Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
people
internet
brand


View Results by Group
Positioning1  
ผู้จัดการรายสัปดาห์1  
PR News19  
Total 20  

Listed Company
Manager Lists
 
Industry > Entertainment and Leisure > Aquarium and Zoo


Positioning Magazine
แพนด้าเรียลลิตี้ ทรูวิชั่นส์มีรายการเรียลลิตี้มาให้ดูกันอีกครั้ง คราวนี้ไม่ใช่ผู้เข้าประกวดนักร้องวัยใสที่ไหน แต่เป็นหมีแพนด้าน้อย “หลินปิง” ด้วยกระแสความดัง บวกกับน่ารัก น่าชัง ใช้เวลาไม่กี่เดือน “แพนด้าชาแนล” ติด 1 ใน 10 ช่อง Top ten ที่มีคนดูมากที่สุดไปแล้ว และทำให้ไทยเป็นประเทศแรกที่มีถ่ายทอดช่องหมีแพนด้าโดยเฉพาะ(Positioning Magazine ธันวาคม 2552)
ผู้จัดการรายรายสัปดาห์
พลิกคัมภีร์ธุรกิจ 'สวนสนุก' อัดโปรโมชั่นดึงตลาดคนไทยเที่ยว ตลอดช่วงปีที่ผ่านมา ข่าวคราวความเคลื่อนไหวของการแข่งขันธุรกิจการให้บริการความบันเทิงแม้จะไม่หวือหวามากนักเหมือนกับธุรกิจค้าปลีกทั่วไป เพราะด้วยข้อจำกัดของธุรกิจความบันเทิงที่ไม่สามารถใช้เงินท่องเที่ยวได้ทุกวัน กอปรกับการมีสินค้าเดิมๆเปิดให้บริการซึ่งกว่าจะถึงเวลาเปลี่ยนปรับโฉมใหม่ก็ต้องใช้งบลงทุนที่ค่อนข้างสูงตลอดจนช่วงระยะเวลายาวนานในการประกอบติดตั้งเครื่องเล่น(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 6 เมษายน 2552)
PR News Network
สยาม โอเชี่ยน เวิร์ลชวนครอบครัวหรรษา เที่ยวฉลองปีใหม่ไทยกับโปรโมชั่น พิเศษสุด! มา 4 จ่าย 3 “Come Alive” เชิญชวนคุณหนูๆ และครอบครัวร่วมฉลองสงกรานต์ใต้น้ำ ด้วยการมอบโปรโมชั่นพิเศษสุด! มา 4 ท่านจ่ายค่าเข้าชมเพียง 3 ท่านเท่านั้น พร้อมชมโชว์ใต้น้ำสุดอลังการในตอนพิเศษ(อาร์ค เวิลดไวด์ ประเทศไทย 12 เมษายน 2554)
สยาม โอเชี่ยน เวิร์ลร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีน ด้วยโชว์สุดพิเศษ “เชิดสิงโตใต้น้ำ” โดยมีการแสดงเชิดสิงโต พร้อมแป๊ะยิ้มที่จะมาสร้างความสนุกสนานในการล่อสิงโตใต้น้ำ สร้างสีสันและรอยยิ้มให้แก่นักท่องเที่ยว เพื่ออวยพรต้อนรับปีกระต่ายในเทศกาลปีใหม่ของจีน ตั้งแต่วันที่ 2 ถึง 6 กุมภาพันธ์ 2554 นี้(อาร์ค เวิลดไวด์ ประเทศไทย 1 กุมภาพันธ์ 2554)
สยาม โอเชี่ยน เวิร์ล มอบโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคนไทยที่สวมเสื้อสีชมพู ตลอดสิ้นปีนี้ สำหรับคนไทยที่สวมเสื้อสีชมพูมา ณ จุดจำหน่ายตั๋วของ สยาม โอเชี่ยน เวิร์ล รับสิทธิพิเศษลดบัตรค่าเข้าชมเหลือเพียง 200 บาททันที รับสิทธิพิเศษครั้งนี้ ได้ตั้งแต่วันที่ 21 ธันวาคม – 31 ธันวาคม 2553(อาร์ค เวิลดไวด์ ประเทศไทย 23 ธันวาคม 2553)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย