Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
Positioning4  
ผู้จัดการรายวัน1  
PR News15  
Total 20  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย), บจก.


Positioning Magazine
“ตามทันวัยรุ่น” เทคนิคของ “ยีนส์ไม่แก่”

ใช้ชีวิตแบบไร้ขีดจำกัด ปลดปล่อยพลังและใช้ชีวิตในแบบที่ชอบ เป็นคุณลักษณะของวัยรุ่นทุกยุค ถ้าแบรนด์ไหนสอดแทรกเข้าไปอยู่ในใจ เป็นแรงบันดาลใจให้กับการใช้ชีวิตของพวกเขาได้ รับประกันว่าคุณจะได้ Very Long Life Time Customer อยู่กับแบรนด์ไปนานแสนนาน และนี่คือหัวใจที่ลีวายส์ (LEVI’S) และลี (LEE) ต่างพยายามช่วงชิง

(Positioning Magazine 10 มกราคม 2555)
DKSH Call Center กริ๊งนี้...ต้องเป๊ะ หลังจากนี้ไป ลูกค้าที่เคยถูกละเลย จะกลายมาเป็นลูกค้าที่ได้รับการเอาใจใส่ ตามมาตรฐานเดียวกับสินค้าอื่นๆ ซึ่งหน่วยธุรกิจเทคโนโลยีของบริษัท DKSH ได้ทำ Call Center ขึ้นมาเป็นเจ้าแรกในธุรกิจนี้(Positioning Magazine กุมภาพันธ์ 2554)
ลดอายุ “ลีวายส์” ลีวายส์ก็เช่นแบรนด์ขลังแต่แก่ทั้งหลาย ที่เมื่อถึงช่วงเวลาหนึ่ง ความขลังอาจไม่ใช่ไม้ตายที่จะเอาชัยในตลาดได้ ลีวายส์ได้ปฏิบัติการลดวัยลงในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา(Positioning Magazine มกราคม 2554)
ผู้จัดการรายวัน
“ลีวายส์”รุกยีนส์ราคาต่ำ2พัน “ลีวายส์” ปรับทิศ ปีหน้าเน้นราคายีนส์ต่ำกว่า 2,000 บาท หวังขยายฐานกลุ่มวัยรุ่นและต่างจังหวัดมากขึ้น ยันไม่สู้ศึกราคาหรือดั๊มเกิน 30%(ASTV ผู้จัดการรายวัน 16 กันยายน 2554)
PR News Network
ลีวายส์® ส่งนวัตกรรมยีนส์จากขวดพลาสติก เปิดตัวคอลเล็คชั่นลดโลกร้อน “Levi’s® Waste<LESSTM” ลีวายส์® สัญลักษณ์แฟชั่นยีนส์ระดับโลกมุ่งมั่นสานต่อเจตนารมย์ในการผลิตยีนส์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เลือกนำขวดน้ำพลาสติกเหลือใช้มาผลิตยีนส์คอลเล็คชั่นใหม่ “ลีวายส์® Waste<LESSTM” นวัตกรรมยีนส์ล่าสุดที่ช่วยลดปัญหาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน(บริษัท ดีเคเอสเอช จำกัด (ประเทศไทย) 20 กันยายน 2556)
ลีวายส์® จัดสตรีทมิวสิคกลางเมือง รับบริจาคเงินปันรักให้น้องตาบอด ในแคมเปญ “บริจาคเงินแลกรับส่วนลดยีนส์” ลีวายส์® สัญลักษณ์แฟชั่นยีนส์ระดับโลก จัดแคมเปญใหม่ยิ่งใหญ่และอิ่มเอมใจกว่าที่ผ่านมา “บริจาคเงิน แลกรับส่วนลดยีนส์” เพื่อให้คนรักยีนส์ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมช่วยสังคมได้ง่ายและคุ้มค่ายิ่งขึ้น(บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด 5 สิงหาคม 2556)
ลีวายส์® รุกตลาดยีนส์สำหรับผู้หญิงในประเทศไทย ด้วยแคมเปญ ‘มิวสิคมาร์เก็ตติ้งลีวายส์® เคิร์ฟ ไอดี’ พร้อมเปิดตัว “ดา เอ็นโดรฟิน” พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว “ดา เอ็นโดรฟิน” ในฐานะพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของลีวายส์? เคิร์ฟ ไอดี เดินหน้าทำตลาด ลีวายส์? เคิร์ฟ ไอดี ในปี 2556(ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์ ประเทศไทย )


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย