Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ12  
ผู้จัดการรายวัน1  
PR News4  
Web Sites1  
Total 18  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > เอคเซนเชอร์


นิตยสารผู้จัดการ
เมื่อมดต้องสู้กับช้าง การแข่งขันในเวทีธุรกิจระดับโลกนับวันจะยิ่งเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ผู้ประกอบการไทยจำเป็นต้องเร่งสร้างความแตกต่างเพื่อหนีจากคู่แข่ง เพื่อรักษาตลาดในประเทศและเพิ่มโอกาสในระดับภูมิภาค(นิตยสารผู้จัดการ กรกฎาคม 2549)
IT one สู่สังเวียน Outsourcing 3 ปีแห่งการเดินทาง "IT one" ที่ต้องหล่อหลอม 2 วัฒนธรรม ระหว่างเครือซิเมนต์ไทย และ Accenture เพื่อก้าวสู่โลกใบใหม่ของธุรกิจ outsourcing อย่างเต็มรูปแบบ(นิตยสารผู้จัดการ มิถุนายน 2547)
finatiQ.com Virtual Bank OCBC กลุ่มธนาคารอันดับสองในสิงคโปร์ที่เติบใหญ่และมีจุดแข็งมาจากลูกค้าประเภท "Traditional Consumer" และธุรกิจ "Commercial Banking" ซึ่งพวกเขาพิจารณาแล้วว่า การทำงานอยู่บนแนวคิด "Conservative Bank" เป็นสิ่งที่มั่นคงและปลอดภัย(นิตยสารผู้จัดการ พฤศจิกายน 2545)
ผู้จัดการรายวัน
เอคเซนเชอร์เผยธุรกิจไอทีแนวโน้มควบกิจการมากขึ้น เอคเซนเชอร์เผยผล สำรวจความคิดเห็นผู้บริหารองค์กรชั้นนำของโลก ยอมรับการควบรวมกิจการในอนาคต แนวโน้มเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะธุรกิจไอที (ผู้จัดการรายวัน 20 มิถุนายน 2545)
PR News Network
เอคเซนเชอร์ เผยผลสำรวจล่าสุดชี้ธุรกิจในอาเซียนนำเทคโนโลยีดิจิตอล มาใช้ในการติดต่อสื่อสารกับลูกค้าต่ำกว่าที่ควรจะเป็น เอคเซนเชอร์เผยผลการสำรวจความคิดเห็นผู้บริหารระดับสูงของบริษัทธุรกิจชั้นนำในภูมิภาคอาเซียน พบว่าบริษัทส่วนใหญ่มีแผนที่จะนำเทคโนโลยีดิจิตอลมาใช้เป็นกลยุทธ์ในการให้บริการลูกค้าแต่มีบริษัทเพียง 1 ใน 3 เท่านั้นที่กำหนดให้เทคโนโลยีดิจิตอลเป็นกลยุทธ์สำคัญขององค์กร(Aziam Burson-Marsteller (ABM) )
เอคเซนเชอร์ เผยกลยุทธ์การเสริมสร้างความรู้และทักษะให้แก่พนักงานเพื่อชัยชนะในการแข่งขันในเวทีโลก เผยว่า องค์กรธุรกิจที่ต้องการชัยชนะในการแข่งขันด้านทักษะ จำเป็นต้องปรับเปลี่ยนแนวทางการบริหารบุคลากร โดยมุ่งยกระดับบุคลากรของตนจากการมีบทบาทเป็นเพียงผู้ที่ทำตามหน้าที่ สู่การเป็นผู้มีขีดความสามารถที่สูงขึ้นในการแข่งขัน(อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ 18 เมษายน 2551)
เอคเซนเชอร์ เผยผลสำรวจความคิดเห็นของผู้บริหารไอที เอคเซนเชอร์ เผยผลการสำรวจความคิดเห็นของประธานบริหารด้านไอทีทั่วโลก เกี่ยวกับการตัดสินใจลงทุนด้านไอที ซึ่งระบุว่า องค์กรต่างๆ ต้องปรับเปลี่ยนทัศนคติ จากที่มุ่งเน้นการสร้างผลประโยชน์ทางด้านการเงินมาเป็นการให้ความสำคัญกับปัจจัยด้านอื่นๆ(อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ 27 กุมภาพันธ์ 2551)
Web Sites
โฮมเพจ Accentureโฮมเพจ Accenture


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย