Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Profile Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ13  
ผู้จัดการรายวัน33  
PR News17  
Web Sites1  
Total 64  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ไทยพาณิชย์, บล.


นิตยสารผู้จัดการ (1 - 10 of 13 items)
ขออันดับ 3 การประกาศตัวอย่างอหังการของ บล.ไทยพาณิชย์ เพื่อขอขึ้นเป็นอันดับ 3 ใน 3 ปีนับจากนี้เป็นเรื่องที่ไม่ง่าย เพราะปัจจุบันยังรั้งตำแหน่งอยู่ถึงอันดับที่ 15(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา พฤษภาคม 2555)
วิชิต สุรพงษ์ชัย เล่นบท...ป๋าดัน แม้ว่าช่วงเดือนมีนาคม บรรยากาศในบริษัทหลักทรัพย์ไทยพาณิชย์จะคุกรุ่น หลังจากที่ ม.ล.ชโยทิต กฤดากร ในฐานะประธานเจ้าหน้าที่บริหารได้ยื่นใบลาออก ทำให้ช่วงนั้นบริษัทแห่งนี้ค่อนข้างจะปั่นป่วน(นิตยสารผู้จัดการ กรกฎาคม 2551)
บล.ไทยพาณิชย์ลุยธุรกิจอนุพันธ์ ตลาดอนุพันธ์ที่กำลังจะเปิดซื้อขายปลายเดือนเมษายนที่จะถึงนี้กำลังจะกลายเป็นโอกาสทางธุรกิจแหล่งใหม่ของโบรกเกอร์ที่เร่งเตรียมความพร้อมอย่างเต็มที่(นิตยสารผู้จัดการ กุมภาพันธ์ 2549)
เกณฑ์การเลือกกองทุนส่วนบุคคล บทสัมภาษณ์ "กิติกร ติวาพร" ถึงเกณฑ์ในการเลือกลงทุนในกองทุนส่วนบุคคล(นิตยสารผู้จัดการ ตุลาคม 2548)
ทางเลือกลงทุนของคนมีเงิน โอกาสสำหรับผู้มีเงินออมเปิดกว้างมากขึ้นในปัจจุบัน ไม่เพียงแต่การลงทุนในตลาดหลักทรัพย์หรือเลือกลงทุนผ่านกองทุนรวมเท่านั้น กองทุนส่วนบุคคลก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่สามารถจัดสรรรูปแบบการลงทุนให้ตรงกับความต้องการได้มากยิ่งขึ้น(นิตยสารผู้จัดการ ตุลาคม 2548)
ตลาดหุ้นไทยในมุมมอง SCBS แรงกดดันของทางการที่มีต่อการให้ข้อมูลหุ้นผ่านสื่อโทรทัศน์ ทำให้ บล.ไทยพาณิชย์เลือกที่จะเสนอบทวิเคราะห์แนวโน้มตลาดหุ้นไทยผ่านทางการพบปะกับสื่อมวลชนแทน(นิตยสารผู้จัดการ สิงหาคม 2548)
บล.ไทยพาณิชย์ มุ่งบริการครบวงจร บล.ไทยพาณิชย์เดินหน้าธุรกิจหลักทรัพย์ครบวงจร ตามนโยบายธนาคารไทยพาณิชย์ที่มุ่งเน้นธนาคารครบวงจร (Universal Bank) ในปีนี้บริษัทได้วางแผนที่จะมุ่งเน้นการพัฒนาศักยภาพการดำเนินงานและสรรหาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ แก่นักลงทุน เพื่อให้บริการได้หลากหลายรูปแบบและสามารถบรรลุวัตถุประสงค์การลงทุนของลูกค้าทุกกลุ่มเป้าหมาย(นิตยสารผู้จัดการ มกราคม 2548)
พระเอกของตลาดหุ้นปี 47 อาจจะเป็น speech ส่งท้ายสำหรับปี 2546 ของกิตติรัตน์ ณ ระนอง กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย แต่สามารถฉายภาพของตลาดทุนในปี 2547 ได้ค่อนข้างกระจ่าง(นิตยสารผู้จัดการ กุมภาพันธ์ 2547)
หุ้นสื่อสารตัวใหม่ www.i-mobileshop.com ห้องบอลลูม โรงแรมคอนราดคับคั่งไปด้วยพนักงานบริษัทในชุดสูทที่ต่างพร้อมใจกันผูกเนกไทสีเขียว ซึ่งเป็นสีประจำบริษัทของสามารถ ไอ-โมบาย มาในพิธีเซ็นสัญญาครั้งนี้โดยเฉพาะ ภายในงานที่ถูกจัดขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อไม่นานมานี้ สามารถ ไอ-โมบาย แต่งตั้งบริษัทหลักทรัพย์ไทยพาณิชย์ จำกัด เป็นที่ปรึกษาในการนำบริษัทเข้าจดทะเบียน ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย(นิตยสารผู้จัดการ มกราคม 2547)
We work to gether as a team ภายใต้ร่มธงของคำว่า Universal Banking บล. และบลจ.ไทยพาณิชย์ มิใช่เป็นเพียงบริษัทลูกของธนาคารไทยพาณิชย์ แต่เป็นเสมือน Strategic Arms ที่จะทำธุรกิจสอดประสานกันไป โดยมีความพึงพอใจของลูกค้าเป็นเป้าหมายเช่นเดียวกับบริษัทแม่(นิตยสารผู้จัดการ ธันวาคม 2546)

Page: 1 | 2

upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย