Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ3  
Positioning5  
ผู้จัดการรายวัน1  
PR News2  
Web Sites1  
Total 12  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > มิลเลนเนียม ออโต้ มินิ, บจก.


นิตยสารผู้จัดการ
อย่าเรียก MINI ว่ารถ แต่ MINI คือไลฟ์สไตล์ Rebel without Pause MINI Passion เกิดจากจินตนาการกับความรู้สึก 4 ประการ ที่ไปกระตุ้นปฏิกิริยาทางเคมีในสมองให้คนอยากเป็นเจ้าของรถ นั่นคือ M = Mania ความหลงใหลและลุ่มหลงความสนุกหลังพวงมาลัยในชีวิตประจำวัน, I = Idiosyncratic หรือ Individualisation ความเป็นตัวของตัวเองของเจ้าของและตัวรถ, N = New ที่เชื่อมโยงความหมายถึงความรู้สึกแบบ young, raw, fresh fun & modern และตัวสุดท้าย I = Immortal ความเป็นอมตะและชั่วนิรันดร์(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา กันยายน 2552)
สีสันของ Mini United 2006 ทิวแถวมินิคันงามทยอยขับเคลื่อนเข้าไปจอดหน้า BEC Hall ในสวนลุมไนท์บาร์ซ่าหลายร้อยคัน หัวค่ำของคืนวันศุกร์ที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ราวกับ "เจ้ารถร่างเล็ก ตากลม ผมขาว บุคลิกขี้เล่น" ในกรุงเทพฯ ทั้งหมดขนกันมารวมตัว ณ ที่แห่งนี้(นิตยสารผู้จัดการ สิงหาคม 2549)
Lifestyle แบบไหนกันแน่? ดูเหมือนจะเป็นเนื้อหาที่สวนทางกันพอสมควร ระหว่างนิยามของกลุ่มเป้าหมายที่จะเป็นผู้ขับขี่รถ MINI ที่ถูกสื่อออกมาทาง VCD กับเนื้อหาที่สื่อออกมาผ่านการเดินแฟชั่น ที่เกิดขึ้นในงาน MINI Mania จัดขึ้น ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ดิ เอ็มโพเรี่ยม ชอปปิ้ง คอมเพล็กซ์ ในช่วงหัวค่ำของวันที่ 12 พฤษภาคมที่ผ่านมา(นิตยสารผู้จัดการ มิถุนายน 2547)
Positioning Magazine
โลกมินิที่ไม่ “มินิ” รถยนต์บางค่ายอาจต้องงบโฆษณามหาศาลเพื่อให้แบรนด์ติดตลาด แต่สำหรับ “มินิ” ค่ายรถยนต์ที่ขึ้นชื่อเรื่องการสร้างพลังแบรนด์ และสร้างแฟนพันธุ์แท้คนรักมินิมาแล้วอย่างเห็นผล กลับไม่เคยต้องพึ่งโฆษณา พวกเขามีวิธีการอย่างไร ทำไมถึงต้องมี “มินิ เฟสติวัล” งานประจำปีของชาวมินิ ที่จัดติดต่อกันมาแล้ว 6 ปี(Positioning Magazine ตุลาคม 2551)
MINI Clubman...ช็อกโกแลตร้อนๆ จากยุค 60s “การเปิดตัวมินิคลับแมนคืออีกหนึ่งวิวัฒนาการของมินิที่กลับไปสู่ยุคเดิม ย้อนไปเมื่อปี 1969 ยุคนั้นมีความต้องการรถที่มีความแรงในกลิ่นอายของมินิ แต่เก็บของสัมภาระได้มากขึ้น ในปัจจุบันก็น่าจะมีความต้องการรถมินิที่ขนเพื่อนได้มากขึ้น มินิคลับแมนก็ตอบโจทย์ตรงนี้” ปรีชา นินาทเกียรติกุล ผู้จัดการทั่วไป-มินิ บริษัท บีเอ็มดับเบิลยู ไทยแลนด์ จำกัด พูดถึง Mini Clubman(Positioning Magazine กุมภาพันธ์ 2551)
ที่สุดในโลก สไตล์มินิ กล่องสีดำ... กระจกใส... รถมินิ... มุมกาแฟ... อาหารอิตาเลียน... สุขุมวิท... นี่คือองค์ประกอบของมินิ สแควร์ (Mini Square) โชว์รูมรถมินิที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งเป็นสถาปัตยกรรมแบบใหม่ที่ใส่ดีไซน์ของวิถีชีวิตของผู้ขับขี่รถ ผสมผสานกับคอนเซ็ปต์การตกแต่ง ในมิติที่ว่า “ดีไซน์สร้างแบรนด์” อย่างน่าตื่นเต้น(Positioning Magazine มิถุนายน 2550)
ผู้จัดการรายวัน
รถเล็กแรงมินิยอดพุ่งเท่าตัว รุกกิจกรรมตลาดผสมCSR “มินิ” ติดลมไปกับเทรนด์รถเล็กแรง ครึ่งปีแรกยอดขายในไทยพุ่ง 100% เหตุมีรถแนะนำสู่ตลาดต่อเนื่อง ไตรมาสสุดท้ายเตรียมเปิดตัว “จอห์น คูเปอร์ เวิร์ก” เสริมอีกรุ่น พร้อมดึงลูกค้าร่วมกันรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม ผ่านการจัดกิจกรรมตลาดผสมกลยุทธ์ CSR(ผู้จัดการรายวัน 22 สิงหาคม 2551)
PR News Network
ลดโลกร้อน มินิ รถเล็กหัวใจใหญ่ ปลุกกระแสให้คนตระหนักถึงสภาวะโลกร้อน โดยการวางก้อนน้ำแข็งยักษ์กลางกรุง และเมื่อน้ำแข็งละลายคุณจะได้รับบัตรเชิญไปร่วมงาน MINI Festival 2008 “I Love Earth”. ในวันที่ 13 กันยานี้ เวลา 18.00 น. อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก(124 คอมมิวนิเคชั่นส์, บมจ. 9 กันยายน 2551)
รถมินิทุกรุ่น รวมพลังแปรอักษรในงาน MINI PHENOMENON 2007 มินิ ประเทศไทย สร้างปรากฏการณ์ครั้งประวัติศาสตร์ ด้วยขบวนรถมินิทุกรุ่น จำนวนกว่า 800 คัน มารวมพลังกันเพื่อแสดงความจงรักภักดีในการแปรอักษรเป็นคำว่า “LONG LIVE THE KING” ในงาน MINI PHENOMENON 2007 ณ กรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ ในวันที่ 22 กันยายนนี้(แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่, บจก. 17 สิงหาคม 2550)
Web Sites
โฮมเพจ มินิ ประเทศไทยโฮมเพจ มินิ ประเทศไทย


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย