Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Profile Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ5  
Positioning3  
ผู้จัดการรายวัน5  
ผู้จัดการรายสัปดาห์1  
PR News30  
Web Sites2  
Total 45  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > สยาม ซานิทารี แวร์ อินดัสตรี, บจก.


นิตยสารผู้จัดการ
Future Thai Architects เหล่าผู้สร้างงานสถาปัตยกรรมที่มีรากมาจากความเป็นช่างของคนไทย กำลังเข้าสู่ยุคแห่งความซับซ้อนในรูปแบบ ด้วยการก้าวหน้าอย่างรวดเร็วของระบบเทคโนโลยีที่ไร้พรมแดน(นิตยสารผู้จัดการ มิถุนายน 2548)
ผู้ร่วมสร้าง Brand Cotto ทีมนักออกแบบหนุ่มสาวทั้ง 7 คน ของ Cotto Studio ถูกหล่อหลอมตัวตนอย่างหนักเพื่อสร้างศักยภาพในการออกแบบแข่งขันกับตลาดโลก แต่ละคนมีดีกรีทางด้านการศึกษาเป็นต้นทุน และยังต่อยอดในการเปิดโลกทัศน์ด้วยการเดินทางไปดูงานแฟร์ และสถานที่สำคัญต่าง ๆ ทั่วโลก พร้อม ๆ กับทำเวิร์กชอปกับผู้เชี่ยวชาญจากต่างประเทศ(นิตยสารผู้จัดการ มกราคม 2548)
ตำนานจากโลกตะวันออก "Cotto Studio" ศาสตร์และศิลป์จากซีกโลกตะวันออกกำลังถูกขับเคลื่อนผ่านกระบวนการจัดการ จาก "Cotto Studio" กลายเป็นกระเบื้องลายใหม่ ที่กำลังสร้างอิทธิพลต่อวงการออกแบบของโลกตะวันตก(นิตยสารผู้จัดการ มกราคม 2548)
Positioning Magazine
เมืองไทยเล็กไปแล้ว ก่อนแถลงข่าวครบรอบ 25 ปี และการประกาศวิชั่นใหม่ ขอเป็น “ผู้นำตลาดอาเซียน” ใน 5 ปีจะเริ่มขึ้น สราวุฒิ สำราญทรัพย์ กรรมการผู้จัดการบริษัท สยามซานิทารีแวร์อินดัสทรี จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสุขภัณฑ์และก๊อกน้ำคอตโต้ ไม่ปล่อยเวลาให้ผ่านไปอย่างไร้ค่า แต่ทำหน้าที่เป็นไกด์พาสื่อทัวร์ชมโชว์รูม “คอตโต้ สตูดิโอ” เพื่อให้เห็นความเปลี่ยนแปลงชัดยิ่งขึ้น เพราะยุคนี้แค่แถลงด้วยการพูดอย่างเดียวอาจไม่แรงพอเป็นข่าวได้(Positioning Magazine กุมภาพันธ์ 2553)
ห้องน้ำ…อัจฉริยะ จากงานสถาปนิก’48 ที่ผ่านมา เริ่มเห็นได้ชัดว่า คนเมืองรุ่นใหม่ให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์ในห้องน้ำมากกว่าเป็นแค่ห้องน้ำธรรมดา โดยได้นำเอา “ความอัจฉริยะ” หรือนวัตกรรมทางเทคโนโลยีมาใช้พัฒนาสินค้า และที่จัดได้ว่าเป็นของงานนี้ก็คือ “อ่างอาบน้ำ” ไม่ใช่แค่ดีไซน์เก๋ แต่ยังมีเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ทำอ่างอาบน้ำเป็นมากกว่าอ่างอาบน้ำ(Positioning Magazine มิถุนายน 2548)
Uniquely Designed Never Ending Ideas…From COTTO คือ กลยุทธ์การตลาดที่ COTTO ใช้เพื่อต่อยอดจุดยืนที่มุ่งพัฒนาสินค้าสุขภัณฑ์อย่างต่อเนื่องให้ชัดเจนยิ่งขึ้นทั้งในแง่ของดีไซน์และคุณภาพ พร้อมหวังเก็บยอดขายให้ได้ 2,900 ล้านบาทในปีนี้ กับส่วนแบ่ง 42 % ซึ่งเป็นผู้นำตลาดร่วมด้วยกิจกรรม Smart & Style Sanitaryware เพื่อสร้างดีไซเนอร์รุ่นใหม่หัวคิดไกลให้กับวงการสุขภัณฑ์(Positioning Magazine กรกฎาคม 2547)
ผู้จัดการรายวัน
เปิดเขตการค้าเสรีอุปสรรค บนเวทีแข่งขันตลาดกระเบื้อง รูปแบบการทำตลาดสินค้าของจีนที่เน้นกลยุทธ์ราคาในการทุ่มตลาด ทำให้ปัจจุบันมีกระเบื้องจากประเทศจีนทะลักเข้าไปมีส่วนแบ่งตลาดกระเบื้องในตลาดโลกเพิ่มขึ้นทุกๆ ปี ซึ่งประเทศไทยก็เป็นอีกตลาดหนึ่ง ที่ถูกสินค้าจากจีนแชร์ส่วนแบ่งไปจำนวนมาก(ASTV ผู้จัดการรายวัน 11 มกราคม 2553)
“คอตโต้” ฟันธงตลาดสุขภัณฑ์ทรงตัว ลุยเปิดศูนย์โชว์สินค้าต่อยอดห้องสมุด สุขภัณฑ์คอตโต้คาดการณ์ตลาดปีหน้ายังทรงตัว เร่งรุกตลาดรีโนเวทเต็มสูบ เปิดตัว Cotto Library (Sanitary Ware&Fittings) โชว์สินค้าสุขภัณฑ์-ก็อกน้ำ ต่อยอดห้องสมุดกระเบื้อง ตอบโจทย์ตลาดด้วยบริการครบวงจร เดินหน้าปรับโฉมสาขาเก่า-เปิดตัวสาขาใหม่ต่อเนื่อง(ผู้จัดการรายวัน 17 ธันวาคม 2550)
คอตโต้-กะรัดงัดสูตรสู้กำลังซื้อฝืด ออกสินค้าใหม่ดันราคาขายเจาะลูกค้าระดับกลาง-ล่าง สินค้าสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ตกแต่งในห้องน้ำงัดกลยุทธ์ฝ่ามรสุมเศรษฐกิจชะลอตัว บิ๊ก"คอตโต้"ระบุค่าบาทแข็งกระทบตลาดส่งออกสุขภัณฑ์ ไตรมาสแรกขาดทุนจากอัตราแลกเปลี่ยน 20ล้านบาท เร่งปรับลดต้นทุนผลิตด้านพลังงานและกระบวนการการผลิต ระบุเศรษฐกิจและอสังหาฯในประเทศหดตัว 3-5% พร้อมตั้งเป้าโตสวนกระแสตลาดประมาณ 5-10% หลังปรับกลยุทธ์ออกสินค้าใหม่ช่วยปรับราคาขายตามต้นทุนที่แท้จริง ด้าน"กะรัต ฟอเซท" ปั๊มรายได้ปี 50 โตเพิ่มอีก 20% หรือมีรายได้รวม 360 ล้านบาท เน้นตลาดภายในประเทศเป็นสำคัญ พร้อมเพิ่มโมเดลในหลากหลายรูปแบบของกระรัต ฟอเซท ลั่นภายใน 3 ปีต้องขึ้นแท่นติด 1 ใน 3 ของผู้นำตลาด ระบุปลายปีจ่อเข้าระดมทุนในตลาดหุ้น(ผู้จัดการรายวัน 24 เมษายน 2550)
ผู้จัดการรายรายสัปดาห์
เปิดยุทธศาสตร์“โตโต้”ขยายไลน์สินค้าทุกตลาด “โตโต้”เปิดกลยุทธ์บุกตลาดช่วงครึ่งปีหลัง สปีดขยายสินค้าครอบคลุมทุกกลุ่มลูกค้า ทุกเพศ ทุกวัย รวมถึงผู้พิการ เล็งออกสินค้าใหม่ 2 รุ่น Drake และ Dalton เน้นกลุ่มผู้สูงอายุและคนพิการ ตั้งเป้าโกยยอดขายปีนี้ 500 ล้านบาท(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 17 กรกฎาคม 2549)
PR News Network
คอตโต้ เปิดเต็มรูปแบบ “ห้องน้ำ 7 มหัศจรรย์แห่งความเป็นไทย” สร้างประสบการณ์ประทับใจ สื่อสารแนวคิด Share the world…Pleasure คอตโต้ เปิดให้บริการห้องน้ำที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิอย่างเต็มรูปแบบภายใต้แนวคิด 7 มหัศจรรย์แห่งความเป็นไทย ในโครงการ The World Pleasure Airports by COTTO เพื่อสื่อสารแนวคิด Share the world…Pleasure(Integrated Communication Co.,Ltd. 30 กันยายน 2556)
COTTO ร่วมโครงการ โชว์นวัตกรรมห้องน้ำ เพื่อผู้สูงอายุ และผู้พิการ COTTO สำคัญกับปัญหาความเหลื่อมล้ำทางสังคมที่มีอยู่ในปัจจุบัน จึงร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการ “เปลี่ยนภาระเป็นพลัง สร้างสังคมเพื่อทุกคน” เพื่อสนับสนุนมาตรการผลักดันการจัดสิ่งอำนวยความสะดวกให้ผู้พิการและทุกคนในสังคม(SCG 3 กรกฎาคม 2556)
สุขภัณฑ์และก๊อกน้ำ ‘คอตโต้’ ได้รับ “Thailand Trust Mark” ตอกย้ำความเชื่อมั่นต่อสินค้าและบริการในระดับสากล ผลิตสุขภัณฑ์และก๊อกน้ำ ”คอตโต้” รับมอบตราสัญลักษณ์ Thailand Trust Mark จากกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ เพื่อรับรองว่าสินค้าของบริษัทมีมาตรฐานการผลิตที่เชื่อถือได้ มีคุณภาพตามมาตรฐานสากล(SCG 20 มิถุนายน 2556)
Web Sites
โฮมเพจ บริษัท สยามซานิทารีแวร์ อินดัสทรี จำกัดโฮมเพจ บริษัท สยามซานิทารีแวร์ อินดัสทรี จำกัด
โฮมเพจ สยาม ซานิทารี แวร์ อินดัสตรีโฮมเพจ สยาม ซานิทารี แวร์ อินดัสตรี


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย