Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ4  
ผู้จัดการรายวัน11  
ผู้จัดการรายสัปดาห์1  
PR News3  
Total 18  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > เอเชีย พลัส,บล.


นิตยสารผู้จัดการ
How to be Professional บทบาทของนักวิเคราะห์หลักทรัพย์กำลังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตามการขยายตัวของตลาดทุนไทย ทำให้ความพยายามผลักดันผลงานให้ปรากฏออกมาแบบมืออาชีพที่แท้จริง เป็นสิ่งที่จำเป็น(นิตยสารผู้จัดการ 5 กรกฎาคม 2548)
กลไกดันหุ้น KPN ไม่ให้หลุด "จอง" นอกจากจะมั่นใจในปัจจัยพื้นฐานของบริษัทแล้ว เพื่อให้แน่ใจยิ่งขึ้นว่าเหตุการณ์ราคาต่ำจองจะไม่เกิดขึ้น ผู้บริหารเคพีเอ็น ออโตโมทีฟและเอเชีย พลัส ได้นำเอา Greenshoe Option มาใช้ในการกระจายหุ้นครั้งนี้(นิตยสารผู้จัดการ กุมภาพันธ์ 2548)
The Professional Deal Maker อะไรคือสิ่งที่ทำให้คนเหล่านี้มีความเชื่อใจในตัวเขา หรือเขาใช้วิธีใดในการเจรจาจนทำให้ทุกฝ่ายมั่นใจ และคล้อยตามไปกับแนวทางหรือกระบวนการที่เขานำเสนอ ผลงานของ "ก้องเกียรติ โอภาสวงการ" น่าจะเป็นสิ่งยืนยันถึงการประสบความสำเร็จในการทำงานที่เป็นหัวใจของธุรกิจ "วาณิชธนกิจ" ที่แท้จริง(นิตยสารผู้จัดการ พฤศจิกายน 2547)
ผู้จัดการรายวัน
'ASP'เล็งซื้อหุ้นราคาถูกเข้าพอร์ต บล.เอเชีย พลัส เล็งนำเงินที่ได้จากนักลงทุนใช้สิทธิแปลงสภาพวอร์แรนท์ ลงทุนซื้อหุ้นในกระดาน"กลุ่มส่งออก สินค้าโภคภัณฑ์ ค้าปลีก มือถือ" เหตุหุ้นดีราคาถูกมีจำนวนมาก-ลงทุนต่างประเทศ พร้อมศึกษาออกสตรัคเจอร์โน๊ต "ก้องเกียรติ" ชี้ หากภาวะตลาดหุ้นไม่ดีส่งผลกระทบรายได้ เตรียมขายหุ้นถือยาวหนุนผลประกอบการโต(ผู้จัดการรายวัน 2 กันยายน 2551)
บิ๊ก ASP รับรายได้วาณิชปีนี้หดเตรียมดันเด็มโก้เข้าตลาด mai บล.เอเชียพลัส รับรายได้วาณิชฯ ลดลงแต่ไม่มากหลังรับงานเทกโอเวอร์-ซื้อกิจการ คาดก่อนสิ้นปีเข็นบริษัทใหม่อย่างน้อย 2 บริษัทระดมทุน เตรียมนำ "เด็มโก้" จดทะเบียนช่วงต้นไตรมาส4/49 ใน mai ผู้บริหารชี้อนาคตมีแนวโน้มย้ายไป SET รอทุนจดทะเบียนเกินเกณฑ์ มั่นใจรายได้-กำไรโตต่อเนื่อง(ผู้จัดการรายวัน 17 สิงหาคม 2549)
บอร์ดASPใจดีปันผลหุ้นละ0.22บ. คณะกรรมการบล.เอเซียพลัสไฟเขียวจ่ายเงินปันผลให้แก่ผู้ถือหุ้นในอัตราหุ้นละ 0.22 บาท โชว์ผลประกอบการปี48 พลิกจากขาดทุน สุทธิ 3 พันล้านบาทมาเป็นกำไรสุทธิ 500 ล้านบาท เหตุจากตัดจำหน่ายต้นทุนเงินลงทุนที่เกินกว่ามูลค่ายุติธรรมของบริษัทย่อยเป็นค่าใช้จ่ายจำนวน 4,460 ล้านบาท(ผู้จัดการรายวัน 10 กุมภาพันธ์ 2549)
ผู้จัดการรายรายสัปดาห์
ควบกิจการทางเลือกสุดท้ายธุรกิจไทย หวั่นสูญอำนาจ-ผลประโยชน์ถูกแชร์ การควบรวมกิจการ ถูกกล่าวถึงมากขึ้นเมื่อการเปิดเสรีทางการค้า หลายบริษัทที่ประสบความสำเร็จจากการควบรวมต่างออกมากล่าวถึงข้อดีที่เกิดขึ้นว่าเป็นการเพิ่มขีดความสามารถทางการแข่งขัน และบริษัทที่ไร้ซึ่งประสิทธิภาพจะตายไปในที่สุดเมื่อทุนขนาดใหญ่เคลื่อนเข้ามา แต่กระนั้นก็ตามวิถีทางเลือกการควบรวมก็ยังถูกเมินจากผู้ประกอบการส่วนใหญ่ ด้วยเหตุผลของวัฒนธรรมการดำเนินธุรกิจที่กลัวสูญเสียอำนาจในมือไป(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 22 กันยายน 2548)
PR News Network
เคพีเอ็นฯ ฉลองเทรดวันแรก หุ้นขึ้นเหนือจอง 22.67 เปอร์เซ็นต์ ดื่มแชมเปญฉลองความสำเร็จในพิธีการเปิดซื้อขายหุ้น KPN ด้วยราคาปิดพุ่งเหนือจองเป็นตัวแรกกว่า 22.67 เปอร์เซ็นต์ เมื่อ 26 มกราคมที่ผ่านมา ณ อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย(124 คอมมิวนิเคชั่นส์ 31 มกราคม 2548)
เคพีเอ็นฯ ลงนามแต่งตั้ง เอเชีย พลัส เป็นอันเดอร์ไรเตอร์ เตรียมเข้าเทรด 26 มกราคมนี้ ตัวแทนจากบริษัทหลักทรัพย์ชั้นนำ ร่วมลงนามในสัญญาแต่งตั้งผู้จัดจำหน่าย และรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุนของเคพีเอ็น ออโตโมทีฟ (KPN) ณ ห้องบอลรูม โรงแรมสุโขทัย(124 คอมมิวนิเคชั่นส์ 20 มกราคม 2548)
เอส เอ็น ซี ฟอร์เมอร์ แถลงรายละเอียดการเข้าตลาดหลักทรัพย์ โดยมีแผนจะทำการเพิ่มทุนจดทะเบียนจาก 140 ล้านบาทเป็น 200 ล้านบาท และกระจายหุ้นให้กับประชาชนทั่วไปจำนวน 60 ล้านหุ้น โดยมีราคาพาร์ 1 บาท(124 คอมมิวนิเคชั่นส์ 8 กันยายน 2547)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย