Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ8  
ผู้จัดการรายวัน1  
PR News17  
Total 26  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > 3เอ็ม ประเทศไทย, บจก.


นิตยสารผู้จัดการ
Generic Branding ตัวอย่างการพัฒนาของ 3M วันที่ 8 ธันวาคมของทุกปี ถือเป็นวันสำคัญของเครือซิเมนต์ไทย จากผลที่วันดังกล่าวเป็นวันจดทะเบียนเป็นบริษัทจำกัดเมื่อปี พ.ศ.2456 และผู้คนในเครือซิเมนต์ไทยก็ยึดเอาวันดังกล่าวเป็นเสมือนหนึ่งวันเกิดของบริษัทต่อเนื่องเรื่อยมา(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา ธันวาคม 2553)
ธิดาช้างก็รับไหว เป็นเรื่องปกติธรรมดาของการแถลงข่าวแนะนำสินค้าที่มักจะมีสุภาพสตรีสาวสวยมาร่วมในงาน แต่การแถลงข่าวเปิดตัวเทปกาวสองหน้าแรงยึดสูง VHB (Very High Bond) ของ 3M ประเทศไทย ณ โชว์รูมที่เพิ่งตกแต่งเสร็จได้ไม่นานบนชั้น 18 อาคารเสริมมิตร เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคมที่ผ่านมา ต้องเรียกว่าไม่ธรรมดา(นิตยสารผู้จัดการ มิถุนายน 2548)
3M Inside ใครจะรู้บ้างว่าโทรศัพท์มือถือขนาดจิ๋วจอสีที่อยู่ในมือ บริษัท 3M เป็นพัฒนาการที่มาจากแผ่นฟิล์มและสก็อตเทปบางใส คนทั่วไป อาจรู้จักบริษัท 3M ในฐานะของผู้ผลิตสก็อตเทป แผ่นฟิล์ม อุปกรณ์ทำความสะอาด จากสินค้ามากกว่าหกพันชนิดใน 11 อุตสาหกรรมที่พวกเขาผลิตขึ้น ในแต่ละวันผู้บริโภคจะมีโอกาส ได้สัมผัสกับสินค้าของ 3M ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง และในจำนวนนี้รวมถึงโทรศัพท์มือถือ ที่น้อยคนนักจะรู้ว่า 3M ก็เป็น 1 ใน ผู้เล่นคนสำคัญในอุตสาหกรรมนี้ (นิตยสารผู้จัดการ กันยายน 2546)
ผู้จัดการรายวัน
"3เอ็ม"จัดโรดโชว์ลุย4ภาค จับกลุ่มลูกค้าอุตสาหกรรม 3M เผยตั้งเป้าปีนี้โต 20% เน้นกลุ่มลูกค้าภาคอุตสาหกรรม เตรียมใช้กลยุทธ์โรดโชว์ สร้างการรับรู้ในกลุ่มลูกค้า ย้ำไม่หวั่นผลกระทบจากสงครามเพราะสินค้ามีความหลากหลายปรับเปลี่ยนเป้าได้ตามสถานการณ์(ผู้จัดการรายวัน 25 มีนาคม 2546)
PR News Network
3เอ็ม เปิดศักราชปฏิวัติวงการเทปปิดกล่องด้วย เทปปิดกล่องชนิดพิมพ์ข้อความ ติดแน่นทนนาน สื่อสารชัดเจน บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย จำกัด ขอแนะนำ Printed Box Sealing Tape เทปปิดกล่องชนิดพิมพ์โลโก้ และข้อความ เทปพิเศษที่สามารถเพิ่มข้อความสื่อสาร โลโก้ หรือตราสัญลักษณ์ต่างๆ จากผู้ผลิตสู่ผู้บริโภคผ่านเทปปิดกล่อง(พิตอน คอมมิวนิเคชั่น, บจก. 8 พฤศจิกายน 2553)
3เอ็ม แนะนำ แท่นโพสต์–อิท ป๊อป อัพ รุ่น TL450 บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย จำกัด แนะนำแท่นโพสต์–อิท ป๊อป อัพ รุ่นTL450 แบบยึดติดกับผนัง อิสระที่ไม่จำกัดการใช้งานแค่เพียงบนโต๊ะ จึงประหยัดพื้นที่และสะดวกในการหยิบใช้ แท่นโพสต์-อิท ป๊อป อัพ(พิตอน คอมมิวนิเคชั่น, บจก. 26 กุมภาพันธ์ 2553)
3เอ็มบุกตลาดความงามส่ง 3เอ็ม เน็กซ์แคร์ แผ่นปิดสิว 3เอ็ม เน็กซ์แคร์ สูตรพิเศษจากสารประกอบไฮโดรคอลอยด์ ช่วยดูดซับของเหลวจากสิวภายใต้ผิวหนังโดยไม่ทิ้งรอยแผลเป็น ตัวช่วยหน้าใสไร้สิวที่ได้รับความนิยมในกลุ่มวัยรุ่นในแถบเอเชียพร้อมเปิดตัวที่ประเทศไทย(3เอ็ม ประเทศไทย, บจก. )


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย