Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Profile

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ5  
PR News4  
Web Sites1  
Total 10  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > กลุ่มแอดวานซ์ รีเสิร์ช, บจก.


นิตยสารผู้จัดการ
ตำนานสิ่งพิมพ์ไอที การถือกำเนิดเออาร์เข้าสู่แวดวงธุรกิจสิ่งพิมพ์ ด้านไอที ในปี 2533 เป็นช่วงที่ธุรกิจสิ่งพิมพ์ด้านไอทีได้ผ่านการเดินทางมาแล้ว 7 ปีเต็ม(นิตยสารผู้จัดการ พฤศจิกายน 2544)
แจ็ค มินทร์ อิงค์ธเนศ The outsider เขาเป็นชาวไต้หวัน ที่เข้ามาสร้างชื่อและเติบโตอยู่ในธุรกิจค้าคอมพิวเตอร์ผ่านทั้งจุดสูงสุดและ ต่ำสุดของธุรกิจมาแล้ว วันนี้เขากลับมาอีกครั้ง กับความฝันที่จะเข้าไปมีส่วนในโลกธุรกิจของ content แต่ยังหมายถึงการเข้าไปอยู่ร่วมในอาณาจักรธุรกิจ "สื่อ" อันทรงอิทธิพล ของสังคมไทย เป็นความฝันที่ไม่ง่ายเลย สำหรับเขา เป็นเรื่องที่น่าติดตามว่า แจ็คจะผ่านจุดเหล่านี้ไปได้อย่างไร(นิตยสารผู้จัดการ พฤศจิกายน 2544)
แจ็ค มินทร์ อิงค์ธเนศ dream maker เรื่องราวของเขากลายเป็นแบบฉบับของชาวต่างชาติ ที่อาศัยจังหวะ และช่องทาง การมองธุรกิจเข้ามาสร้างการเติบโตในธุรกิจคอมพิวเตอร์ ที่ทำให้เขาผ่านทั้งจุดเติบโต และ ล้มเหลวมาแล้ว เขากำลังกลับมาอีกครั้งในเวที ที่ใหญ่กว่าเดิม(นิตยสารผู้จัดการ สิงหาคม 2544)
PR News Network
เออาร์ไอพี เตรียมจัดงาน “คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2010” โชว์เทคโนโลยีและนวัตกรรมทางด้านไอทีใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ต้อนรับปี 2553 รับกระแส Social Network ผู้ที่ซื้อสินค้าไอทีครบทุก 3,000 บาท มีสิทธิ์ลุ้นรับรถยนต์ เชฟโรเลต อาวีโอ วันที่ 18 - 21 มีนาคม 2553(คอร์ แอนด์ พีค, บจก. 17 กุมภาพันธ์ 2553)
คอมมาร์ต คอมเทค ไทยแลนด์ 2006 มอบรถยนต์เชฟโรเลต อาวีโอ ให้กับผู้โชคดี นายลิขิต เทอดสถีรศักดิ์ ประธานที่ปรึกษากลุ่มธุรกิจสื่อและการศึกษา บริษัท กลุ่มแอดวานซ์ รีเสิร์ช จำกัด มอบรางวัลให้กับ นายวิจิตร โรจนอำไพ ซึ่งเป็นผู้โชคดีได้รับรถยนต์เชฟโรเลต อาวีโอ มูลค่ากว่า 5 แสนบาท จากงาน " คอมมาร์ต คอมเทค ไทยแลนด์ 2006 " ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 2 - 5 พฤศจิกายน 2549 ที่ผ่านมา(คอร์ แอนด์ พีค, บจก. 9 มกราคม 2550)
“คอมมาร์ต คอมเทค ไทยแลนด์ 2005” สำเร็จเกินคาด ยอดขายทะลุ 1 พันล้านบาท พลิกประวัติศาสตร์ารจัดงานแสดงสินค้าไอทีสู่ “ไอทีมหาชน” งานคอมมาร์ต คอมเทค ไทยแลนด์ 2005 พลิกประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญของการจัดงานมหกรรมคอมพิวเตอร์และสินค้าไอที ยอดขายสินค้าเกิน 1,000 ล้านบาท เฉพาะโน้ตบุ๊กทะลุ 13,000 เครื่อง ซึ่งถือเป็นงาน “ไอทีมหาชน” ของประเทศ(คอร์ แอนด์ พีค 8 ธันวาคม 2548)
Web Sites
โฮมเพจ กลุ่มแอดวานซ์ รีเสิร์ชโฮมเพจ กลุ่มแอดวานซ์ รีเสิร์ช


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย