Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Profile

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ1  
ผู้จัดการรายวัน4  
Web Sites1  
Total 6  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > สหพัฒนาอินเตอร์โฮลดิ้ง, บมจ.


นิตยสารผู้จัดการ
เอ็นทีที ทางออกของเอดีเวนเจอร์ เกือบ 2 ปีที่แล้ว ชินคอร์ปใช้เงินเกือบ 400 ล้านบาท ไปกับการกว้านซื้อเว็บไซต์ แต่มาถึงวันนี้ สิ่งที่พวกเขากำลังทำ คือการสร้างบริการขั้นพื้นฐาน(นิตยสารผู้จัดการ กุมภาพันธ์ 2544)
ผู้จัดการรายวัน
เครือสหพัฒน์ พร้อมทุ่ม 2 พันล้าน ผุดสวนอุตสาหกรรม-โรงไฟฟ้าชีวมวล เครือสหพัฒน์ พร้อมผุดโปรเจกต์ยักษ์ปี 52 ภายใต้งบลงทุนกว่า 2 พันล้าน ทั้งขยายพื้นที่สวนอุตสาหกรรมแห่งใหม่ในเนื้อที่ 300ไร่ ที่อ.แม่สอด จ.ตาก รับโรงงานอุตสาหกรรมที่จะผลิตสินค้าที่เกี่ยวเนื่องกับปัจจัย 4 ขึ้นโรงไฟฟ้าชีวมวล หรือไบโอแมส ที่ จ.ลำพูน ลดการพึ่งพาพลังงานเชื้อเพลิงจากต่างประเทศ พร้อม ผุดนิคมฯนิเวศวิทยาหรืออีโกทาวน์ ในเนื้อที่ 2 พันไร่ที่ราชบุรี รับการกำจัดกากอุตสาหกรรมเพื่อนำวัสดุเหลือใช้กลับมารียูสใหม่ รวมถึงศึกษาความเป็นไปได้ในการขยายลง ทุนสู่สุวรรณเขต สปป.ลาว(ผู้จัดการรายวัน 23 กันยายน 2551)
"สหพัฒน์"ไหวตัวทันหนีพิษค่าบาทแข็ง ไม่ปิดรง.หันผลิตสินค้าพรีเมียมหนีคู่แข่ง เครือสหพัฒน์ ศรีราชา เปลี่ยนระบบผลิตสินค้าการ์เมนต์ทั่วไป เป็นสินค้าพรีเมียมแบรนด์เนมยกระดับสินค้าหนีประเทศคู่แข่งอย่างเวียดนาม จีน ที่ผลิตสินค้าราคาถูก พร้อมยุบโรงงานผลิตรองเท้าที่ไม่ประสบความสำเร็จทางการตลาด และโยกพนักงานเข้าโรงงานที่มีผลดำเนินงานดีกว่าหนีปัญหาการปลดคนงาน ย้ำแม้ปัญหาค่าแรงขั้นต่ำที่ปรับตัวสูงอย่างต่อเนื่อง ก็ยังไม่ใช่ปัจจัยที่จะทำให้ต้องย้ายฐานผลิตไปยังประเทศเพื่อนบ้าน ที่มีแรงงานถูกกว่า(ผู้จัดการรายวัน 9 สิงหาคม 2550)
SPI เข้าถือไทยซีคอมพิทักษ์กิจเพิ่มซื้อที่ดินไว้พัฒนารองรับการเติบโต SPI ซื้อหุ้นเพิ่มทุน " ไทยซีคอมพิทักษ์กิจ " เพิ่มสัดส่วนการถือหุ้นเป็น 15% ซึ่งบริษัทนี้มีศักยภาพในการทำกำไรที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องอันจะทำให้บริษัทได้รับผลตอบแทนในรูปเงินปันผล พร้อมเข้าซื้อที่ดินจากรายการที่เกี่ยวโยงกัน เพื่อไว้พัฒนาและรองรับการขยายตัวในอนาคต(ผู้จัดการรายวัน 25 ธันวาคม 2549)
Web Sites
โฮมเพจ บริษัท สหพัฒนาอินเตอร์โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน)โฮมเพจ บริษัท สหพัฒนาอินเตอร์โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย