Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Profile

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ3  
Positioning3  
ผู้จัดการรายวัน11  
Total 17  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > บีเอ็นที เอ็นเตอร์เทนเม้นท์, บมจ.


นิตยสารผู้จัดการ
โลกดิจิตอลของ อิทธิวัฒน์ เพียรเลิศ เจ้าพ่อดีเจผู้ที่เคยสร้างตำนานบนหน้าปัดวิทยุ ยุคสมัยของไนท์สปอต มีเดียพลัส สยามทีวี จนมาถึงออนป้า เป็นที่ที่จะก้าวสู่โลกดิจิตอลอย่างเต็มตัว(นิตยสารผู้จัดการ สิงหาคม 2543)
อิทธิวัฒน์ เพียรเลิศ กับเส้นทางของเคเบิลทีวีเบอร์ 2 อิทธิวัฒน์ ได้ชื่อว่าเป็นเจ้าพ่อดีเจที่ผ่านร้อนผ่านหนาว คลุกคลีอยู่ในวงการวิทยุมากว่า 30 ปี จากผู้ช่วยดีเจ มาเป็นเจ้าของรายการวิทยุชื่อดัง บัดนี้เขากำลังก้าวไปเป็นเจ้าของธุรกิจเคเบิลทีวี ระบบอินเตอร์แอคทีฟ จากการร่วมทุนกับบริษัทผู้ให้บริการในประเทศอังกฤษ

และหากสำเร็จ อิทธิวัฒน์จะเดินไปสู่ก้าวที่สองของการเป็นเจ้าของ "สื่อ" ทีวี และสื่ออิเล็กทรอนิกส์อย่างเต็มรูปแบบ(นิตยสารผู้จัดการ พฤษภาคม 2542)
Positioning Magazine
BNT ฝ่าคลื่น BNT เปิดตัววิทยุ 2 คลื่นใหม่ Bangkok Today FM 99.5 MHz และ FM 107.5 คราวนี้มาในโมเดลใหม่ซึ่งกำลังนิยมในเวลานี้ คือ ด้วยการซื้อลิขสิทธิ์รายการ News Talk จากทีวีมาออกอากาศในรายการวิทยุ(Positioning Magazine พฤศจิกายน 2548)
เล่นหุ้นแบบนวลพรรณ ล่ำซำ นวลพรรณ ล่ำซำ ทายาทของตระกูล "ล่ำซำ" ผู้ที่ได้ก้าวขึ้นเป็นผู้บริหารบริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด ธุรกิจเก่าแก่ของตระกูลล่ำซำ ที่ปัจจุบันมีมูลค่ามหาศาลและเป็นบริษัทประกันภัยยักษ์ใหญ่ของเมืองไทยอีกด้วย ที่สำคัญเธอยังเป็นผู้นำในการรีแบรนด์ เมืองไทยประกันภัย ให้เป็นที่รู้จักในสายตาประชาชนอีกด้วย(Positioning Magazine กรกฎาคม 2548)
The Rebirth of POP...จาก GM สู่ BNT นิตยสาร POP เป็นนิตยสารเพลง อยู่ในตลาดมากว่า 7 ปี ก่อนที่จะหายไปจากแผงกว่า 3 เดือน บางกระแสบอกว่าหลังจาก POP ปรับ look ใหม่เพิ่ม section ของเพลงไทยเข้ามา ทำให้ความแรงแผ่วลงจนเจ๊งไปในที่สุด ขณะที่สาวก POP ตัวจริง ยังคงตั้งตาเฝ้ารอ การกลับมาเกิดอีกครั้งของ POP(Positioning Magazine สิงหาคม 2547)
ผู้จัดการรายวัน
BNT ปรับแผนธุรกิจใหม่ฟุ้งปี 50 พร้อมจ่ายปันผล บีเอ็นทีฯ ปรับโครงสร้างธุรกิจหันจับงานผลิตรายการ สื่อโทรทัศน์ โฆษณา จากเดิมผลิตจำหน่ายซีดี-วีซีดี ผู้บริหารมั่นใจครึ่งปีหลังผลประกอบการพลิกจากขาดทุน 341 ล้านบาท เป็นกำไรได้ คาดดำเนินการลดทุน-เพิ่มทุนเสร็จ ธ.ค.หรือ ม.ค.นี้ โปรยยาหอมปี 50 ล้างขาดทุนเกลี้ยง พร้อมจ่ายปันผล(ผู้จัดการรายวัน 19 กันยายน 2549)
BNTตั้งด้อยค่าของเงินลงทุนในนวดิศขณะนี้รอผลเจรจาหากสำเร็จจะรับรู้กำไร BNT แจงการตั้งด้อยค่าของเงินลงทุนใน "นวดิศ" ในไตรมาส 2 เพราะการซื้อกิจการนี้มีหนี้สินอยู่จำนวนหนึ่งที่อยู่ระหว่างการเจรจาขอให้ทางผู้ถือหุ้นเดิมของ นวดิศ ยกเลิกสิทธิเรียกร้องความเป็นเจ้าหนี้ภายหลังจากการซื้อกิจการแล้ว ขณะที่ผู้สอบบัญชี เห็นว่าหนี้ดังกล่าวอยู่ระหว่างการเจรจา ซึ่งยังไม่สามารถชี้ชัดได้ว่าจะเป็นผลสำเร็จหรือไม่ แต่หากสำเร็จจะรับรู้เป็นรายได้กำไรกลับมา และการซื้อหุ้นนี้การเรียกร้องสิทธิหนี้สินที่มีอยู่จะเป็นความรับผิดชอบของผู้ถือหุ้นเดิมของบจ. นวดิศ โดยที่บริษัทจะไม่เกี่ยวข้องตามข้อเงื่อนไข(ผู้จัดการรายวัน 12 กันยายน 2549)
ตลท.แขวนป้าย SP และ NP หุ้น BNT ผู้สอบไม่แสดงความเห็นรองบแก้ไข ตลท. การขึ้นเครื่องหมาย SP และ NP หลักทรัพย์ของ BNT เพื่อรองบการเงินฉบับแก้ไข หลังผู้สอบบัญชีไม่แสดงความเห็นในงบการเงินไตรมาส 2 ปีนี้ ที่บริษัทมีผลขาดทุนสุทธิ 267.47 ล้านบาท เพิ่มขึ้นจากปีก่อน 225.23% เนื่องจากการตั้งสำรองสูงกว่าปีที่ผ่านมา(ผู้จัดการรายวัน 17 สิงหาคม 2549)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย