Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ1  
ผู้จัดการรายวัน6  
PR News11  
Total 18  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > แอดวานซ์ ดาต้าเน็ทเวอร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์, บจก.


นิตยสารผู้จัดการ
เมื่อคอมพิวเตอร์กลายเป็นทีวี อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงหรือที่เรียกกันว่า "บรอดแบนด์" กลายเป็นเทคโนโลยีดาวเด่นที่สุดในช่วงปีที่ผ่านมา และนับจากนี้อีกหลายปีติดต่อกัน ค่ายผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตหรือ ISP หลายราย ให้ความสำคัญกับการเปิดตัวโปรโมชั่นและทำตลาดบรอดแบนด์กันอย่างหนัก(นิตยสารผู้จัดการ พฤษภาคม 2548)
ผู้จัดการรายวัน
ทีโอทีจับมือเอดีซีกู้ชีพ"บัดดี้" ทีโอทีตั้งโต๊ะถกหาทางแก้ปัญหาเอดีซี ต่อลมหายใจบัดดี้บรอดแบนด์ หลังให้บริการ 6 เดือนได้ลูกค้า 5 พันรายพลาดเป้าแบบไม่เห็นฝุ่น ได้ข้อสรุป ใช้โครงข่ายเอไอเอสในพื้นที่ทีโอทีไม่ครอบคลุมหรือสายทองแดงไม่สามารถให้บริการได้เต็มประสิทธิภาพ ส่วนพื้นที่ห่างไกลใช้ไอพีสตาร์แทน หวังปีหน้ายอดลูกค้าเพิ่มเป็น 1.6 แสนราย(ผู้จัดการรายวัน 26 กันยายน 2548)
วิบากกรรมบัดดี้บรอดแบนด์ "ทีโอที" จูงมือเอไอเอสลงเหว เอไอเอสเข็ดเขี้ยวทีโอที หลังบริการบัดดี้บรอดแบนด์ที่เป็นความร่วมมือระหว่างเอไอเอสกับเอดีซี บริษัทร่วมทุนกับทีโอที ล้มเหลวไม่เป็นท่า จากปัญหาด้านบิสิเนสโมเดลและด้านเทคนิค รวมทั้งความไม่เป็นเอกภาพของผู้บริหารระดับนโยบายและระดับปฏิบัติการ การต่อต้านจากสหภาพฯ ที่มองไม่ทะลุเรื่องธุรกิจ ส่งผลเตรียมพับแผนความร่วมมือในการให้บริการโทรศัพท์มือถือ 3G(ผู้จัดการรายวัน 13 กรกฎาคม 2548)
เอไอเอส-ทศททำ"บรอดแบนด์ทีวี"อาศัยใบอนุญาตเก่าไม่ต้องขอใหม่ เอไอเอสผนึกทศทอัดเม็ดเงิน 500 ล้านบาท ทำบรอดแบนด์ทีวีภายใต้การดำเนินงานของเอดีซี ในชื่อ "บัดดี้ บรอดแบนด์" ที่ใช้งานได้แบบมัลติมีเดียในสายโทรศัพท์สายเดียว ด้วยคอนเซ็ปต์ โฮมเอนเตอร์เทนเมนต์ โดยการร่วมมือกับพันธมิตรกว่า 18 ราย และไม่ต้องขอใบอนุญาตใหม่ อาศัยสัญญาจากบริการเดิม ยันไม่ชนยูบีซี(ผู้จัดการรายวัน 25 มีนาคม 2548)
PR News Network
มิติใหม่...บัดดี้ บรอดแบนด์เติมความสะดวกให้ลูกค้าด้วยวิธีเติมเงินรายเดือนผ่าน K-SurePay ของกสิกรไทย เอดีซี ร่วมมือกับ ธ.กสิกรไทย เพิ่มช่องทางสะดวกอีกช่องทางให้ลูกค้า “บัดดี้ บรอดแบนด์” ชำระค่าบริการหรือเติมเงินซื้อรายการสาระบันเทิงแบบวิดีโอ-ออน-ดีมานด์ ทางทีวีที่บ้าน ผ่าน K-SurePay ของธ.กสิกรไทย ได้แก่ บริการ K-ATM ผ่านเครื่องเอทีเอ็มของธ.กสิกรไทย บริการ K-Cyber Banking ผ่านเว็บไซต์ www.kasikornbank.com และ K-Contact Center(ฝ่ายสื่อสารการตลาด บัดดี้ บรอดแบนด์ 14 มีนาคม 2549)
ADC ในกลุ่มชินฯ รุกใหญ่ “โฮมเอ็นเตอร์เทนเม้นท์” เจรจาพันธมิตรใหม่ Jiant Pictures ยักษ์ใหญ่วงการภาพยนตร์(แอดวานซ์ ดาต้าเน็ทเวอร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ 4 มีนาคม 2548)
ADC จับมือ TIGA ผู้นำวงการการ์ตูนไทย พร้อมเสนอบริการ Buddy Broadband ในโอกาสร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจความบันเทิงในบ้านรูปแบบใหม่ เมื่อเร็วๆ นี้ ที่ห้องประชุมเอดีซี(แอดวานซ์ ดาต้าเน็ทเวอร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ 28 กุมภาพันธ์ 2548)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย