Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Profile Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ5  
Positioning5  
ผู้จัดการรายวัน13  
PR News103  
Web Sites1  
Total 127  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > แอ๊ดวานซ์ อะโกร, บมจ.


Positioning Magazine (1 - 5 of 5 items)
ผู้หญิงอินเตอร์ของดั๊บเบิ้ล เอ หลังสร้างปรากฏการณ์ทุ่มงบ 300 ล้านบาท ทำ Product Placement ในภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด ฟอร์มยักษ์เรื่อง ทรานสฟอร์เมอร์ 3 มาแล้วเมื่อกลางปี ปลายปีก็ได้เวลาจัดแคมเปญ Double A I-Girls หรือ International Girls เพื่อเป็น Brand Ambassador รุกตลาดทั้งในและต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง(Positioning Magazine 15 ธันวาคม 2554)
เพิ่ม "ค่า" Commodity ด้วยดีไซน์ "ต่าง" ผลิตภัณฑ์กระดาษ พลาสติก หรือสเตนเลส จัดเป็นเพียงสินค้าประเภท "Commodity" ทำให้ผู้บริโภคไม่สนใจแบรนด์มากนัก เพราะแต่ละยี่ห้อดูแทบจะไม่แตกต่างกัน จนกระทั่งนำ "การออกแบบ" มาไขก๊อก สร้างมูลค่าเพิ่มให้แบรนด์และเพิ่มรายได้ให้ธุรกิจ แหวกตลาดที่ดูเหมือนอิ่มตัวด้วย "ความแตกต่าง" เพื่อเจาะเข้า Segment ตลาดคนรุ่นใหม่ที่กำลังเติบโต พวกเขาเหล่านี้ชอบความสวยทันสมัยไม่น่าเบื่อ(Positioning Magazine พฤษภาคม 2551)
ดั๊บเบิ้ลเอ สร้างแบรนด์มัดใจนักศึกษา พลังไอเดียจากนิสิต นักศึกษา ดูจะเป็นขุมทรัพย์ทางปัญญาที่บรรดาบริษัทเจ้าของสินค้าและองค์กรต่างๆ อยากจะขุดค้น เพื่อแสวงว่า Fresh Idea ที่สามารถสร้างสรรค์สินค้าที่สดใหม่และสร้างลูกเล่นให้กับกิจกรรมการตลาดได้อย่างน่าสนใจ(Positioning Magazine พฤษภาคม 2549)
เมืองหนังสือ เมื่อผู้ผลิตกระดาษอย่าง “ดั๊บเบิ้ลเอ” ลุกขึ้นมาทำเมืองหนังสือ หรือ Thailand Book Tower ตามแบบเมืองใหญ่ของโลก โดยบริษัท บุ๊ค ทาวเวอร์ (ไทยแลนด์) ทำหน้าที่บริหารจัดการโครงการ และโยก สมชาย ตันตาศนี อดีตผู้บริหารดั๊บเบิ้ลเอ มาเป็น CEO ของ Thailand Book Tower(Positioning Magazine ตุลาคม 2548)
จาก Local สู่ Global : One Message Fits All โฆษณาชุดโรบอท เป็นภาพยนตร์โฆษณาชุดแรกของ Double A ที่จัดเป็น International TVC และออกฉายในต่างประเทศก่อนที่จะฉายในบ้านเรา พร้อมต่อยอดส่งเครื่องเขียนชุดสะสมโรบอทโกยเงินวัยรุ่น เป้าหมายของโฆษณาชุดนี้ เพื่อต้องการเพิ่มกลุ่มเป้าหมายเป็นกลุ่มวัยรุ่นมากขึ้น(Positioning Magazine มิถุนายน 2548)

Page: 1

upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย