Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ3  
Positioning5  
ผู้จัดการรายวัน1  
PR News2  
Web Sites1  
Total 12  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > มิลเลนเนียม ออโต้ มินิ, บจก.


Positioning Magazine (1 - 5 of 5 items)
โลกมินิที่ไม่ “มินิ” รถยนต์บางค่ายอาจต้องงบโฆษณามหาศาลเพื่อให้แบรนด์ติดตลาด แต่สำหรับ “มินิ” ค่ายรถยนต์ที่ขึ้นชื่อเรื่องการสร้างพลังแบรนด์ และสร้างแฟนพันธุ์แท้คนรักมินิมาแล้วอย่างเห็นผล กลับไม่เคยต้องพึ่งโฆษณา พวกเขามีวิธีการอย่างไร ทำไมถึงต้องมี “มินิ เฟสติวัล” งานประจำปีของชาวมินิ ที่จัดติดต่อกันมาแล้ว 6 ปี(Positioning Magazine ตุลาคม 2551)
MINI Clubman...ช็อกโกแลตร้อนๆ จากยุค 60s “การเปิดตัวมินิคลับแมนคืออีกหนึ่งวิวัฒนาการของมินิที่กลับไปสู่ยุคเดิม ย้อนไปเมื่อปี 1969 ยุคนั้นมีความต้องการรถที่มีความแรงในกลิ่นอายของมินิ แต่เก็บของสัมภาระได้มากขึ้น ในปัจจุบันก็น่าจะมีความต้องการรถมินิที่ขนเพื่อนได้มากขึ้น มินิคลับแมนก็ตอบโจทย์ตรงนี้” ปรีชา นินาทเกียรติกุล ผู้จัดการทั่วไป-มินิ บริษัท บีเอ็มดับเบิลยู ไทยแลนด์ จำกัด พูดถึง Mini Clubman(Positioning Magazine กุมภาพันธ์ 2551)
ที่สุดในโลก สไตล์มินิ กล่องสีดำ... กระจกใส... รถมินิ... มุมกาแฟ... อาหารอิตาเลียน... สุขุมวิท... นี่คือองค์ประกอบของมินิ สแควร์ (Mini Square) โชว์รูมรถมินิที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งเป็นสถาปัตยกรรมแบบใหม่ที่ใส่ดีไซน์ของวิถีชีวิตของผู้ขับขี่รถ ผสมผสานกับคอนเซ็ปต์การตกแต่ง ในมิติที่ว่า “ดีไซน์สร้างแบรนด์” อย่างน่าตื่นเต้น(Positioning Magazine มิถุนายน 2550)
เพื่อนซี้แบบ ”มินิ” ทั้งชื่อและโพสิชันนิ่งแบรนด์คล้ายคลึงกัน ทำให้ O2 และ Mini ตัดสินใจทำตลาดร่วมกัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Mini Lover” โดยเป็นปาร์ตี้สบายๆ ระหว่างแฟนคลับรถ Mini และ O2 เพื่อโชว์การแร็พโลโก้และผลิตภัณฑ์ O2 ลงบนรถ Mini ณ บีอีซี ฮอลล์ เทโร สวนลุมไนท์ บาซาร์(Positioning Magazine กันยายน 2549)
MINI MANIA งานชี้เทรนด์คนรักมินิ Millennium Auto Langsuan โดย สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ กรรมการผู้จัดการ ยกขบวน MINI หลากรุ่นมาอวดความหรู ณ แฟชั่น ฮอลล์ ดิ เอ็มโพเรียม ในงาน MINI MANIA(Positioning Magazine กรกฎาคม 2547)

Page: 1

upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย