Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
Positioning5  
PR News2  
Total 7  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > Gap


Positioning Magazine
Gap Down Under การเข้ามาเปิดตัวของเสื้อผ้าแบรนด์นอกอย่าง Gap ในออสเตรเลีย ทำให้วงการแฟชั่นแห่งดินแดนดาวน์อันเดอร์ตื่นเต้นและตื่นตัวขึ้นมาอีกครั้ง สำหรับสองสาขาแรกในออสเตรเลียนั้น Gap เลือกทำเลในห้างยักษ์ Chadstone ในเมลเบิร์นเป็นจุดเริ่มต้น(Positioning Magazine ธันวาคม 2553)
ถามกันก่อนดีกว่า ถ้าจะเปลี่ยนโลโก้ กลายเป็นทอล์กออฟเดอะเวิร์ดไปเมื่อต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา เมื่อ Gap แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นของอเมริกา ประกาศใช้โลโก้ใหม่ได้แค่ 4 วัน แล้วต้องเอาโลโก้เก่าที่ใช้มาแล้ว 20 ปีกลับมา เพราะเจอแฟนๆ โดยเฉพาะใน Facebook ถล่มด้วยความเห็นว่า ”ไม่ชอบ” และเอาโลโก้เก่ากลับมาดีกว่า(Positioning Magazine พฤศจิกายน 2553)
GAP มาช้ายังดีกว่าไม่มา (หรือเปล่า) จดจ่ออยู่นาน ในที่สุดแบรนด์แฟชั่นวัยย่าง 41 ปี อย่าง GAP ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวในไทย โดยการถือครองสิทธิ์แฟรนไชส์จาก GAP Inc. สหรัฐอเมริกา ของไมเนอร์ คอร์ปอเรชั่น แม้จะไม่เรียกเสียงฮือฮาได้มากนัก แต่นี่นับเป็นอีกหนึ่งความหวังของMINT(Positioning Magazine เมษายน 2553)
PR News Network
GAP รุกตลาด Casual Spring Fashion 2011 กธีม An American in London ซึ่งได้รับอิทธิพลของสไตล์โบฮิเมียนจากยุค 70’s ที่นำมาประยุกต์ให้เท่ห์ทันสมัยลงตัวเข้ากับปัจจุบันมากยิ่งขึ้น โดยโทนสีจะเป็นแนวพาสเทลขาว กากี คาราเมล คือ โทนสีอ่อนตามธรรมชาติ ดูสบายๆ แต่สามารถสร้างความเท่ห์ให้คุณสุภาพบุรุษ(Gap 4 มีนาคม 2554)
GAP รุกตลาด Casual Spring Fashion 2011 ออกคอลเลคชั่นใหม่รับกระแสโทนสีธรรมชาติ เข้ากับไลฟ์สไตล์โมเดิร์นของผู้บริโภคทั่วโลก ที่สามารถมิกซ์แอนด์แม็ทช์ใช้ได้ในทุกโอกาสและทุกช่วงเวลาของวัน ไม่ว่าจะเป็นวันหยุดแสนสบาย หรือวันทำงานที่ต้องดูภูมิฐาน โดยเน้นโทนสีธรรมชาติเข้ากับเทรนด์ในปีนี้(Gap 23 กุมภาพันธ์ 2554)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย