Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ1  
Positioning1  
PR News17  
Web Sites2  
Total 21  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี


นิตยสารผู้จัดการ
วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ไล่ตามเทคโนโลยีเพื่อสร้างความทันสมัย? ในโลกยุค digital ที่ผู้คนถูกเชื่อมโยงเข้าหากันด้วยเครือข่ายสารสนเทศ อุปกรณ์ที่มีพื้นฐานจากคอมพิวเตอร์ ทวีความสำคัญ ขณะที่การพัฒนาองค์ความรู้เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ ได้กลายเป็นวาทกรรมในแวดวงการศึกษาอย่างไม่อาจหลีกเลี่ยง แต่เมื่อพิจารณาจากหลักสูตรระดับอุดมศึกษา ความรู้เกี่ยวกับเรื่องราวดังกล่าว ดูเหมือนจะเกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ และยังมีความไม่ชัดเจนในทิศทางอีกมากเช่นกัน (นิตยสารผู้จัดการ มิถุนายน 2545)
Positioning Magazine
Multimedia & Digital Art Schools ด้วยความสำเร็จของภาพยนตร์แอนิเมชั่นหลายๆ เรื่อง เช่น Finding Nemo, Sherk ไปจนถึงอุตสาหกรรมเกมออนไลน์ และเกมบนมือถือ คงไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าปัจจุบันการออกแบบมัลติมีเดีย เป็นงานที่กำลังได้รับความสนใจและเป็นที่ต้องการอย่างมาก(Positioning Magazine พฤศจิกายน 2547)
PR News Network
นักวิจัยยางแนะรัฐช่วย SME ทางสว่างของเกษตรกรยางแบบยั่งยืน นักวิจัยท้อ นวัตกรรมเพื่อการพัฒนาคุณภาพและอุตสาหกรรมยางไทย ลงจากหิ้งไม่ได้ เพราะภาคอุตสาหกรรมไทยขาดทุน เผย SME ทยอยปิดตัวแล้วเพียบ แนะรัฐจะต้องชูนโยบายใช้ผลิตภัณฑ์จากยางพาราให้มากกว่านี้ เพิ่มโอกาสให้ SME และเกษตรกรสวนยางระยะยาว(King Mongkut's University of Technology Thonburi 15 กันยายน 2556)
R&D มจธ.เพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ ‘แอร์โรคลาส’ ปัจจุบัน ต้องยอมรับว่าเรื่องของเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทสำคัญต่อทุกภาคส่วน ยิ่งอุตสาหกรรมการผลิตถือเป็นสิ่งจำเป็น โดยเฉพาะ “นวัตกรรม” จะทำให้ผู้ประกอบการยืนหยัดและแข่งขันได้(มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี 29 สิงหาคม 2556)
โคคา-โคลา สนับสนุนวัฒนธรรมจักรยาน รั้วมจธ. สานต่อความมุ่งมั่นในการส่งเสริมไลฟ์สไตล์กระฉับกระเฉงและแข็งแรงอย่างยั่งยืน กลุ่มธุรกิจโคคา-โคลา ในประเทศไทย มอบเงินสนับสนุนจำนวน 2 ล้านบาท ให้แก่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เพื่อสนับสนุน “โครงการสร้างสังคมจักรยานในมจธ.และชุมชนรอบข้างอย่างยั่งยืน”(ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทีจีส์ ประเทศไทย 9 สิงหาคม 2556)
Web Sites


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย