Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ1  
Positioning4  
ผู้จัดการรายวัน3  
PR News1  
Total 9  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > PepsiCo Beverages International


นิตยสารผู้จัดการ
แก่นความคิด จะด้วยตั้งใจหรือไม่ก็ตาม ความต่อเนื่องของประสบการณ์ของการทำงานในการบุกเบิกในบริษัทข้ามชาติ เป็นสิ่งที่คนรุ่นใหม่ในยุคนั้นน้อยคนจะมี โดยเฉพาะบริษัทข้ามชาติเป็นที่ยอมรับของสังคมไทย ยิ่งทำให้อภิรักษ์ โกษะโยธิน สร้างชื่อในฐานะมืออาชีพขึ้นมาเป็นลำดับ(นิตยสารผู้จัดการ สิงหาคม 2546)
Positioning Magazine
60 แคลอรี "เป๊ปซี่" มาแล้ว 0% กับหวานไปเลยเต็มๆ ยังไม่พอ เพราะยังมีกลุ่มลูกค้าที่ยังชอบแบบกลางๆ คือ อยากกินแต่ก็ยังห่วงสุขภาพและยังต้องได้ความอร่อย Pepsi Co จึงเตรียมวางตลาดน้ำดำรุ่นล่าสุดที่อเมริกา กลุ่ม Mid Calorie ให้ความหวานและพลังงาน 60 แคลอรีต่อกระป๋อง 12 ออนซ์ มีชื่อเรียกว่า Pepsi Next ในเดือนกรกฎาคมหรือสิงหาคมนี้( 10 พฤษภาคม 2554)
บางสิ่งที่อยู่ในนํ้า “น้ำดื่ม” ในประเทศอังกฤษแพงกว่าน้ำอัดลมซะอีก นั่นเป็นเพราะคนอังกฤษให้ความสำคัญกับการดูแลรักษาสุขภาพเป็นอย่างมาก น้ำดื่มจึงเป็นผลิตภัณฑ์สำคัญที่เหล่าบรรดาผู้ผลิตต่างแข่งขันกัน ใส่สุดยอดเคล็ดลับ ทุ่มสื่อประชาสัมพันธ์อย่างเต็มอัตรา(Positioning Magazine พฤศจิกายน 2553)
Pepsi กับโลโก้ที่เปลี่ยนไป ทราบกันหรือไม่ว่า เครื่องดื่มเป๊ปซี่ ดีที่สุด ที่เรารู้จักกันนั้นมีอายุยาวนานถึง 111 ปีแล้ว บริษัท PepsiCo. ฉลองศักราชใหม่ด้วยโลโก้ใหม่ ผลงานของบริษัท Arnell Group นำทีมโดย Peter Arnell พร้อมเปลี่ยนหน้าที่ทางการตลาดจากบริษัท BBDO ที่เคยร่วมธุรกิจนานหลายสิบปี เข้าสู่มือของบริษัท TBWA\CHIAT\DAY โดยทั้งหมดยังคงเป็นบริษัทในเครือของ Omnicom Group บริษัทลงทุนในธุรกิจโฆษณารายใหญ่ที่สุดในโลก(Positioning Magazine มีนาคม 2552)
ผู้จัดการรายวัน
เสริมสุขตั้ง"ฐิติวุฒิ์ บุลสุข"คุมการตลาดรุกเสริมความแกร่งให้ทุกแบรนด์ในไทย เสริมสุข แต่งตั้ง "ฐิติวุฒิ์ บุลสุข" บุตรชายคนโตของสมชาย บุลสุข เป็นผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด เพื่อดูแลกิจกรรม การตลาดทั้งหมดของทุกแบรนด์เครื่องดื่มของเสริมสุข มีผลตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป พร้อมสานนโยบายยึดหลักวิสัยทัศน์ของสมชาย บุล-สุข ซึ่งนำความสำเร็จมาสู่เสริมสุขมานานหลายทศวรรษเป็นแนวทาง(ผู้จัดการรายวัน 12 กันยายน 2546)
โค้กประกาศสงคราม กลุ่มเครืองดื่มชูกำลัง "ไทยน้ำทิพย์" ทนกระแสเครื่องดื่มชูกำลังบูมสุดขีดไม่ไหว ซุ่มวิจัยพัฒนาแบรนด์เครื่องดื่มชูกำลัง เตรียมส่งลงตลาดระดับบนขวดละ 10 บาท ปีหน้า ชี้ตลาดขยายตัวสูงเป็นตัวเลข 2 หลักต่อเนื่องหลายปี ขณะที่เครื่องดื่มน้ำอัดลด เริ่มโตอืด จากกระแสห่วงใยสุขภาพ (ผู้จัดการรายวัน 13 พฤศจิกายน 2545)
3ค่ายดังเปิดวิธีสร้างแบรนด์ เป๊ปซี่ ออเร้นจ์ เรดบูล แบรนด์ดังระดับโลก เปิดกลยุทธ์สู่ความสำเร็จในการสร้าง แบรนด์ให้ติดตลาด ต้องสร้างความแตกต่างทั้งการ นำเสนอแบรนด์ แผนการตลาด การจัดกิจกรรม(ผู้จัดการรายวัน 11 ตุลาคม 2545)
PR News Network
ภาพยนตร์โฆษณาชุด “Autograph” ของเป๊ปซี่ โกลด์ ภาพยนตร์โฆษณาชุด “Autograph” ได้สองแม่เหล็กแห่งสองวงการ มาช่วยตอกย้ำความยิ่งใหญ่ “เธียร์รี่ อองรี” สุดยอดนักเตะดาวซัลโวทีมชาติฝรั่งเศส และ “คลอเดีย ชิฟเฟอร์” สุดยอดนางแบบผมทองชาวเยอรมัน ในบทบาทของแขกคนพิเศษที่ไดรับเชิญมาในงานกาล่าดินเนอร์สุดหรู(เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง, บจก. 5 มิถุนายน 2549)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย