Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Profile

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
ผู้จัดการรายวัน3  
PR News1  
Web Sites1  
Total 5  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > กรุ๊ปลีส, บมจ.


ผู้จัดการรายวัน
GL แจงการทำสัญญาขายหุ้นของรายใหญ่ "ขรรค์ชัย" ซื้อคืนได้หากปรับหนี้ไม่เสร็จ GL แจ้งสัญญาเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อขายหุ้นของผู้ถือหุ้นใหญ่กับ บริษัท เอ.พี.เอฟ. แมเนจเม้นท์ จำกัด โดยชี้ชัดว่า "นายขรรค์ชัย บุนปาน" มีสิทธิที่จะซื้อหุ้นของบริษัทคืนจากผู้ซื้อได้ ภายใต้สัญญาให้สิทธิในการซื้อหุ้น (CallOption) หากบริษัทไม่สามารถที่จะปรับโครงสร้างหนี้กับ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ได้ภายในวันที่ 15 มีนาคม 2550(ผู้จัดการรายวัน 19 ธันวาคม 2549)
4หุ้นลีสซิ่งจ่อเข้าSETธนชาติชี้IPOไม่วาย 4 บริษัทลีสซิ่ง คาเธ่ย์ลีสแพลน-กรุ๊ปลีส-เอเซียเสริมกิจ-ไมด้า ลีสซิ่ง จ่อคิวเข้าตลาดหลักทรัพย์ หวังดูดเงินไอพีโอขยายธุรกิจรองรับการแข่งขันที่ดุเดือด ด้าน บล.ธนชาติยันตลาดหุ้นไอพีโอยังไม่วาย ชี้ตอนนี้รอแค่ ภาวะตลาดเอื้ออำนวย(ผู้จัดการรายวัน 20 พฤษภาคม 2547)
3 หุ้นเตรียมขายไอพีโอกลางปี47 หุ้นใหม่ เตรียมยื่นขอก.ล.ต.ขายหุ้นให้กับประชาชนกลางปีนี้ อินเตอร์ลิ้งค์ เตรียมขายมิถุนายน แย้มรายได้ไตรมาสแรกปีนี้พุ่งสูงกว่ารายได้ทั้งปี 46 กว่า 100% เหตุทยอยรับรู้รายได้วางระบบข่ายสัญญาณในสนามบินสุวรรณภูมิ และ Smart Card บล.นครหลวงไทยส่งกรุ๊ปลิส เข้าตลาดหลักทรัพย์ขาย 10 ล้านหุ้นกลางปีนี้ ขณะที่ไลท์ติ้ง แอนด์ อีควิปเมนท์ตั้งบล.ซีมิโก้เป็นที่ปรึกษาทางการเงินแล้ว(ผู้จัดการรายวัน 22 เมษายน 2547)
PR News Network
GL ส้มหล่น คู่แข่งรายใหญ่อ่อนแรง หลัง GE ขายหุ้น BAY เผยครึ่งปีแรกโตสวนกระแส สร้างสถิติสูงสุดใหม่ต่อเนื่อง หลังจีอี แคปิตอล ขายหุ้นที่ถืออยู่ในธนาคารกรุงศรีอยุธยา จะทำให้การรุกตลาดลดลง เป็นผลดีกับ GL ที่ทำตลาดเชิงรุกอย่างต่อเนื่องทั้งในประเทศไทยและประเทศกัมพูชา(บริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด 26 มิถุนายน 2556)
Web Sites
โฮมเพจ กรุ๊ปลีสโฮมเพจ กรุ๊ปลีส


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย