Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Profile Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ7  
Positioning2  
ผู้จัดการรายวัน1  
PR News1  
Web Sites1  
Total 12  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > คริสเตียนี และนีลเส็น (ไทย), บมจ.


นิตยสารผู้จัดการ
คริสเตียนี และนีลเส็น กับ 2 แนวทางฟื้นธุรกิจ 16 มกราคม เป็นวันที่บริษัทคริสเตียนี และนีลเส็น (ไทย) จัดงานแถลงข่าวนโยบายการดำเนินธุรกิจ ซึ่งถือเป็นงาน แถลงข่าวครั้งแรกในรอบ 4 ปี ของบริษัทก่อสร้างเก่าแก่ของไทย แห่งนี้ หลังจากประสบปัญหาการขาดทุนอย่างมโหฬารในปี 2539(นิตยสารผู้จัดการ กุมภาพันธ์ 2544)
CNT ยังมีงานเพียบเต็มมือ ถึงแม้จะตกอยู่ในภาวะวิกฤต แต่ปัจจุบัน บริษัทคริสเตียนีฯ กลับมีโครงการรับเหมาก่อสร้างที่อยู่ในมือประมาณ 68 โครงการมูลค่าการก่อสร้างรวมประมาณ 15,000 ล้านบาท เป็นโครงการที่กำลังก่อสร้างในเมืองไทย 53 โครงการในมาเลเซีย 3 โครงการ เวียดนาม 1 โครงการ ในประเทศอังกฤษ 6 โครงการ และในเยอรมันอีกประมาณ 5 โครงการ(นิตยสารผู้จัดการ พฤศจิกายน 2539)
หุ้น C จะรอดพ้นวิกฤติเศรษฐกิจตกต่ำได้หรือ?! ปัญหาทางเศรษฐกิจจำนวนมากที่รุมเร้ารัฐบาลรักษาการ บรรหาร ศิลปอาชา ในเวลานี้ไม่ใช่เรื่องที่จะแก้ไขได้ในระยะเวลาสั้น ๆ และรัฐบาลชุดใหม่ที่จะเข้ามาครองอำนาจต่อนั้น ก็ยังไม่เห็นทิศทางชัดเจนว่าจะมีความจริงจังอย่างไรในการแก้ปัญหา ภาวะเศรษฐกิจที่ย่ำแย่ในปีนี้ทำให้สามารถคาดหมายได้ว่า ในปีหน้าสถานการณ์ไม่อาจจะดีกว่าปีนี้ไปสักเท่าใด(นิตยสารผู้จัดการ พฤศจิกายน 2539)
Positioning Magazine
พฤติกรรมออนไลน์ของชาวอาเซียน ช่วงต้นปีที่ 2012 Nielsen Research สำรวจโลกออนไลน์ของ 6 ประเทศในกลุ่มอาเซียน กับกลุ่มผู้ใช้งานดิจิตอลอายุ 15 ปีขึ้นไป ผลสำรวจที่ได้มีทั้งพฤติกรรมที่คล้ายกัน แต่บางกิจกรรมก็แสดงให้เห็นความแตกต่างที่เป็นลักษณะเฉพาะของนิสัยของคนในแต่ละเชื้อชาติได้ด้วย(Positioning Magazine 25 พฤษภาคม 2555)
โฆษณารึ? จำได้ แต่อาจจะไม่เชื่อก็ได้นะ

Nielsen เคยทำการสำรวจความเชื่อของผู้บริโภคต่อโฆษณาในช่องทางหรือสื่อต่างๆ พบว่า ผู้บริโภคมีแนวโน้มที่จะเชื่อโฆษณาเพิ่มขึ้น นั่นคงเป็นเหตุผลว่าเพราะอะไรงบโฆษณาในแต่ละปีจึงแทบจะไม่เคยตกลงเลย แบรนด์ไหนใช้เงินติดอันดับท็อปเท็นก็มักจะไม่ค่อยยอมถอนตัว เพราะนั่นเท่ากับเปิดโอกาสให้คู่แข่งเข้ามาแทนที่ทันที

(Positioning Magazine 20 กุมภาพันธ์ 2555)
ผู้จัดการรายวัน
CNT เทรดวันแรกราคาพุ่ง1,587%โบรกเกอร์แนะลงทุนอ้างรับเหมารุ่ง CNT กลับมาเทรด หมวดปกติราคาพุ่งกว่า 1,587% ราคาปิด 13.50 บาท โบรกเกอร์เชียร์ให้เข้าลงทุน เนื่องจากเชื่อว่าธุรกิจของบริษัทมีโอกาสเติบโตในอนาคต คาดปีนี้กำไรก้าวกระโดดเหตุรายได้จากค่าก่อสร้างเพิ่มขึ้น และกำไรขั้นต้นปรับตัวดีขึ้น(ผู้จัดการรายวัน 23 กันยายน 2547)
PR News Network
โอเชี่ยน พอร์โตฟีโน่ จับมือ “คริสเตียนี” ลุยงานถสาปัตยกรรมโครงสร้าง บริษัท โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ จำกัดและ บริษัท ครีสเตียนีและนีลเส็น (ไทย) จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมลงนามเซ็นสัญญาแต่งตั้งให้บมจ. ครีสเตียนี เป็นผู้ดำเนินงานสถาปัตยกรรมโครงสร้าง ให้กับโครงการ โอเชี่ยน พอร์โตฟีโน่ ซึ่งตั้งอยู่บริเวณหาดจอมเทียน พัทยา(เจดับบลิวที พับบลิค รีเลชั่นส์ 30 มิถุนายน 2549)
Web Sites
โฮมเพจ คริสเตียนี และนีลเส็นโฮมเพจ คริสเตียนี และนีลเส็น


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย