Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ1  
Positioning4  
PR News6  
Web Sites1  
Total 12  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย), บจก.


นิตยสารผู้จัดการ
65 ปี เวสป้า จาก “แขกขนผ้า” ขอเป็น “เด็กแนว” รถมอเตอร์ไซค์รูปร่างเพรียวลม ดูเหมือนจะเล็กเกินไปสำหรับการแบกม้วนผ้าขนาดใหญ่ ภาพรถเวสป้ากับคนส่งม้วนผ้าดูเหมือนจะเป็นที่คุ้นตา โดยเฉพาะในย่านพาหุรัดและประตูน้ำ จนปฏิเสธไม่ได้ว่า หากพูดถึงรถเวสป้า คนกรุงเทพฯ ส่วนใหญ่มักนึกถึงรถส่งผ้า(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา พฤศจิกายน 2554)
Positioning Magazine
VESPA เซเลบฯ ขอแว๊นซ์ การกลับมาสู่ตลาดเมืองไทยอีกครั้งของเวสป้า ต้องยกให้กับกระแสความนิยมรถสกูตเตอร์ที่ถูกปลุกตลาดด้วยรถจักรยานยนต์ญี่ปุ่นอย่าง ยามาฮ่า ฟีโน่ และฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ ที่ทำให้รถกลุ่มนี้เป็นที่นิยม จนรถต้นแบบอย่างเวสป้าถูกถามหาและปลุกให้คนที่นิยมเวสป้าตื่นขึ้นมา(Positioning Magazine 23 พฤศจิกายน 2554)
เวสป้า ความเก๋าที่ขายได้ ด้วยความที่เป็นรถจักรยานยนต์ที่มีรูปร่างเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร และทุกวันนี้ก็ยังยึดรูปลักษณ์ในอดีตอยู่ ทำให้รถเวสป้า หยิบเอาความเป็นตำนานมาต่อยอด เพื่อขยายตลาดอีกครั้ง(Positioning Magazine 15 ตุลาคม 2554)
Vespa อดีตที่หวนคืน เวสป้า คือรถจักรยานยนต์สกู๊ตเตอร์ที่ได้รับความนิยมในอดีต แต่ขาดช่วงไป ก็มาสานต่อความสำเร็จในอดีตจนกลายมาเป็นเรื่องที่คนชื่นชอบรถจักรยานยนต์ 2 ล้อ ถามหา และซื้อหามาเป็นเจ้าของ รวมถึงการซื้อเพิ่มมาสะสม( 10 พฤษภาคม 2554)
PR News Network
“เวสป้า” จัด “สกู๊ต อิน สไตล์ เอ็กซ์คลูซีฟ แชริตี้ ปาร์ตี้” บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้า เวสป้า และ พิอาจิโอ จัดงานบุญ “เวสป้า : สกู๊ต อิน สไตล์ เอ็กซ์คลูซีฟ แชริตี้ ปาร์ตี้” ชวน 5 ดีไซน์เนอร์ระดับแนวหน้า ร่วมดีไซน์เวสป้า LX 125ie ในแบบฉบับของตัวเอง เพื่อนำมาประมูลนำเงินบริจาคสมทบทุนซื้อหมวกนิรภัยให้แก่เด็กและเยาวชน ในโครงการ “Help safe one life by giving a child a helmet”(โพลีพลัส พีอาร์, บจก. 4 กันยายน 2555)
พบกับความโฉบเฉี่ยวสุดคลาสสิก กับ Vespa S 125ie ด้วย 3 สี 3 สไตล์ บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ส่งเวสป้ารุ่นใหม่ล่าสุดมาทำตลาดที่จะสร้างความฮือฮาอีกครั้งกับ “Vespa S 125ie” (เวสป้า เอส 125 ไออี) ที่มาพร้อมกับ 3 สีเอาใจคอเวสป้าแต่ละสไตล์ ที่จะสะท้อนถึงบุคลิกของผู้ขับขี่ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล(เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย), บจก. 28 มิถุนายน 2555)
สามพราน ริเวอร์ไซด์ ฉลอง 50 ปี ล่าสุดจับมือ เวสป้า จัดกิจกรรม “50 ปี 50 คัน กินเที่ยว เอี่ยวบุญ” สามพราน ริเวอร์ไซด์ ร่วมกับ เวสป้า ชวนแฟนคลับควงคู่ซี้ร่วมขี่เวสป้าสุดรัก สัมผัสธรรมชาติและวิถีไทยแบบใกล้ชิด พร้อมร่วมบริจาคหมวกนิรภัยให้แก่เด็กและเยาวชนในโรงเรียน อ.สามพราน จ.นครปฐม กับกิจกรรม “50 ปี 50 คัน กินเที่ยว เอี่ยวบุญ”(เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย), บจก. 22 พฤษภาคม 2555)
Web Sites


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย