Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ3  
ผู้จัดการรายวัน2  
PR News3  
Total 8  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > เอ็น.ซี.ซี. แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเมนท์, บจก.


นิตยสารผู้จัดการ
Hotspot 2 บริการ 1 ไอเดีย ความร้อนแรงของ Hotspot ทำให้ผู้ให้บริการสื่อสารโทรคมนาคมในหลายประเทศในภูมิภาคนี้ รวมทั้งไทย นำเอาบริการ Hotspot รวมเข้าไว้ในยุทธศาสตร์ทางธุรกิจไปแล้ว(นิตยสารผู้จัดการ สิงหาคม 2546)
เอ็น.ซี.ซี. ไม่สนเศรษฐกิจ เดินหน้าจัดเวดดิ้ง แฟร์ '99 ครั้งใหญ่ แม้ว่าเศรษฐกิจจะซบเซา แต่ไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อความ รักของหนุ่มสาว ในทางตรงกันข้าม ในปี 1999 นี้ กลับเป็นปีที่คู่รักหลายคู่ตั้งใจที่จะลงเอยกัน อาจด้วยเหตุผลของความพร้อมและความเหมาะสม และที่พิเศษกว่านั้นคือ เพื่อให้มีลูกได้ทันในปี 2000 หรือปีมังกรทอง ซึ่งถือว่าเป็นปีที่เฮงที่สุดสำหรับโหราศาสตร์จีน บริษัท เอ็น.ซี.ซี. แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด หรือ เอ็น. ซี.ซี. ผู้บริหารศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ จึงสั่งลาศตวรรษที่ 20 ด้วยการจัดงานเวดดิ้ง แฟร์ ครั้งยิ่งใหญ่ขึ้นที่ศูนย์ประชุมฯ ในระหว่างวันที่ 13-16 พ.ค.นี้ ซึ่งครั้งนี้นับเป็นปีที่ 6 แล้ว(นิตยสารผู้จัดการ พฤษภาคม 2542)
"NCC ได้งาน Office Asia'98 หวังเพิ่มรายได้-ดึงผู้ค้าเที่ยวไทย" ประมาณวันที่ 14-17 พฤษภาคม ปีหน้า จะมีการจัดงานแสดงผลิตภัณฑ์เครื่องใช้สำนักงานภายใต้ชื่องาน Office Asia'98 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์(นิตยสารผู้จัดการ พฤศจิกายน 2540)
ผู้จัดการรายวัน
"NCC" เจาะตลาดไมซ์ เพิ่มรายได้ปีหน้า 20% เอ็น.ซี.ซี.ฯตั้งบริษัทน้องใหม่ในเครือ ดูแลบริหาร การจัดงานแสดงสินค้าใน-ต่างประเทศ ขานรับตลาดไมซ์บูมปี 48 และนโยบายภาครัฐดันไทยเป็นศูนย์กลางการจัดประชุมและแสดงสินค้าในภูมิภาคอาเซียน พร้อมวางหมากเจาะตลาดนิชมาร์เกต สร้างมิติใหม่ด้านการบริหารจัดการประชุม คาดปีหน้ารายได้พุ่ง 15-20%(ผู้จัดการรายวัน 29 พฤศจิกายน 2547)
มข.จ้างบริษัทเอ็น.ซี.ซี.บริหารศูนย์ประชุมต่อ มข.จ้างบริษัทเอ็น.ซี.ซี.ฯบริหาร ศูนย์ประชุม อเนกประสงค์กาญจนาภิเษกต่ออีก 5 ปี เผยนับจากนี้ไปศูนย์ประชุมฯจะต้องมีผลกำไร เพราะพ้นช่วงของการลงทุนมาแล้ว แต่ หากยังขาดทุนอีกเอ็น.ซี.ซี.ฯต้องรับผิดชอบ ชี้ทิศทางการบริหารงานต้องทำในเชิงรุกมากขึ้น(ผู้จัดการรายวัน 15 กันยายน 2546)
PR News Network
นีโอ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ระดมผู้ผลิต ผู้จำหน่ายจักรยานแบรนด์ดัง และผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวร่วมงาน BANGKOK BIKE 2013 “มหกรรมจักรยานของผู้ที่มีใจร บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด(นีโอ) ระดมบริษัทผู้ผลิต ผู้นำเข้า ตัวแทนจำหน่ายจักรยานแบรนด์ดัง สินค้าแฟชั่น แอสเซสซอรี่ บริการต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับจักรยาน ตบเท้าเข้าร่วมงาน “BANGKOK BIKE 2013 หรือมหกรรมจักรยานของผู้ที่มีใจรักการปั่น” อย่างคึกคัก(บริษัท 19 มีเดีย จำกัด )
Amazing Thailand Grand Sale Fair 2008 มนต์เสน่ห์ตลาดริมน้ำโบราณ และสัมผัสกับของดีของใช้น่าชม ของเล่นโบราณที่ทำให้นึกย้อนไปถึงกลิ่นอายแห่งอดีต พร้อมกับตระเวนชิมของอร่อยจากตลาดริมน้ำต่าง ๆ 5 แห่งด้วยกัน ระหว่างวันที่ 24 – 27 กรกฎาคม 2551 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์(พีอาร์ เน็ทเวิร์ค 14 กรกฎาคม 2551)
สมาคมอุรเวชช์แห่งประเทศไทย ร่วมลงนามเซ็นสัญญากับเอ็น.ซี.ซี.ฯ เตรียมจัดงานประชุมโรคระบบการหายใจแห่งภาคพื้นเอเชีย-แปซิฟิก ครั้งที่ 13 เดือนพ.ย.นี้ เชิญชวนสังคมหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพระบบการหายใจ ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวง ต้อนรับผู้เข้าประชุมกว่า 2,000 คนจากทั่วโลก ซึ่งล้วนเป็นแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญ และเครือข่ายสุขภาพ(สมาคมอุรเวชช์แห่งประเทศไทย 29 กุมภาพันธ์ 2551)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย