Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
Positioning1  
ผู้จัดการรายวัน39  
ผู้จัดการรายสัปดาห์8  
PR News4  
Web Sites1  
Total 45  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด (ทีพีซี), บจก.


Positioning Magazine
Thailand Elite Card พรีเมียมของคนรักเมืองไทย เพียงแค่ชื่อก็บอกว่า ไม่ธรรมดา สำหรับ “Thailand Elite Card” พรี่เมียมการ์ดใบแรกของเมืองไทย ที่ทำหน้าที่คล้ายกุญแจไขเสู่ประตูประเทศไทย ของชาวต่างชาติที่รักเมืองไทย(Positioning Magazine มกราคม 2549)
ผู้จัดการรายวัน
“อีลิท” หาเงินใช้ชง 3 ทางกู้วิกฤตองค์กร เสนอ ททท.5 ม.ค.54 อีลิทบักโกรกใช้แต่เงินเก่า หลังรอผลขายกิจการปีกว่า ล่าสุด คณะกรรมการ ชง 3 แนวทางเสนอ ททท.5 ม.ค.54 ขอยืมเงิน, เพิ่มทุน หรือ ขายดอลลาร์ที่มีอยู่ หวังนำเงินมาเสริมสภาพคล่ององค์กร ด้านรักษาการผู้อำนวยการใหญ่ เผย พร้อมรับคำตัดสิน กฤษฎีกา ถ้าต้องถอนสิทธิ์ วีซ่า ยันมีก๊อกสองยั่วนักลงทุน(ASTV ผู้จัดการรายวัน 27 ธันวาคม 2553)
โมดิฟายด์“อีลิท”เร่งขาย ลดคู่ค้า-เปิดแผนเด็ดอัพเกรดโก่งราคา ทีพีซี เร่งแต่งตัวใหม่ขายกิจการ ลุยปรับปรุงบริการและสิทธิประโยชน์ ลดเวนเดอร์ 50% อัพเกรดเป็นพริวิเลจการ์ดสมชื่อ หวังโก่งค่าตัว ด้านรักษาการผู้จัดการใหญ่คุยมีเอกชน 2 รายรุมจีบ ยันสิทธิประโยชน์วีซ่า 5 ปี ยังเป็นจุดขายสำคัญ(ASTV ผู้จัดการรายวัน 22 ตุลาคม 2553)
อีลิทเน่าลากยาวไรแววTORขาย อีลิทการ์ดยังเคว้ง ครบกำหนด 3 เดือนถ้าเอกชนเมินซื้อกิจการ ก็ยังโอนมาอยู่กับ ททท.ไม่ได้ เผย ป่านนี้ ยังไม่สามารถออกประกาศขายกิจการได้เหตุยังไม่มีคณะกรรมการผ่านร่าง ทีโออาร์ ส่วน ททท. ก็ยังไม่ได้คำสั่งบอร์ดเห็นชอบให้ดำเนินการตามมติครม. ศึกษาการรับโอนกิจการอีลิท ย้ำถ้าปิดบริษัท พนักงานพ้นสภาพพแน่ แต่ไม่ประกันว่าททท.จะรับมาเป็นพนักงานหรือไม่ ถ้ารับก็ต้องใช้อัตราเงินเดือนพนง.งานไม่อู้ฟู่เหมือนที่อีลิท(ASTVผู้จัดการรายวัน 1 กุมภาพันธ์ 2553)
ผู้จัดการรายรายสัปดาห์
กลเกมซื้อเวลา "อีลิทการ์ด" บัตรเทวดาที่ฆ่าไม่ตาย ผ่านไปแล้วกว่า 4 สัปดาห์ที่คณะกรรมการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (บอร์ด ททท.) จะมีมติเสนอ 2 ทางเลือก สำหรับการดำเนินงาน บริษัท ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด (ทีพีซี) ผู้บริหารโครงการบัตรไทยแลนด์ อีลิทการ์ด เพื่อเสนอให้เจ้ากระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา "ชุมพล ศิลปอาชา" ไปพิจารณาแล้วก็ตาม(ASTV ผู้จัดการรายสัปดาห์ 31 สิงหาคม 2552)
จุดเปลี่ยน “อีลิทการ์ด”ดับฝันหรือสานต่อ?!?... ความล้มเหลวโครงการอิลิท การ์ด เห็นได้ว่าเป็นนโยบายที่พลาดมาตั้งแต่คลอด ซึ่งไม่ต่างกับการวาดวิมานในอากาศ ที่คิดเพียงว่าประเทศไทยจะสามารถดูดเงินตราต่างประเทศถึง 1 ล้านล้านบาท หากบรรลุตามแผน 5 ปี โดยปราศจากแผนรองรับและคำนึงความเป็นไปได้(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 16 กุมภาพันธ์ 2552)
"อีลิทการ์ด"บัตรเทวดา..ตกสวรรค์ *5 ปีของความล้มเหลว "อีลิทการ์ด" *กลายเป็นปัญหาที่ต้องสะสางมาโดยตลอด *"รีแบรนดิ้ง"กับการปรับแผนการตลาดครั้งใหญ่ *จะเป็นกุญแจไขไปสู่ความสำเร็จได้จริงหรือ?...(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 19 มกราคม 2552)
PR News Network
ไทยแลนด์ อิลีท ร่วมสนับสนุนการแข่งขันเรือใบ ภูเก็ต คิงส์คัพ รีกัตต้า ครั้งที่ 22 บริษัท ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด จำกัด มอบสัญญาสนับสนุนการแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพ รีกัตต้าครั้งที่ 22 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 29 พฤศจิกายน – 6 ธันวาคม 2551 นอกอ่าวกะตะ จังหวัดภูเก็ต สอดคล้องกับนโยบายบริษัทที่สนับสนุนการท่องเที่ยวและสันทนาการที่เป็นจุดขายสำคัญของประเทศไทย(พริสไพออริตี้ 13 พฤศจิกายน 2551)
ตลาดหลักทรัพย์ฯ ขยายฐานผู้ลงทุนผ่านสมาชิกบัตร Thailand Elite Card ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ลงนามความร่วมมือกับ บริษัท ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด จำกัด นับเป็นอีกก้าวหนึ่งของการขยายขอบเขตพันธมิตรทางธุรกิจของบริษัทจดทะเบียนไทยไปสู่ระดับนานาชาติ สร้างโอกาสในการพบปะกันโดยตรงระหว่างบริษัทจดทะเบียนไทยและลูกค้าผู้ถือบัตร Thailand Privilege Card ระดับพรีเมี่ยม(ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 2 กรกฎาคม 2551)
ซิตี้กรุ๊ปแนะนำบริการ Escrow Agent ในประเทศไทย ธนาคารซิตี้แบงก์ได้รับการแต่งตั้งจากบริษัท ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด จำกัด (ทีพีซี) ให้ดำเนินการเป็นตัวแทนด้าน Escrow Agent โดยธนาคารฯ จะเป็นตัวกลางในการทำธุรกรรมระหว่างประเทศ ระหว่างทีพีซีกับตัวแทนจำหน่ายบัตรอีลีทในต่างประเทศ(ธนาคารซิตี้แบงก์ 8 มีนาคม 2549)
Web Sites
โฮมเพจ บริษัท ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด จำกัด (ทีพีซี)โฮมเพจ บริษัท ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด จำกัด (ทีพีซี)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย