Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ51  
Positioning23  
ผู้จัดการรายวัน25  
ผู้จัดการรายสัปดาห์9  
PR News199  
Total 298  

Listed Company
Manager Lists
 
Industry > Health > Spa and Beauty


นิตยสารผู้จัดการ
ดีท็อกซ์ที่ถ้ำเกลือจำลอง @SALTCAVE Bangkok เป็นเวลาหลายปีที่ “ธรรมชาติบำบัด” กลายเป็นกระแสหลักสำหรับคนรักสุขภาพ จากสปา “วารีบำบัด” ที่หลายคนใช้บำบัดเพื่อความผ่อนคลายและอาการป่วยภายนอกบางอย่าง วันนี้คนไทยได้ใช้บริการสปา “เกลือบำบัด” เพื่อบำบัดอาการภายในระบบหายใจ แม้เมืองไทยจะไม่มีถ้ำเกลือก็ตามที(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา สิงหาคม 2553)
หัวหิน...ใช่มีเพียงสถานที่ตากอากาศ สวัสดีซัมเมอร์ นอกจากจะร้อนรุ่มกลุ้มอกจากภาวะเศรษฐกิจที่พ่นพิษไปทั่วทำให้ย่ำแย่กันโดยถ้วนหน้าทั่วทุกซอกทุกมุมของโลก คนไทยยังต้องมีความร้อนกายร้อนระอุไปทั่วทุกหัวระแหงกับอิทธิพลสภาพอากาศร้อนของเมืองไทยซึ่งไม่เป็นไปตามสภาพการณ์เฉกเช่นทุกปี(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา เมษายน 2552)
Thann Sanctuary ปลุกพลังชีวิตด้วยพลังสัมผัสจากธรรมชาติ ท่ามกลางความล้าและความเครียด แค่ได้กลิ่นหอมอ่อนๆ จากน้ำมันหอมระเหยกลิ่นสมุนไพรที่โชยมาเตะจมูกพลันก็รู้สึกได้ถึงความผ่อนคลาย แต่เมื่อได้เข้าไปสัมผัสกับบรรยากาศที่เงียบสงบและอบอวลด้วยรูปรสกลิ่นเสียงแห่งธรรมชาติก็ยิ่งเข้าถึงความสบายทั้งกายและใจ ราวกับความวุ่นวายเข้าไม่ถึงพื้นที่หลบพักใจแห่งนี้ สมกับชื่อ “Thann Sanctuary” จริงๆ(นิตยสารผู้จัดการ พฤษภาคม 2551)
Positioning Magazine
เจ็บแล้วสวย...จ่ายเท่าไรก็ยอม ที่มาของตลาดหมื่นล้าน สินค้าอะไรเอ่ย ที่ผู้ซื้อยอมเจ็บ และเต็มใจจ่าย แถมมีการเติบโตของมูลค่าตลาดติดต่อกันเกือบ 10 ปี ด้วยมูลค่าการเติบโตเฉลี่ยปีละ 15% และมีแนวโน้มต่อเนื่องทั้งจากจำนวนผู้ให้บริการ ผู้ใช้บริการ รวมทั้งเติบโตด้านการคิดค้นเทคโนโลยีใหม่ ๆ เข้ามาให้บริการ(Positioning Magazine 29 สิงหาคม 2555)
เปิดกลยุทธ์ ดึงผู้ชายเข้าซาลอน การแข่งขันแผนการตลาด ลอรีอัล แบรนด์สตอร์ม 2554 (L’Oreal Brandstorm 2011) เป็นปีที่ 19 ในระดับโลก และปีที่ 8 ในประเทศไทย ที่ผ่านมามีนักศึกษาเข้าร่วมแข่งขันกว่า 43,000 คนทั่วโลก นับเป็นเวทีการแข่งขันระดับนานาชาติที่นักศึกษาด้านการตลาดจากสถาบันการศึกษาชั้นนำเฝ้ารอ(Positioning Magazine 10 กรกฎาคม 2554)
หญิงยุคนี้อยากดูดีต้องมีตัวช่วย ร่างกายคนเราจะเริ่มมีการเสื่อมของอวัยวะตั้งแต่อายุ 30 ปีขึ้นไป ไม่ว่าจะเป็นทั้งทางด้านร่างกายที่เสื่อมตามอายุและจิตใจมีการเปลี่ยนแปลงง่าย ขี้หงุดหงิด มีความวิตกกังวล เนื่องจากการเจ็บป่วยหรือจากการเสื่อมของระบบต่างๆ ในร่างกาย ดังนั้น การดูแลรักษาสุขภาพให้ดีและถูกสุขลักษณะตั้งแต่ต้น จะช่วยลดโอกาสการเกิดโรคหรือปัญหาทางสุขภาพต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้(Positioning Magazine กุมภาพันธ์ 2554)
ผู้จัดการรายวัน
จ่ออัปเกรดสปาไทย กรมการท่องเที่ยว เตรียมยกพลบุกปารีสหารือธุรกิจสปาโลก ดันตั้งมาตรฐานเทียบสากล โตต่อเนื่องด้วยมูลค่าธุรกิจกว่า 1.5 หมื่นล้านบาทต่อปี(ASTV ผู้จัดการรายวัน 9 สิงหาคม 2554)
“บ๊อกซ์ แอสเซ็ท”ทุ่ม15ล.ผุดเมกกะสปา ชูนวัตกรรมระดับ Hi End นรมิตรพื้นที่กว่า 500 ตารางเมตร ในโครงการ Box Zone ด้านหลังเอสพลานาด เปิดตัว เมกกะสปา แนวคิดใหม่ ที่นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีจาก สปาทั่วโลก มารวมกันไว้ที่นี่(ASTV ผู้จัดการรายวัน 1 ธันวาคม 2553)
เศรษฐกิจสะดุดคนแห่เรียนเสริมสวย “นิรันดร์รัตน์”ชูราคาถูกสู้คาดโต10% เศรษฐกิจสะดุด ส่งคนแห่เรียนเสริมสวยเอาตัวรอด “นิรันดร์รัตน์” รับทรัพย์ ลูกศิษย์สมัครเรียนสูงกว่าปีก่อน 10% ชี้อาชีพเสริมสวยตัดแต่งผมมาแรง เดินหน้าขยายสาขาแฟรนไชส์อีก 3 สาขา มั่นใจสิ้นปีขยับรายได้โตอีก 10% หลังปีก่อนทรงตัว(ASTV ผู้จัดการรายวัน 20 กันยายน 2553)
ผู้จัดการรายรายสัปดาห์
ธุรกิจความงามชิงกระแส กระชับพื้นที่ถึง “จุดซ่อนเร้น”

ธุรกิจความงามรายใหญ่เฟื่องฟู รายเล็กจอดสนิทปี 55 ศัลยกรรม “จุดซ่อนเร้น” แนวโน้มแรงจนต้องขยายตัว เปิดมุมมองเทรนด์เกาหลีอาจไม่ใช่กระแสนิยมต่อไป ชี้พฤติกรรมคนรุ่นใหม่ต้องศัลยกรรมสวย-หล่อถึงจะได้งานทำ

(ASTV ผู้จัดการรายสัปดาห์ 9 กุมภาพันธ์ 2555)
เปิดนโยบาย 'นายกฯ สปาไทย'ยกระดับ – เร่งพัฒนาองค์ความรู้ แอนดรู แจคก้า นายกสปาไทย มองว่าอุตสาหกรรมสปาไทยยังอยู่ในช่วงเริ่มต้น แต่มีการเติบโตและพัฒนาค่อนข้างมั่นคงและต่อเนื่อง ถ้าจะมองว่าแข็งแรงแล้วหรือไม่นั้นยังต้องมีการพัฒนา โดยเฉพาะในเรื่องของการศึกษา ซึ่งที่ผ่านมาหน่วยงานภาครัฐให้ความสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นกระทรวงสาธารณสุข กรมพัฒนาธุรกิจบริการ กระทรวงพาณิชย์ มหาวิทยาลัยรังสิต มีหลักสูตรการศึกษาระดับปริญญาตรี(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 2 เมษายน 2550)
จับทิศทางธุรกิจ 'สปาไทย' ชี้ช่องผู้ประกอบการลดเสี่ยง ธุรกิจสปาไทยจะก้าวเดินอย่างไรในปีนี้? ผู้นำแนะช่องทางธุรกิจในประเทศให้เล็งทำเลที่ยังมีช่องว่าง อย่าแข่งในสมรภูมิเดือด อานิสงส์แรงโปรโมทลดผลกระทบจากปัจจัยลบที่คุมไม่ได้ สร้างไลฟ์สไตล์ใหม่ขยายตลาด ชี้ชัดผู้ประกอบการสามัคคีเป็นจุดแข็งต่อการยกระดับภาพรวมธุรกิจ ผลพวงภาครัฐรุมสนับสนุนเพิ่มโอกาสเติบโตสู่อินเตอร์ฯ เบียดคู่แข่ง กระซิบดังๆ ปีนี้ระดมเพิ่มจุดแข็งต่อเนื่อง(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 2 เมษายน 2550)
PR News Network
LE’SASHA จับมือ J&B ชวนเที่ยว Disneyland ง่ายๆ คุณก็ไปได้ เลอซาช่า ชวนสาวๆ สวยไกลถึงฮ่องกง ในโอกาสครบรอบ 32 ปี ของร้าน J&B Beauty World กับกิจกรรม “LE’SASHA Disneyland ง่ายๆ คุณก็ไปได้ กับ J&B” ลุ้นชิงแพ็คเก็จทัวร์ดิสนีย์แลนด์ ฮ่องกง 3 วัน 2 คืน ถึง 30 พฤศจิกายน 2555 นี้(โฟร์ฮันเดรท, บจก. 19 กันยายน 2555)
สบายอารมณ์กลิ่นมะกรูดโฉมใหม่! ในสูตรเดิม ผลิตภัณฑ์ ‘สบายอารมณ์’ ได้เวลาปรับโฉมใหม่ในสูตรเดิมกับอีกคอลเลคชั่นยอดนิยม คอลเลคชั่นกลิ่นมะกรูด (Shining Kaffir Lime) ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมและผิวกาย ที่ชวนคุณหอมสดชื่น ผ่อนคลาย ด้วยคุณค่าน้ำมันหอมระเหยมะกรูด และน้ำมันหอมระเหยส้มโอ(โฟร์ฮันเดรท, บจก. 10 กันยายน 2555)
เลอซาช่า AIR MAX จับคู่ ให้คุณสวยยกเซ็ท เลอซาช่า ให้คุณสวยยกเซ็ทได้ง่ายๆ ทั้งหนีบตรงสลวยหรือจะดัดลอนเซ็กซี่ มีสไตล์ เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ไดร์เป่าผม AIR MAX มูลค่า 3,490 บาท ที่มีคุณสมบัติบำรุงเส้นผมคุณให้เงางามและมีน้ำหนัก พร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัยด้วยระบบ AC Motor ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนาน(โฟร์ฮันเดรท, บจก. 4 กันยายน 2555)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย