Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Profile

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ1  
ผู้จัดการรายวัน33  
PR News3  
Web Sites2  
Total 39  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > หลักทรัพย์ ไซรัส, บล.


นิตยสารผู้จัดการ
Brokerage Return ท่ามกลางซากปรักหักพังทางเศรษฐกิจ ธุรกิจหลักทรัพย์ได้รับความเสียหายอย่างมาก และกลายเป็นตัวถ่วงให้การแก้ไขปัญหาล่าช้า แต่เมื่อสถานการณ์เริ่มคลี่คลายธุรกิจนี้ได้รับการจับตามองอีกครั้ง สังเกตได้จากการมีโบรกเกอร์รายใหม่ๆ เปิดตัวออกมาด้วยการซื้อใบอนุญาตจากบริษัทที่ถูกปิดกิจการ(นิตยสารผู้จัดการ พฤศจิกายน 2545)
ผู้จัดการรายวัน
ดีลควบ"ซีมิโก้-ไซรัส"ไม่จบ-ส่อแววเปลี่ยนคู่ใหม่ เบื้องหลังดีลควบรวม"ซีมิโก้-ไซรัส"จบไม่ลง เหตุยังตกลงเรื่องแกนหลักในการเข้าไปซื้อหุ้นไม่ได้ วงการตลาดทุนเชื่อหากจะควบรวมกันซีมิโก้จะเป็นฝ่ายเทกโอเวอร์ เพื่อประหยัดเงินที่ต้องจ่ายชดเชยพนักงานเพราะจำนวนพนักงานมากกว่า ระบุมีข่าวสะพัดแบงก์ใน-นอกประเทศ อยู่ระหว่างเจรจาหวังจับมือซีมิโก้ ชี้หากสรุปกับบล.ไซรัสไม่ได้ในเร็วๆเตรียมหันไปที่โบรกขนาดเล็กรายอื่น(ผู้จัดการรายวัน 2 ตุลาคม 2550)
ดัชนีตลาดหุ้นสัปดาห์หน้าจ่อแตะ660จุด บล.ไซรัส ชี้กลางสัปดาห์หน้าดัชนีตลาดหุ้นไทยจ่อหลุด 660 จุด เหตุต่างชาติขายต่อเนื่องกังวลการประชุมของธนาคารกลางญี่ปุ่นเรื่องอัตราดอกเบี้ย 19-20 มี.ค.นี้ ระบุฝรั่งหันทิ้งหุ้นไทยดักซื้อเงินเยน เชื่อปีนี้เม็ดเงินไหลเข้าตลาดหุ้นไทยปีนี้ต่ำกว่าปี49 เหตุไร้แรงจูงใจ บล.ธนชาต เชื่อหุ้นรูดต่ออีก 1 เดือนหลังพฤติกรรมปรับพอร์ตต้องใช้เวลา 4-6 สัปดาห์ ขณะที่ยอดขายตปท.สุทธิ 4 วันที่ผ่านมาเฉียด 2 พันล้านบาท(ผู้จัดการรายวัน 9 มีนาคม 2550)
"ไซรัส"อ่วมตลาดหุ้นซบฉุดกำไรวูบขาดทุน8ล้าน-มาร์เกตแชร์หดหลุด1% บล.ไซรัส รับสภาพตลาดหุ้นซบงวดปี 49 ขาดทุน 8 ล้านจากงวดปี 48 มีกำไรกว่า 41 ล้านบาท แม้ว่าจะได้มีกำไรจากพอร์ตลงทุนกว่า 10.5 ล้าน ขณะที่มาร์เกตแชร์วูบจาก 1.6% เหลือเพียง 0.88%(ผู้จัดการรายวัน 28 กุมภาพันธ์ 2550)
PR News Network
บอร์ด TFEX อนุมัติรับ ไซรัส และ ยูโอบี เคย์เฮียน เป็นสมาชิก คณะกรรมการ บมจ. ตลาดอนุพันธ์ฯ (TFEX) มีมติอนุมัติรับ บล. ไซรัส (SYRUS) และ บล. ยูโอบี เคย์เฮียน (UOBKH) เข้าเป็นสมาชิก โดยจะเริ่มให้บริการซื้อขายพร้อมกันในวันที่ 17 มีนาคม 2551 นี้(ตลาดอนุพันธ์ (ประเทศไทย), บมจ.-TFEX 11 มีนาคม 2551)
ตลาดหลักทรัพย์ฯ ประกาศผลการพิจารณา บล.ไซรัส และ บล.ยูโอบี เคย์เฮียน (ประเทศไทย) กรณีไม่ปฎิบัติตามข้อบังคับ เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการเรียกค่าธรรมเนียมในการเป็นนายหน้าหรือตัวแทนซื้อหรือขายหลักทรัพย์ จดทะเบียนและการกำกับดูแลกิจการที่ดีของสมาชิก พ.ศ. 2547 และฉบับที่ 2 พ.ศ. 2549 ลงวันที่ 25 ธันวาคม 2549(ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 14 ธันวาคม 2550)
แต่งตั้งผู้จัดจำหน่าย นายวิโรจน์ เจริญตรา (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท พรีบิลท์ จำกัด (มหาชน) และนายสมภพ กีระสุนทรพงษ์ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ ไซรัส จำกัด (มหาชน) ร่วมลงนามในสัญญาแต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายและรับประกันหุ้นพรีบิลท์(เอ็มดีเค คอนซัลแทนส์ (ประเทศไทย) 14 พฤศจิกายน 2548)
Web Sites
โฮมเพจ หลักทรัพย์ ไซรัส, บมจ.โฮมเพจ หลักทรัพย์ ไซรัส, บมจ. Syrus Securities Homepage
โฮมเพจ หลักทรัพย์ ไซรัส, บมจ.โฮมเพจ หลักทรัพย์ ไซรัส, บมจ. Syrus Securities Homepage


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย