Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ2  
Positioning2  
ผู้จัดการรายสัปดาห์1  
PR News10  
Total 14  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ไดเนอร์สคลับ (ประเทศไทย), บจก.


นิตยสารผู้จัดการ
ไดเนอร์สคลับ เน้นตลาดบน หากเกิดปัญหาสภาพคล่องทางการเงิน จะคิดถึงการยกเลิกอะไรก่อนระหว่างค่าใช้จ่ายเรื่องที่อยู่อาศัย ค่าผ่อนรถยนต์ หรือ บัตรเครดิต(นิตยสารผู้จัดการ กันยายน 2544)
ไดเนอร์สคลับ เลิกคุกเข่าง้อคน แต่ต้องถลกหัวใจสู้คู่แข่ง ถ้าโรบิน ชานหรือระบิล โสภณพนิช ลูกชายคนโตของชิน โสภณพนิช รู้ว่าบัตรเครดิตในประเทศไทยจะวุ้นวายสับสนถึงเพียงนี้ เขาอาจไม่ชักชวนให้น้อง ๆ คิดหากำไรกับธุรกิจประเภทนี้ก็เป็นได้ แต่เมื่อต้องขี่หลังเสือแล้วถึงจะดุเพียงไรก็ต้องสู้ให้ถึงที่สุด !(นิตยสารผู้จัดการ มิถุนายน 2530)
Positioning Magazine
38 แห่งความหวัง 38 อยู่ไหน เห็นเลข 38 แล้วคุณคิดถึงอะไร คุณมีเลข 38 อยู่หรือป่าว... นับอย่างคร่าวๆ น่าจะมากกว่า 20 ครั้งที่ตัวเลขนี้ถูกพูดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า ในงานฉลองครบรอบ 38 ปีของไดเนอร์สคลับ(Positioning Magazine มีนาคม 2549)
“ไดเนอร์สคลับ” เปลี่ยนไป ทนต่อการแข่งขันของตลาด “บัตรเครดิต” ที่โตวันโตคืนไม่ไหว ในที่สุด”ไดเนอร์ส คลับ” เจ้าเก่าตลาดบัตรชาร์จการ์ด ตัดสินใจเข้าสู่ตลาด “บัตรเครดิต” เป็นครั้งแรกในรอบ 36 ปี(Positioning Magazine กันยายน 2548)
ผู้จัดการรายรายสัปดาห์
ไดเนอร์สคลับก้มหัวง้อตลาดระดับกลาง จัดทัพใหญ่เจาะฐานลูกค้าบัตรเครดิต ดูเหมือน "ไดเนอร์สคลับ" ตื่นจากผวังค์ได้ไม่นานกับการก้าวเข้ามาเล่นในตลาดบัตรเครดิตที่จ้องเจาะไปในฐานลูกค้าระดับกลาง หลังจาก 37 ปีที่ผ่านมา บริษัทแห่งนี้ มุ่งแต่จะเจาะฐานลูกค้าระดับสูงด้วยหวังสร้าง แบรนด์ของบัตรให้เหมาะสมกับฐานลูกค้าตนที่หรูหราฟูฟ่าและไฮโซ แต่ด้วยกระแสการแข่งขันในธุรกิจบัตรเครดิตที่ทวีความรุนแรงมากขึ้น การคิดแบบเดิมทำให้ไดเนอร์สคลับตระหนักได้ว่า อาจวิ่งไม่ทันแรงกระแสสังคมด้วยเหตุนี้เองทำไดเนอร์สคลับต้องยอมก้มหัวเหลี่ยวมองตลาดบัตรเครดิตสำหรับรุ่นใหม่ในกลุ่มรายได้ปานกลาง(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 13 กุมภาพันธ์ 2549)
PR News Network
ไดเนอร์สคลับ อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดห้องพักรับรองผู้โดยสารแห่งใหม่ ณ สนามบินในเม็กซิโกและสิงคโปร์ ไดเนอร์สคลับ อินเตอร์เนชั่นแนล ธุรกิจในเครือ ดิสคัฟเวอร์ ไฟแนนเชียล เซอร์วิสเซส แถลงข่าวการเปิดห้องพักรับรองผู้โดยสารใหม่ 13 แห่ง ณ สนามบินในเม็กซิโกและสิงคโปร์ ซึ่งทำให้ในปัจจุบันมีจำนวนห้องพักรับรองผู้โดยสารไดเนอร์สคลับ ณ สนามบินต่างๆ รวมมากกว่า 130 แห่งทั่วโลก(Thai Business News )
บัตรเครดิต “ไดเนอร์สคลับ” เปิดตัวภาพลักษณ์ใหม่ เน้นคะแนนสะสมสูงที่สุด 5 เท่า บริษัท ไดเนอร์สคลับ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวภาพลักษณ์ใหม่ของ บัตรเครดิตด้วยสิทธิประโยชน์ด้านคะแนนสะสมด้านท่องเที่ยวและบันเทิงสูงสุดถึง 5 เท่า พร้อมเปิดตัวแคมเปญโฆษณาชุดใหม่ที่ได้ผู้บริหารหนุ่มรุ่นใหม่ที่กำลังมาแรง “สงกรานต์ เตชะณรงค์” เป็นพรีเซ็นเตอร์(ธนาคารซิตี้แบงก์ 6 พฤษภาคม 2551)
ช็อปอย่างจุใจ กับ ไดเนอร์สคลับ ไดเนอร์สคลับ (ประเทศไทย) เอาใจสมาชิกด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ เครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรฯ 10% จากยอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ทุกๆ 2,000 บาทต่อเซลส์สลิป ในรายการ Mega Sale ณ สยามพารากอน, ดิ เอ็มโพเรี่ยม ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 3 มิถุนายน 2550(บริษัท พับบลิค ฮิต จำกัด 11 มิถุนายน 2550)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย