Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ3  
ผู้จัดการรายวัน1  
PR News1  
Web Sites1  
Total 6  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ควอลคอมม์ อินคอร์ปอเรท


นิตยสารผู้จัดการ
คนึงจิตร สุริยะธำรงกุล Let's Hutch ประสบการณ์ในสายงานโทรคมนาคมกว่า 10 ปี ทำให้คนึงจิตรหมดข้อกังขาในทันที เมื่อผ่านการพิจารณาให้รับตำแหน่ง Country manager ของบริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลกอย่าง "ควอลคอมม์" บริษัทที่เจ้าของเทคโนโลยีการสื่อสารผ่านมือถือที่เร็วที่สุดในโลก(นิตยสารผู้จัดการ เมษายน 2548)
ชีวิตไร้สายในเกียวโต หนุ่มสาววัยใสใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายรูปบริเวณหน้าวิหารทองคำ ในวัดคินคะคุจิ (Kinkaku-ji) เป็น 1 ในวัด 1,600 แห่ง ที่ตั้งอยู่ในเมืองหลวงเก่าแก่อย่างเกียวโต ท่ามกลางสายฝนโปรยปรายลงมาในช่วงสายวันหนึ่ง เป็นภาพสะท้อนวิถีชีวิตการเชื่อมโยงระหว่างการเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ไฮเทค ที่ดำรงอยู่ภายใต้วัฒนธรรมอันเก่าแก่ของที่นี่ (นิตยสารผู้จัดการ พฤศจิกายน 2546)
ควอคอมม์แจ้งเกิดในไทย ยังต้องอีกหลายยก ในบรรดาโทรศัพท์มือถือที่ครองตลาดอยู่ในไทย หลายคนคงนึกถึงแต่ยี่ห้อโนเกียแห่งฟินแลนด์ อีริคสันจากสวีเดน โมโตโรล่า จากอเมริกา นอกนั้นก็เป็นของจากค่ายยุโรป อย่างซีเมนส์ อัลคาเทล ที่ทำตลาดอยู่ประปราย(นิตยสารผู้จัดการ กันยายน 2541)
ผู้จัดการรายวัน
ฮัทช์ถล่มจีเอสเอ็มอีโวลูชั่นยกทัพบริการสื่อสารข้อมูล ฮัทช์เปิดศึกบริการด้านข้อมูล จับมือควอคอมม์ ยกทัพบริการเสริมทั้งบันเทิง เกม หรือรูปแบบการใช้งานเชิงธุรกิจ บนแพลทฟอร์ม BREW ที่จะทำให้จีเอสเอ็ม อีโวลูชั่นกลายเป็นของ เด็กเล่น หลังพบลูกค้าใช้การโทร.กว่า 30% เพื่อบริการข้อมูลโชว์ทีเด็ด ลูกค้าองค์กรอย่างรพ.กรุงเทพที่ใช้พีดีเอเชื่อมต่อข้อมูลประวัติคนไข้ หรือระบบขนส่งของปตท. หรือระบบขนส่งของปตท.(ผู้จัดการรายวัน 26 สิงหาคม 2546)
PR News Network
ตอกย้ำความเป็นที่สุดของสมาร์ทโฟนแห่งปีด้วย HTC One เอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ บริษัท เอชทีซี (ไทยแลนด์) จำกัด พร้อมด้วยบริษัท ควอลคอมม์ อินคอร์ปอเรท จัดงานเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้เปิดตัวสมาร์ทโฟนแห่งปี “HTC One” เพื่อตอกย้ำ ความเป็นสุดยอดสมาร์ทโฟนโดดเด่นทันสมัย มาพร้อมความหรูหรา และไม่เหมือนใคร(บริษัท มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น จำกัด 13 มิถุนายน 2556)
Web Sites
โฮมเพจ ควอลคอมม์โฮมเพจ ควอลคอมม์


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย