Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ4  
ผู้จัดการรายวัน1  
PR News53  
Web Sites2  
Total 60  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > CNN


นิตยสารผู้จัดการ
ชีวิตที่มืดและสว่างของเท็ด เทอร์เนอร์ (ตอนที่ 3) การสร้าง CNN ของเท็ดไม่ใช่เรื่องง่าย เขาต้องหาเงินทุนด้วยการขายกิจการอื่นที่มีอยู่ในมือ เนื่องจากธนาคารไม่ให้สินเชื่อกับเขา เพราะเห็นว่าเป็นโครงการที่มีความเสี่ยงสูง กระนั้นเท็ดสามารถรวบรวมเงินได้ประมาณ 30 ล้านเหรียญ ซึ่งนั่นเป็นเพียงเงินทุนเฉพาะปีแรกเท่านั้น(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา กุมภาพันธ์ 2553)
ภารกิจซ่อนเร้นของ CNN ในไทย สำหรับนักธุรกิจผู้สนใจความเคลื่อนไหวด้านการเงินการธนาคาร ชื่อของ Asia Business Morning รายการข่าวรับอรุณของ CNN ที่มี Andrew Steven เป็นผู้ดำเนินรายการคงเป็นที่คุ้นหูคุ้นตาพอสมควร(นิตยสารผู้จัดการ เมษายน 2544)
Cris Cramer ประกาศศักดา CNN ขยายธุรกิจเอเชียต่อเนื่อง ในยามเศรษฐกิจตกต่ำ ยังมีผู้ มองเห็นโอกาสการลงทุนและขยายกิจการ ทั้งนี้ CNN- ผู้นำในการรายงานข่าวโทรทัศน์ของโลก โดย มร.คริส เครเมอร์ ประธาน CNNI ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ CNN ดูแลรับผิดชอบการผลิตข่าวนอกสหรัฐฯ ประกาศขยายตัวด้านการผลิตราย การเกี่ยวกับภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกเพิ่มขึ้นในปี 2542 นี้ (นิตยสารผู้จัดการ มกราคม 2542)
ผู้จัดการรายวัน
"มิ่งขวัญ"ยกเครื่องอ.ส.ม.ท. ผสาน "CNN" สู่สำนักข่าวโลก อ.ส.ม.ท.เซ็นเอ็มโอยูกับ "ซีเอ็นเอ็น" แลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสารระหว่างองค์กร พร้อมเจรจากับสถานี "ซีซีทีวี" ยักษ์ใหญ่จากจีน และสำนักข่าวทั่วโลก (ผู้จัดการรายวัน 3 กันยายน 2545)
PR News Network
ซีเอ็นเอ็นเอาใจคอข่าวรอบโลก เปิดตัวแอพพลิเคชั่นสำหรับโทรศัพท์แอนดรอยด์ แอพใหม่ล่าสุดนี้จะเปิดประสบการณ์การรับชมข่าวสารแบบใหม่ที่ง่ายต่อการใช้งาน และครอบคลุมเนื้อหาข่าวทุกประเภทของซีเอ็นเอ็น ไม่ว่าจะเป็นการรายงานสดภาคสนาม ประสบการณ์ตรงจากผู้ชม บทสัมภาษณ์พิเศษ และพอดแคสท์(แฟรนคอมเอเชีย, บจก. 26 เมษายน 2554)
ซีเอ็นเอ็นเปิดตัวแอพพลิเคชั่นสำหรับไอแพด ซีเอ็นเอ็นเปิดตัวแอพพลิเคชั่นสำหรับไอแพดที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ไม่ว่าจะเป็นภาพและอินเตอร์เฟสต่างๆ นอกจากนี้ ซีเอ็นเอ็นยังเปิดตัวแอพพลิเคชั่นสำหรับไอโฟนและไอพอดทัชเวอร์ชั่นล่าสุดที่ให้บริการฟรีสำหรับเวอร์ชั่นอเมริกา และเพิ่มความสามารถในการดูวีดีโอถ่ายทอดสดสำหรับเวอร์ชั่นต่างชาติ(แฟรนคอมเอเชีย, บจก. 20 ธันวาคม 2553)
พบกรุงเทพในมุมมองใหม่กับซีเอ็นเอ็นโก ใน “Uncovering Bangkok: A City of Extremes” ทีมงานของซีเอ็นเอ็นโกที่ประจำอยู่ในอีก 5 เมืองใหญ่รอบทวีปเอเชีย ก็จะนำคุณไปรับรู้เรื่องราวของวัฒนธรรมไทยและวิถีชีวิตของคนไทยในฮ่องกง เซี่ยงไฮ้ สิงคโปร์ โตเกียว และมุมไบอีกด้วย ได้ตั้งแต่วันที่ 4 เมษายน 2553 นี้เป็นต้นไป(แฟรนคอมเอเชีย, บจก. 9 เมษายน 2553)
Web Sites
โฮมเพจ CNN ASIAโฮมเพจ CNN ASIA
CNN HomepageCNN Homepage


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย