ายประมา 40 % ของผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายในปี 2009  และมีส่วนแบ่งตลาดสูงสุดคือ65%ของตลาดในประเทศไทย(อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี่ แอนด์ คอนซัลแทนส์, บจก. 26 กุมภาพันธ์ 2553)
Watson Handicapped Product วัตสันอุปกรณ์เสริมความปลอดภัยและป้องกันความพิการ วัตสันอุปกรณ์เสริมความปลอดภัยและป้องกันการพิการ ซึ่งผลิตด้วยสเตนเลสคุณภาพสูง ป้องกันการเกิดสนิม ด้วยขบวนการผลิตอันทันสมัย ตามมาตรฐานของ ASTM หรือ American Society for Testing and Materials ประเทศสหรัฐอเมริกา(อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี่ แอนด์ คอนซัลแทนส์, บจก. )
รีไลฯมั่นใจ Watson ตั้งเป้าโต 15% บริษัท รีไล (ประเทศไทย) จำกัด งานแถลงข่าว RELY in Business 2009 เพื่อแสดงความมั่นใจในการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในปี 2009 หลังประสบความสำเร็จอย่างยิ่งในต่างประเทศ พร้อมสร้างแนวรุกตลาดภายในประเทศและตลาดต่างประเทศควบคู่กันไป โดยคาดหมายว่าจะมีอัตราการเติบโต ณ สิ้นปีทำการประมาณ 15%(อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี่ แอนด์ คอนซัลแทนส์, บจก. )
รีไลฯมั่นใจศักยภาพแบรนด์ Watson หลังโกอินเตอร์ เตรียมรุกตลาดใน-นอกเพิ่มเล็งยอดขายโต 15% บริษัท รีไล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยถึงการดำเนินธุรกิจและแนวรุกในปี 2009 ว่า บริษัทมีแผนที่จะแนะนำผลิตภัณฑ์ก๊อกน้ำรุ่นใหม่ออกสู่ตลาดในช่วงไตรมาสที่สองและสาม นอกจากนี้บริษัทยังมีแผนที่จะขยายตลาดในต่างประเทศเพิ่มขึ้น รวมทั้งให้ความสำคัญในงานขายผลิตภัณฑ์กับกลุ่มโปรเจ็คมากกว่าปีที่ผ่าน(อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี่ แอนด์ คอนซัลแทนส์, บจก. 28 กุมภาพันธ์ 2552)
ก็อกน้ำวัตสัน รับประกันยาวนาน 12 ปี พร้อม 4 จุดเด่นที่เหนือกว่า ก็อกน้ำสเตนเลสคุณภาพสูง ที่มาพร้อมจุดเด่นสำคัญ 4 ประการ ออกแบบทันสมัย ไม่มีสารพิษเจือปน ประหยัดน้ำ มีอายุการใช้งานยาวนาน ด้วยการทดสอบเปิดและปิดมากกว่า 500,000 ครั้ง พร้อมรับประกันการรั่วซึมถึง 12 ปีเต็ม(อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี่ แอนด์ คอนซัลแทนส์, บจก. 3 กุมภาพันธ์ 2552)

Page: 1

upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย