Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ2  
PR News37  
Total 39  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ


นิตยสารผู้จัดการ
ธุรกิจหมา...หมา มูลค่าที่ไม่อาจมองข้าม Darling Dogs Dollars Biz "สุนัขเป็นสิ่งเดียวในโลกที่รักคุณได้มากกว่าที่คุณรักตัวเอง" วาทะของ Josh Billings นักเขียนชาวอเมริกัน อาจพออนุมานได้ว่าเป็นเหตุผลหนึ่งในการเลี้ยงสุนัข เมื่อยิ่งใกล้ชิดก็ยิ่งรัก หลายคนทุ่มทุนกับสุนัขมากกว่าตัวเอง "ธุรกิจเพื่อคนรักสุนัข" จึงเบ่งบานราวดอกเห็ดหน้าฝน จนเชื่อว่าตลาดรวมของธุรกิจนี้น่าจะมีมูลค่าหลายหมื่นล้านบาทเลยทีเดียว(นิตยสารผู้จัดการ พฤศจิกายน 2551)
คนกับสัตว์เลี้ยงยุคเศรษฐกิจซบ รพ.สัตว์ก็ยอดตกเหมือนกัน ทัศนคติที่ดีและความผูกพันมากขึ้น ระหว่างคนกับสัตว์เลี้ยงช่วยให้ธุรกิจโรงพยาบาลรักษาสัตว์เติบโตขึ้นมาก แต่กระนั้นธุรกิจนี้ก็อาจไม่รอดพ้นผลกระทบในเชิงลบ จากภาวะเศรษฐกิจตกต่ำครั้งนี้ได้ เมื่อคนมีรายได้ลดลง เม็ดเงินที่จะเจียดแบ่งมาดูแลรักษาสัตว์เลี้ยงก็หดลดลงไปด้วย (นิตยสารผู้จัดการ มกราคม 2541)
PR News Network
ไอวี่ ทองหล่อ จัดปาร์ตี้เอาใจน้องหมา ไอวี่ ทองหล่อ คอนโดมิเนียมหรูใจกลางทองหล่อ จับมือโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ จัดงานปาร์ตี้สุดเก๋ภายใต้ธีม “นายครับ...งานนี้ผมขอ!” ร่วมด้วยกิจกรรมพิเศษเพื่อเอาใจน้องหมา พร้อมบู้ธผลิตภัณฑ์อาหารสุนัข หารายได้เพื่อสมทบทุนมอบให้กับมูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ(124 คอมมิวนิเคชั่นส์, บมจ. 20 กุมภาพันธ์ 2552)
รพ.สัตว์ทองหล่อจัดปาร์ตี้ขอบคุณลูกค้าในโอกาสครบรอบ15ปี นัดรวมพลคนรักสุนัขสังสรรค์ พร้อมร่วมทำบุญหารายได้มองให้มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ และหาบ้านให้ลูกสุนัขกำพร้า ภายในงานยังจัดบู๊ธตรวจสุขภาพน้องหมามุมวาดภาพคู่กับสุนัขแสนรัก พร้อมลุ้นรางวัลพิเศษสำหรับน้องหมาที่แต่งตัวโดนใจ วันอาทิตย์ที่ 22 กุมภาพันธ์ ศกนี้(ดาวิน ชอยส์, บจก. 20 กุมภาพันธ์ 2552)
รพ.สัตว์ทองหล่อจับมือฮิลล์จัดกิจกรรมอบรมกายภาพบำบัด-โยคะสำหรับสุนัขฟรี “DOG YOGA” มุ่งเน้นเรื่อง ข้อต่อที่สำคัญในสุนัขและคน โรคกระดูกที่ควรระวัง การป้องกันรวมถึงการดูแลรักษาฟื้นฟูเบื้องต้นด้วยตนเองด้วยการโยคะหรือ กายภาพบำบัด วันพฤหัสบดีที่ 19 กุมภาพันธ์ ศกนี้(ดาวิน ชอยส์, บจก. 3 กุมภาพันธ์ 2552)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย