Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ5  
Positioning19  
ผู้จัดการรายสัปดาห์1  
Web Sites1  
Total 25  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > Twitter, Inc.


นิตยสารผู้จัดการ
Social Network Marketing 104: จุดอ่อนของ Twitter ในช่วงเดือนสองเดือนที่ผ่านมามีการประชุมสัมมนาในเรื่องการใช้ Twitter เป็นเครื่องมือทางการตลาดจำนวนมาก จนเกิดกระแสความตื่นตัวที่จะนำ Twitter มาใช้ในกิจการต่างๆ(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา มกราคม 2553)
Social Network Marketing 101 ต้องยอมรับครับว่า ช่วงนี้กระแสการตลาดผ่านเครือข่ายสังคม (Social Network Marketing) แรงมาก หลายๆ กิจการทั้งที่ทำธุรกิจในโลกออนไลน์หรือโลกออฟไลน์ ต่างพากันแห่มาใช้บริการเว็บไซต์ที่สร้างสังคมของตนเองขึ้นมา ไม่ว่าจะอยู่ในรูปของ Blog, Facebook, Hi5 หรือแม้แต่ Twitter(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา ตุลาคม 2552)
Fail Whale Yiying Lu ศิลปินและนักออกแบบเชื้อสายจีนซึ่งมีถิ่นพำนักในเมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย โด่งดังเป็นพลุแตกในชั่วข้ามคืนในวันที่เว็บไซต์ twitter ล่มและปรากฏภาพปลาวาฬยักษ์ถูกยกขึ้นจากผืนทะเลกว้างใหญ่โดยเหล่านกน้อยฝูงหนึ่ง(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา ตุลาคม 2552)
Positioning Magazine
ทบทวนโลก โซเชี่ยลมีเดีย ปี 2011 ก่อนที่จะพูดถึงแนวโน้มที่น่าสนใจของปีนี้ในตอนต่อๆ ไป ขอย้อนกลับไปทบทวนสิ่งที่เกิดขึ้นในปีก่อนๆ โดยสรุปว่ามีเรื่องราว หรือเหตุการณ์อะไรที่น่าสนใจบ้าง ลองนึกย้อนไปพร้อมๆ กับผมนะครับ(Positioning Magazine 10 มกราคม 2555)
“ทวีต”ในวิกฤตน้ำท่วม ช่วงเวลาวิกฤตน้ำท่วมประเทศไทย สื่อที่มีบทบาทในการกระจายข่าวสาร ถึงประชาชน และระดมความช่วยเหลือได้อย่างมีประสิทธิภาพสื่อหนึ่งคือ “ทวิตเตอร์”(Positioning Magazine 18 ตุลาคม 2554)
ทวีตจ่ายตังค์ให้ได้คนตาม ทวิตเตอร์ใช้เวลา 4 ปีในโลกโซเชี่ยลมีเดีย จนเมื่อปลายปี 2010 เริ่มมีกลยุทธ์ทำรายได้จากการขายพื้นที่โฆษณา จากสิ้นปี 2010 มีแบรนด์มาใช้แค่ 150 แบรนด์ แต่เดือนมิถุนายนก็เพิ่มเป็น 600 แบรนด์แล้ว ที่ฮิตกันมากคือซื้อ Promoted Trend(Positioning Magazine 13 กันยายน 2554)
ผู้จัดการรายรายสัปดาห์
เฟซบุ๊ก VS ทวิตเตอร์ ใครดีกว่าเชิงการตลาด เมื่อเอ่ยชื่อของสื่อสังคมออนไลน์ คงไม่มีใครที่ขึ้นชื่อเกินกว่าเฟซบุ๊ก VS ทวิตเตอร์ ซึ่งสามารถดึงดูดความสนใจของสมาชิกทั่วโลกได้มากที่สุดในขณะนี้ แต่รายใดที่ดีกว่ากันในเชิงการตลาดยังเป็นสิ่งที่นักการตลาดสนใจกันอยู่(ASTV ผู้จัดการรายสัปดาห์ 6 เมษายน 2554)
Web Sites
Twitter, Inc. HomepageTwitter, Inc. Homepage


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย