Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ5  
Positioning1  
ผู้จัดการรายวัน4  
ผู้จัดการรายสัปดาห์1  
PR News10  
Web Sites2  
Total 22  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ซิตี้กรุ๊ป


นิตยสารผู้จัดการ
ถึงยุค private banking เริ่มเบ่งบานในเอเชีย private banking บริการการเงินแก่ลูกค้ารายบุคคลรายใหญ่ หรือการช่วยลูกค้าผู้ร่ำรวยบริหารจัดการทรัพย์สิน กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วในเอเชีย(นิตยสารผู้จัดการ ตุลาคม 2549)
เป้าหมายสู่โบรกเกอร์ ซิตี้กรุ๊ป ประเทศไทย เปิดตัวสำนักงานค้าหลักทรัพย์ของบล.ซิตี้คอร์ป (ประเทศไทย) อย่างเป็นทางการในวันที่ 20 เมษายน ที่ผ่านมา นับเป็นการเพิ่มบริการครั้งสำคัญที่จะนำไปสู่เป้าหมายโบรกเกอร์ครบวงจรในอนาคต(นิตยสารผู้จัดการ พฤษภาคม 2549)
แซนฟอร์ด ไวลล์แห่งซิตี้กรุ๊ป ยิ่งสูงยิ่งหนาว!? ผู้คนในแวดวงการเงินโลกไม่มีใครไม่รู้จักชื่อนี้…แซนฟอร์ด ไอ. ไวลล์ (Sanford I. Weill)
ปัจจุบันไวลล์ดำรงตำแหน่งประธานและซีอีโอ (CEO) ของซิตี้กรุ๊ป (Citigroup) สถาบันการเงินอันดับหนึ่งของสหรัฐอเมริกา โดยก่อนหน้านี้เขายังมีจอห์น รีด (John Reed) ร่วมเป็นผู้บริหารสูงสุดด้วย แต่วันนี้อำนาจทั้งหมดอยู่ในมือของไวลล์อย่างเบ็ดเสร็จ
ไม่น่าเชื่อว่า จากโบรกเกอร์ตัวเล็กๆ เขาจะใหญ่ได้ขนาดนี้…(นิตยสารผู้จัดการ พฤศจิกายน 2543)
Positioning Magazine
ลึกๆ ของซิตี้ แบงก์รีแบรนด์ เหตุผลสำคัญในการปรับเปลี่ยนโลโก้ซิตี้ แบงก์ใหม่ นั่นคือ ความเป็นหนึ่งเดียวของธุรกิจที่หลากหลายและการจดจำง่ายขึ้น เส้นโค้งสีแดง โลโก้ใหม่ ซิตี้ แบงก์ คาดหวังลึกๆ ว่าอยากจะเป็นเส้นขีดถูกเหมือนไนกี้ที่คนทั่วโลกเห็นโลโก้ ก็ย่อมรู้ว่านี่แบรนด์ใด(Positioning Magazine มิถุนายน 2550)
ผู้จัดการรายวัน
'ซิตี้กรุ๊ป'ทรุดอีกรอบหึ่งเจ๊งเพิ่ม$18,000ล้าน ไฟแนนเชียลไทมส์/วอลล์สตรีทเจอร์นัลเอเชีย/เอเจนซีส์ - ราคาหุ้นซิตี้กรุ๊ปร่วงลงสู่ระดับต่ำสุดในรอบเกือบสิบปีเมื่อวันอังคาร(4) ภายหลังนักวิเคราะห์ของเมอร์ริลลินช์ทำนายว่า กิจการธนาคารและบริการทางการเงินยักษ์ใหญ่ของสหรัฐฯแห่งนี้ จะต้องตัดขาดทุนเพิ่มอีก 18,000 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสแรกนี้ นอกจากนั้น ยังมีบิ๊กบอสกิจการเพื่อการลงทุนของดูไบ ออกมาพูดอีกว่า บรรดากองทุนภาครัฐในตะวันออกกลาง คงไม่สามารถช่วยแบงก์ยักษ์ใหญ่ของสหรัฐฯแห่งนี้ให้ปลอดภัยได้ หากไม่มีเงินสดอัดฉีดเพิ่มเข้ามาจากแหล่งอื่นๆ(ผู้จัดการรายวัน 6 มีนาคม 2551)
ขายหุ้น3แบงก์ควบวันนี้ "สมหมาย ภาษี" แถลงอนาคตของธนาคารทหาร ไทย หลังรัฐบาลมีมติให้นำ "ไอเอฟซีที -ดีบีเอสไทยทนุ" มาควบ รวม ตั้งเป้าเป็นธนาคารที่ให้บริการ ครบวงจร ลั่นไม่มีผลด้านลบต่อทั้งผู้ถือหุ้น ผู้ฝากเงินและผู้กู้ ส่วนพนักงานยังน้อยเมื่อเทียบกับไทยพาณิชย์ ด้านการซื้อขายในตลาด หลักทรัพย์กลับมาซื้อขายหุ้นได้ตามปกติตั้งแต่วันนี้ (22 ม.ค.) ย้ำ ขอให้นักลงทุนใช้ดุลพินิจในการตัดสินใจซื้อขายหุ้นTMB,IFCTและDTDB อย่างรอบคอบ ด้านหุ้น BT พลิกกลับมาติดลบสูงที่สุดเมื่อวานนี้(ผู้จัดการรายวัน 22 มกราคม 2547)
กฟผ.ดีเดย์เข้าตลท.มี.ค.47สินทรัพย์3.6แสนล.มาร์เกตแคปสูงสุด กนท. ไฟเขียว กฟผ. แปลงสภาพเป็นบริษัท ก่อนเสนอ ครม. อนุมัติ ใน การประชุมวันนี้ (14 ต.ค.) โดยให้กระทรวงพลังงานปรับโครงสร้างองค์กรต่างๆ ของบริษัท ให้แข็งแกร่งขึ้น ด้าน ผู้ว่าฯ กฟผ. เผยแผนเตรียมเป็นบริษัท 1 ม.ค. 47 หลังจากนั้น จดทะเบียนในตลาดหุ้น 1 มี.ค. 47 แต่ราคายังไม่ได้กำหนด เชื่อสร้างความคึกคักให้ตลาดหุ้นไทยได้ เพราะเป็นหุ้นมาร์เกตแคปใหญ่สุดในตลาดหุ้นไทย สินทรัพย์รวมกว่า 3.6 แสนล้านบาท(ผู้จัดการรายวัน 14 ตุลาคม 2546)
ผู้จัดการรายรายสัปดาห์
เปิดโมเดล 6 บริษัทยักษ์ แก้ปัญหาช่วงวิกฤตโลก พายุวิกฤตเศรษฐกิจที่โหมกระหน่ำเข้าใส่ธุรกิจทั่วโลกตั้งแต่ต้นปี ส่งผลกระทบต่อธุรกิจมากมายหลายภาคส่วน ที่เห็นว่าโดนกระแทกหนักอาจเป็นการเงิน รถยนต์ แต่สำหรับไทยนั้นภาคส่งออก และท่องเที่ยวดูเหมือนว่าได้รับผลกระทบหนักสุด ขณะที่เอสเอ็มอีของไทยหลายหมื่นรายตกอยู่ในอาการโคม่าเช่นเดียวกัน(ASTV ผู้จัดการรายสัปดาห์ 6 กรกฎาคม 2552)
PR News Network
ซิตี้ แอดวานซ์ ให้บริการเอ็มเปย์ สเตชั่น 7 สาขาในห้างสรรพสินค้า ซิตี้ แอดวานซ์ เพิ่มจุดให้บริการเอ็มเปย์ สเตชั่น ในสาขาซิตี้ แอดวานซ์ ในห้างเดอะมอลล์ทั้ง 5 สาขา สาขาพาราไดซ์ พาร์ค และสาขาสยามพารากอน โดยเปิดทำการทุกวัน ตั้งแต่จันทร์ – อาทิตย์ เวลา 11.00 – 20.00 น.(พีอาร์ แอนด์ แอสโซซิเอส, บจก. 18 มีนาคม 2554)
โซลิโต้ จับมือ ซิตี้แบงค์ มอบโปรโมชั่นซื้อเครื่องผ่อน 0% นาน 6 เดือน บริษัท คอฟฟี่ บีนเนอรี่ จำกัด จับมือ ซิตี้แบงค์ จัดแคมเปญพิเศษสำหรับคนรักกาแฟภายในงาน Thailand Retail, Food & Hospitality Service (TRAFS 2008) ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ Pay Lite ผ่อน 0% นาน 6 เดือน ระหว่างวันที่ 24-27 กรกฎาคม 2551(โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น, บจก. 24 กรกฎาคม 2551)
ทรู ประเดิมศักราชใหม่ จับมือ ซิตี้แบงค์ ฟรี ไฮสปีดอินเทอร์เน็ต 6 เดือน ประเดิมแคมเปญสุดคุ้มรุกตลาดต้นปี 2551 พิเศษเฉพาะลูกค้าผู้สมัครออนไลน์บัตรเครดิตผ่าน www.citibank.co.th ระหว่างวันที่ 5 กุมภาพันธ์ ถึง 30 เมษายน 2551 นี้ ได้ใช้ฟรี hi-speed Internet ความเร็ว 128 Kbps. จากทรูนาน 6 เดือน พร้อมฟรีค่าแรกเข้ามูลค่า 2,000 บาท(ทรู คอร์ปอเรชั่น, บมจ. 6 กุมภาพันธ์ 2551)
Web Sites
โฮมเพจ ธนาคารซิตี้แบงก์โฮมเพจ ธนาคารซิตี้แบงก์ Citybank Homepage


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย