Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Profile Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ3  
ผู้จัดการรายวัน34  
ผู้จัดการรายสัปดาห์11  
PR News95  
Total 132  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ศุภาลัย, บมจ.


นิตยสารผู้จัดการ
คอนโดมิเนียมจาก “ศุภาลัย” จากสถานการณ์มหาอุทกภัยครั้งใหญ่ ดูเหมือนว่าผู้ประกอบการพัฒนาที่ดินจำนวนมากจะต้องเผชิญกับห้วงเวลาที่ยากลำบาก ในเรื่องของทำเลที่ตั้งของโครงการแต่ละแห่งไม่ยิ่งหย่อนกัน หากแต่ล่าสุด ศุภาลัยกลับสามารถอาศัยวิกฤติดังกล่าวมาเป็นโอกาสในการส่งเสริมการขายคอนโดมิเนียมของบริษัทในสองทำเลที่ตั้งได้อย่างน่าสนใจ(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา พฤศจิกายน 2554)
ศุภาลัย ป่าสัก ที่พักใจของประทีป ตั้งมติธรรม จากกรุงเทพมหานคร ตรงไปบนถนนพหลโยธินบ่ายหน้าไปยังอำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรีด้วยระยะทางประมาณ 124 กิโลเมตรก็ถึงโรงแรม "ศุภาลัย ป่าสัก รีสอร์ท" ซึ่งเป็นอีกโครงการหนึ่งของบริษัทศุภาลัย จำกัด (มหาชน) (นิตยสารผู้จัดการ ตุลาคม 2542)
"ไม้สักทอง หลอกกันเล่นหรือเปล่า" ไม้สักทอง ราชาแห่งพันธ์ไม้เศรษฐกิจ เริ่มจุดประกายให้กับธุรกิจสวนเกษตรครั้งใหม่คราวนี้มีการประกันการขายในแต่ละปีด้วยราคาที่ดึงดูดใจลูกค้า ทุกวันนี้กว่า20 โครงการที่กำลังโฆษณาชวนเชื่อตามสื่อต่าง ๆ ทำให้หลายคนต้องตั้งคำถามว่ามีความเป็นไปได้แค่ไหน หรือว่าเป็นแค่กลยุทธ์การขายที่ดินเปล่า ๆ เท่านั้น(นิตยสารผู้จัดการ มกราคม 2537)
ผู้จัดการรายวัน
ปรับเครดิตองค์กรSPALIเป็น "A-"พร้อมเพิ่มระดับให้หุ้นกู้มีประกัน ทริสฯปรับอันดับเครดิตองค์กร "ศุภาลัย " เป็น "A-" พร้อมแนวโน้ม "Stable" หรือ "คงที่" จากเดิมที่ระดับ " BBB+ / Stable " และเพิ่มอันดับเครดิตหุ้นกู้มีประกันของบริษัทเป็น "A"จากเดิมที่ระดับ "A-" สะท้อนถึงฐานะทางการเงินที่แข็งแกร่ง ความสามารถในการดำเนินธุรกิจที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว และมีแนวโน้มในการสร้างรายได้และกำไรของบริษัทฯ อย่างต่อเนื่อง(ASTV ผู้จัดการรายวัน 24 พฤษภาคม 2553)
การเมืองฉุดอสังหาฯซบเล็งเสนอรัฐฯต่อมาตการ “บิ๊กศุภาลัย” ชี้ชุมนุมยืดเยื้อกระทบตลาดอสังหาฯ คนไม่กล้าซื้อบ้าน พร้อมปรับแผนรับมือเลื่อนเปิดโครงการใหม่ไปในช่วงปลายปี 12 โครงการรวด พร้อมโอดรัฐไม่ต่ออายุมาตรการกระตุ้นอสังหาฯ แฉตลาดแนวราบปี 52 ติดลบ ส่วนที่ทำให้ตลาดโตเป็นบ้านเอื้ออาทร และคอนโดฯที่ไม่ได้ประโยชน์จากมาตรการ เดือนหน้าเตรียมรวมตัวเสนอรัฐต่ออายุมาตรการอีกรอบ(ASTVผู้จัดการรายวัน 26 เมษายน 2553)
2ค่ายอสังหาฯรุกคืบโครงการใหม่ อสังหาฯทยอยเปิดโครงการครึ่งปีหลัง "ศุภาลัย" ระบุไม่ต่ำกว่า 5-6 โครงการทั้งในกรุงเทพฯและเมืองท่องเที่ยว ประเดิม 2 โครงการถนนนรามอินทราและเพชรเกษม ชูแนวคิดประหยัดพลังงาน ด้านพร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟคฯออกหุ้นกู้มีหลักประกัน 1,100 ล้าน ดอกเบี้ยสูง 6% รองรับแผนซื้อที่ดินแปลงใหม่(ASTVผู้จัดการรายวัน 4 สิงหาคม 2552)
ผู้จัดการรายรายสัปดาห์
ศุภาลัยปรับโครงสร้างองค์กร ดัน “อธิป” ผงาดขึ้นแท่นเอ็มดี *ว่างเว้นตำแหน่งเอ็มดีมานานกว่า20 ปี *“ประทีป ตั้งมติธรรม” หัวเรือใหญ่ศุภาลัยได้ฤกษ์โปรโมท “อธิป พีชานนท์” ขึ้นแท่นกรรมการผู้จัดการ *จับตาอดีตมือการเงิน เซียนการตลาด นำศุภาลัยติดติดท็อปไฟว์(ASTV ผู้จัดการรายสัปดาห์ 12 เมษายน 2553)
หมากเด็ด “ศุภาลัย” รุกธุรกิจรีสอร์ทหรู “ภูเก็ต” ศุภาลัย มั่นใจการจับมือ เชนโรงแรมระดับโลก “ เบสท์ เวสเทิร์น อินเตอร์เนชั่นแนล” ดึงคุณภาพให้บริการ พร้อมเตรียมแผนสองเสนอส่วนลดพิเศษแก่ลูกบ้านศุภาลัยทุกโครงการ หวังเป้าขายปีแรก 50 ล้านบาท ขณะเดียวกันเปิดขาย และให้เช่าบ้านกึ่งรีสอร์ทหรู “ ศุภาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา” ในพื้นที่ติดกัน(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 2 เมษายน 2550)
“ศุภาลัย”เมินอสังหาฯขาลง ลุยต่อโครงการใหม่5พันลบ. แม้ว่าตลาดอสังหาริมทรัพย์ในปีนี้จะซบเซากว่าปีก่อน เห็นได้จากบรรยากาศการลงทุนของดีเวลลอปเปอร์ที่ไม่คึกคักเหมือนปี 2547-2548 ที่มีการโหมเปิดโครงการใหม่กันไม่เว้นแต่ละวัน โดยปีนี้ดีเวลลอปเปอร์หลายรายยังไม่กล้าขยายการลงทุนมากนัก อีกทั้งยังสงวนท่าทีรอคู่แข่งเปิดเผยแผนการลงทุนออกมากก่อน แต่สำหรับบมจ.ศุภาลัย บริษัทพัฒนาที่ดินยักษ์ใหญ่อันดับต้นๆ กลับไม่มีความกังวลกับสถานการณ์ดังกล่าว ยังมีแผนการลงทุนโครงการใหม่อย่างต่อเนื่อง(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 2 เมษายน 2550)
PR News Network
ศุภาลัย ลุยต่อตลาดอสังหาฯ ภาคตะวันออก เปิดตัวโครงการ “ศุภาลัย วิลล์ เทพประสิทธิ์ 8” บมจ.ศุภาลัย เดินหน้าเปิดตัวโครงการใหม่ ในทำเลภาคตะวันออก อย่างต่อเนื่อง กำหนดเปิดจอง “ศุภาลัย วิลล์ เทพประสิทธิ์ 8” วันเสาร์ที่ 13 - วันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม 2556 ณ สำนักงานขายโครงการ(บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) 3 กรกฎาคม 2556)
ศุภาลัย เดินหน้าเปิดตัวโครงการคอนโดฯ ใหม่ “ศุภาลัย วิสต้า แยกติวานนท์” บมจ.ศุภาลัย เตรียมเปิดตัวโครงการคอนโดฯ ใหม่ “ศุภาลัย วิสต้า แยกติวานนท์” กำหนดเปิดจองวันที่ 27 กันยายน – 3 ตุลาคม 2555 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว พบห้องชุดขนาดพื้นที่ใช้สอย 33.5 – 81.5 ตร.ม. แบบ Studio – 2 ห้องนอน ในราคาเริ่มเพียง 1 ล้านต้นๆ สิทธิพิเศษส่วนลดและของแถมหลายรายการ(ศุภาลัย, บมจ. 19 กันยายน 2555)
ศุภาลัย เปิดตัว “โนโว วิลล์ วงแหวน-ลำลูกกา คลอง 5” บมจ.ศุภาลัย เตรียมเปิดตัวโครงการใหม่ “โนโว วิลล์ วงแหวน-ลำลูกกา คลอง 5” ในวันเสาร์ที่ 15 - วันอาทิตย์ที่ 16 กันยายน 2555 ณ สำนักงานขายโครงการ พบทาวน์โฮม รุ่นใหม่ 2 แบบให้เลือก พร้อมส่วนลดและของแถมอีกหลายรายการ(ศุภาลัย, บมจ. 10 กันยายน 2555)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย