Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ2  
ผู้จัดการรายวัน1  
PR News5  
Total 8  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ริเวอร์แคว อินเตอร์เนชั่นแนล อุตสาหกรรมอาหาร, บจก.


นิตยสารผู้จัดการ
RKI ขายข้าวโพดหวังปี 2000 เป็นเบอร์ 3 ของโลก จากภาวะการชะลอตัวทางด้านเศรษฐกิจในช่วงปลายปี 2539 เป็นต้นมา บริษัทที่อยู่ในลักษณะโฮลดิ้ง คัมปานี ก็เป็นหนึ่งตัวอย่างที่ได้รับผลกระทบจากภาวะดังกล่าว ซึ่งก่อนหน้านี้บริษัทดังกล่าวต่างได้รับผลตอบแทนในรูปกำไรสุทธิ จากการเข้าไปลงทุนในธุรกิจต่างๆ แต่เมื่อเศรษฐกิจชะลอตัว อาการบาดเจ็บจากการเข้าไปลงทุนเหล่านั้นเริ่มโผล่ออกมาให้เห็น (นิตยสารผู้จัดการ มีนาคม 2541)
ประสบศักดิ์ ศิริโสภณา จาก "ริเวอร์แคว" มาวันนี้ก็ไม่พ้น "แม่น้ำแคว" หากเอ่ยชื่อ "ประสบศักดิ์ ศิริโสภณา" หลายคนคงไม่รู้จักแต่หากกล่าวถึงชื่อ "บริษัทริเวอร์แคว อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด" หลายคนคงซาบซึ้งถึงชื่อนี้ดีแน่ๆ(นิตยสารผู้จัดการ มีนาคม 2539)
ผู้จัดการรายวัน
CM เทกฯอะกรีฟู้ดโพรเซสซิ่งราคาซื้ออยู่ในระหว่างประเมิน CM เทกฯ "อะกรีฟู้ดโพรเซสซิ่ง" โดยขอซื้อหุ้นส่วนที่เหลือ 49% จากบริษัท ริเวอร์แคว อินเตอร์เนชั่นแนล อุตสาหกรรมอาหาร จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทร่วมลงทุนที่ไม่เกี่ยวข้องกัน ขณะนี้อยู่ในระหว่างประเมินหามูลค่าที่เหมาะสม ไซรัส ประเมินธุรกิจใหม่ของ CM คือข้าวโพดหวานบรรจุกระป๋อง และเบเกอรี่ในปีนี้จะดีขึ้น คาดรายได้จะโต 18.5% กำไรสุทธิ 135.9 ล้านบาท ในขณะที่บริษัทมีโครงสร้างการเงินแข็งแกร่งอยู่แล้ว แนะซื้อ มีราคาเป้าหมายที่ 6 บาท (ผู้จัดการรายวัน 29 มีนาคม 2547)
PR News Network
ริเวอร์แคว ใช้ “SR Mark” ลุยตลาดโลก เล็งขยายพื้นที่เพิ่ม ตั้งเป้าเติบโต 20% วางแผนขยายพื้นที่เพาะปลูกเพิ่มขึ้นปีละ 10% ล่าสุดเข้าไปพัฒนาพื้นที่เพาะปลูกประเทศลาว กว่า 400 ไร่ สร้างรายได้แล้วกว่า 10 ล้านบาท ตั้งเป้าปีหน้าเติบโตกว่า 20% จากเศรษฐกิจโลกที่เริ่มฟื้นตัว(อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น, บจก. )
ครบรอบ 10 ปีผลิตภัณฑ์เกษตรอินทรีย์ "ริเวอร์แคว" บริษัท ริเวอร์แคว อินเตอร์เนชั่นแนล อุตสาหกรรมอาหาร จำกัด ร่วมงานเลี้ยงฉลองครบรอบ 10 ปีผลิตภัณฑ์เกษตรอินทรีย์ของริเวอร์แควในชื่องาน.....10th Anniversary of Organic Production ณ ไร่ลาดทอง อ.เมือง จ.กาญจนบุรี(อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี่ แอนด์ คอนซัลแทนส์, บจก. 1 กุมภาพันธ์ 2551)
10 ปี ผลิตภัณฑ์เกษตรอินทรีย์ของริเวอร์แคว ในปัจจุบันผลิตภัณฑ์เกษตรอินทรีย์ของริเวอร์แควได้รับความนิยมจากลูกค้าทั้งในสหรัฐอเมริกา ยุโรป ญี่ปุ่น ออสเตรเลียและในกลุ่มประเทศเอเชีย โดยมีผลิตภัณฑ์เกษตรอินทรีย์กว่า 50 รายการวางจำหน่าย ทั้งในรูปผลิตภัณฑ์สด ผลิตภัณฑ์พร้อมปรุงและผลิตภัณฑ์บรรจุกระป๋อง(อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี่ แอนด์ คอนซัลแทนส์, บจก. 29 มกราคม 2551)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย