Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ4  
ผู้จัดการรายวัน1  
PR News1  
Total 6  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ธนบุรีประกอบรถยนต์, บจก.


นิตยสารผู้จัดการ
กระบะส่าหรีท้าชนกระบะกิโมโน ชื่อเสียงของ TATA กรุ๊ป จากอินเดีย เป็นอีกหนึ่งแรงที่ทำให้ฝรั่งจากยุโรปและอเมริกาต้องประเมินศักยภาพของประเทศในเอเชียใหม่ เพราะมีอย่างน้อย 2 ประเทศ คือ จีน และอินเดีย ที่กำลังกลายเป็นแหล่งลงทุนและแหล่งผลิตที่มีมูลค่ามหาศาล(นิตยสารผู้จัดการ มกราคม 2551)
"บุญทรง เตริยาภิรมย์" โวย!! ธนบุรีฯ เน้นยอดขายจนลืมภาพพจน์ จากนโยบายขยายดีลเลอร์ให้มากในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาของธนบุรีประกอบรถยนต์ ส่งผล ให้ธนบุรีฯมีดีลเลอร์เพิ่มขึ้นกว่า80รายทั่วประเทศ(นิตยสารผู้จัดการ กุมภาพันธ์ 2540)
'ธนบุรี' ยิ่งมุ่งหน้าเท่าไร ดาวที่สุกใสจะยิ่งกลายเป็นอดีตเท่านั้น หลังเปิดเสรี ยอดจำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ พุ่งทะลุหลักหมื่นคันติดต่อกัน 3 ปี ผู้บริหารของธนบุรีประกอบรถยนต์ มั่นใจว่านี่คือตลาดที่แท้จริง แต่หลายคนมองว่า คือ ดีมานด์ลวง ปี 2539 ภาพปรากฎชัด เมื่อดาวสามแฉกร่วงลงสู่พื้นดินอย่างสิ้นท่า ผู้บริหารของธนบุรีฯ ทำเสียงอ่อย ยอมรับสภาพว่าที่ผ่านมา มันเป็นจังหวะที่ต้องดันขึ้นไป ผลจากความสำเร็จครั้งนั้น กลับสร้างปัญหาตามมามากมาย ผู้ซื้อกลายเป็นเหยื่อ(นิตยสารผู้จัดการ มกราคม 2540)
ผู้จัดการรายวัน
วิโรจน์สวนหมัดธปท.เคลียร์ทุกข้อหา-คลังยื่นตีความอำนาจ"อุ๋ย" "วิโรจน์ นวลแข" ชี้แจงทุกข้อกล่าวหาแบงก์ชาติ ยันไม่เคยทำงานหละหลวม อนุมัติสินเชื่อทุกครั้งผ่านบอร์ดสินเชื่อและต้องเป็นเอกฉันท์ เผยสินเชื่อ 4.6 หมื่นล้าน ยังไม่ใช่หนี้เสีย ชี้แบงก์ชาติอ้างตัวเลขเกินจริง ระบุกว่าครึ่งปล่อยกู้ตั้งแต่ปี 2530-2541 มั่นใจครึ่งปีหลังกรุงไทยจะทำกำไรอีก 9 พันล้าน ลั่นที่ผ่านมาไม่เคยมีปัญหากับหม่อมอุ๋ย แต่อนาคต อาจมี(ผู้จัดการรายวัน 13 ตุลาคม 2547)
PR News Network
TATA Motors ลงทุน 1.3 พันล้านบาทผุดโรงงานผลิตรถปิกอัพในประเทศไทย Tata Motors (Thailand) Limited เป็นการลงทุนร่วมระหว่าง Tata Motors และบริษัทธนบุรีประกอบรถยนต์ จำกัด ในสัดส่วน 70:30 เพื่อผลิตและทำการตลาดรถปิกอัพรุ่นแรกของ Tata เพื่อออกสู่ตลาดในเดือนมีนาคมปีหน้า(124 คอมมิวนิเคชั่นส์, บมจ. 7 ธันวาคม 2550)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย