Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ3  
ผู้จัดการรายวัน2  
ผู้จัดการรายสัปดาห์1  
Total 5  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > คอมลิงค์


นิตยสารผู้จัดการ
เบื้องหลังการเกิด บล.ทรีนีตี้ การต่อสู้ภายใน บล.เอกธำรง เคจีไอ ระหว่างกลุ่มคูส์กับผู้บริหารคนไทยจบลงด้วยฝ่ายหลังต้องลาจากบริษัทเมื่อปลายปีที่แล้ว วันนี้ผู้บริหารกลุ่มดังกล่าวได้กลับมาทำงาน ที่ตนเองถนัดอีกครั้ง แต่ไม่ใช่ที่เดิม(นิตยสารผู้จัดการ เมษายน 2544)
คอม-ลิงค์ บุฟเฟ่ต์คาบิเนท คอม-ลิงค์ ธุรกิจที่เกิดมาจากสายสัมพันธ์อันดีเยี่ยมของศิริทัช โรจนพฤกษ์ อดีตเจ้าหน้าที่สถานทูต จนกลายมาเป็นมหกรรมการลงทุนระหว่างกลุ่มล่ำซำ-ภิรมย์ภักดี-กลุ่มซีพี และยังเป็นที่ชุมนุมของนักการเงินและนักกฎหมายชื่อดัง เพราะนี่คือธุรกิจสัมปทานที่ลงทุนเพียงครั้งเดียวแต่กินยาวถึง 20 ปี งานนี้รับประกัน ไม่มีการขาดทุน!! (นิตยสารผู้จัดการ มีนาคม 2542)
ผู้จัดการรายวัน
"ภควัต" รับคอมลิ้งค์ขายTNITYทำกำไรหันลงทุนบ.อื่นหวังผลตอบแทนสูงกว่า "ภควัต" ยอมรับ "คอมลิ้งค์" ปั้น TNITY เข้าตลาดก่อนทยอยขายทำกำไรเพื่อไปลงทุนบริษัทอื่นๆ ต่อไป ชี้เป็นเรื่องปกติของนักลงทุนที่มีเงินสดมาก ยืนยันไม่ส่งผลกระทบต่อการดำเนินธุรกิจ และขณะนี้ยังไม่เห็นนโยบายหุ้นใหญ่ที่จะลดสัดส่วนลงอีก นอกจากนั้นยังส่งผลดีทำให้หุ้นอยู่ในมือรายย่อยมากขึ้นเป็น 50%(ผู้จัดการรายวัน 28 กรกฎาคม 2547)
ผู้จัดการรายรายสัปดาห์
คอมลิ้งค์ผงาดตลาดหุ้น กุนซือใหญ่"สมโภชน์"คืนสังเวียน กลุ่มคอมลิ้งค์ลุยตลาดหุ้นครั้งใหญ่ หลังได้กุนซือดี "สมโภชน์ อาหุนัย" มือสร้างหยวนต้าจนขึ้นโบรกเกอร์อันดับหนึ่ง ก่อนควบเป็นกิมเอ็งแล้วโดนเขี่ยทิ้ง ปั้น"บีฟิท"พิสูจน์ฝีมือทวงบัลลังก์คืน แถมจับมือมหัทธนาดุลย์ชุบชีวิตซีฮอร์สพันธมิตรในบีฟิท ใช้จังหวะเหมาะดันราคาโด่งด้วยวอลุ่มอันน้อยนิด วัดใจตลาดหลักทรัพย์-ก.ล.ต.ทำอะไรอยู่(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 6 พฤศจิกายน 2549)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย