Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ2  
Positioning39  
ผู้จัดการรายวัน1  
ผู้จัดการรายสัปดาห์6  
PR News13  
Total 55  

Listed Company
Manager Lists
 
Industry > Computer > Tablet PC


นิตยสารผู้จัดการ
นักขายไฮเทค ไม่เพียงหนึ่งสมอง สองมือ และฝีปากอันเก่งกล้ากว่าคนอื่นที่ถือว่าเป็นคุณสมบัติของนักขายมือหนึ่ง แต่อุปกรณ์ที่ทันสมัยไฮเทคที่ช่วยบวกความรวดเร็วในการเอาใจใส่ลูกค้าก็ถือเป็นปัจจัยสำคัญ ซึ่งช่วยส่งเสริมให้นักขายมือหนึ่งกลายเป็นนักขายเบอร์หนึ่งได้เร็ววันอย่างที่ต้องการด้วย(นิตยสารผู้จัดการ ตุลาคม 2548)
เสือปืนไว ไม่เพียงแค่แผ่นป้าย สมุดจดข่าวหน้าปกเป็นภาพสามมิติ ที่ต้องการสะท้อนความหมายของผลิตภัณฑ์สายพันธุ์ใหม่เท่านั้น เวทีภายในห้องแถลงข่าว ยังได้นำมาดัดแปลงโดยจำลองเอารูปลักษณ์ ของคอมพิวเตอร์สายพันธุ์ใหม่ชิ้นนี้ให้กลายเป็นเวทีของ Tablet PC โดยเฉพาะ (นิตยสารผู้จัดการ ธันวาคม 2545)
Positioning Magazine
การเติบโตก้าวกระโดดของ eBook/ Digital Format Computer, มือถือSmartPhone และ Tablet ทำให้การอ่านข้อมูลข่าวสารในรูปแบบ Digital สะดวกในการใช้งานอุปกรณ์เหล่านี้ได้ตลอดเวลา ทุกที่ การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นชัดเจนในธุรกิจสื่อและสิ่งพิมพ์ก็คือ การคืบคลานแทนที่ของ Digital Format รูปแบบข้อมูล ในรูปแบบดิจิตอลที่สามารถคงอยู่และเปลี่ยนสภาพไปตามอุปกรณ์ที่ใช้ได้ง่ายและสะดวก(Positioning Magazine 22 กันยายน 2555)
ทีวีซี New iPad ชุด 2 สู้ Surface ในวันเดียวกับที่ไมโครซอฟท์เปิดตัวแท็บเล็ต “Surface” แอปเปิลก็รับน้องใหม่ของวงการด้วยการปล่อยโฆษณาตัวที่ 2 ของ New iPadชุดDo it allที่เน้นให้เห็นถึงคุณสมบัติ ความสามารถในการใช้งานต้องตอบสนองความต้องการใช้ทำงานและความบันเทิง ไลฟ์สไตล์ส่วนตัว และเน้นความเป็นจอเรติน่า แบบสื่อสารให้ชัดเจนมากขึ้น(Positioning Magazine 23 กันยายน 2555)
ขาย “นิวไอแพด” แบบไม่มี 4G

“เยอะกว่าที่คาด เพราะคาดไว้ว่าอาจมากันไม่มาก” เป็นความรู้สึกไม่ต่างกันของ 3 ค่ายมือถือกับหน้าที่เปิดจำหน่าย “นิว ไอแพด” ในไทยเมื่อวันที่ 27 เมษายนที่ผ่านมา ที่มีลูกค้ามากันมากพอให้แอปเปิลยิ้มได้

(Positioning Magazine 25 พฤษภาคม 2555)
ผู้จัดการรายวัน
แท็บเลตพีซีเขย่าวงการคอมพ์ไทย ค่ายยักษ์ใหญ่ประเดิมสร้างตลาด ค่ายคอมพิวเตอร์ ยักษ์ใหญ่พาเหรดประเดิมสร้างตลาดใหม่ ส่งแท็บเลตพีซีเขย่าวงการคอมพ์ไทย "เอเซอร์" เสือปืนไว เปิดตัวแท็บเลตเครื่องแรกในประ เทศไทยพร้อมตลาดโลก ชี้ภายใน 3 ปี(ผู้จัดการรายวัน 11 พฤศจิกายน 2545)
ผู้จัดการรายรายสัปดาห์
ไฮบริด “แท็บเลต” สไลด์ได้ ถอดร่างได้ อุปกรณ์ไฮเทคที่ได้รับการวางให้เป็นพระเอกของปีนี้อย่าง “แท็บเลต” ได้โชว์รูปลักษณ์ใหม่ที่ทำให้กระดานชนวนอิเล็กทรอนิกส์ที่เราได้เห็นกันตั้งแต่ปี 2553 ที่ผ่านมา พลิกโฉมกลายพันธุ์ผสมผสานร่างไม่ว่าจะเป็นในลักษณะของสไลด์ การถอดแยกประกอบร่าง บวกกับคีย์บอร์ดที่มีมาให้พร้อม คือนวัตกรรมที่บรรดาค่ายผู้ผลิตชั้นนำของโลกกำลังจะพาเหรดแท็บเลตพันทางมาให้เป็นทางเลือกสำหรับปี 2554 นี้(ASTV ผู้จัดการรายสัปดาห์ 16 มกราคม 2554)
มือถือสัญชาติไทย กระชับพื้นที่ แท็บเลต-สมาร์ทโฟน แบรนด์ไทยได้เวลาประกาศศักดาลุย “แท็บเลต-สมาร์ทโฟน” งานสุดหินไม่เพียงเกาะชิงกระแสแต่ต้องชนยักษ์ใหญ่ระดับโลก “จีเนท” เตรียมรีแบรนด์-รีโพซิชันนิ่งต่อเกมธุรกิจใหม่ เกมกระชับพื้นที่ก้าวพลาดไม่ได้แม้แต่ก้าวเดียว(ASTV ผู้จัดการรายสัปดาห์ 16 มกราคม 2554)
ลมเปลี่ยนทิศไอทีไทย แท็บเลต-สมาร์ทโฟนครอง ปี 54 แท็บเลต-สมาร์ทโฟนจะยึดตลาดไอทีไทยแบบเบ็ดเสร็จ เทรนด์ความร้อนแรงโปรดักส์รุ่นล่าสุดพร้อมกระชากใจผู้ซื้อ ผลิตภัณฑ์เดิมๆ อย่างเน็ตบุ๊ก-มือถือกำลังถูกเบียดตกขอบสนาม พฤติกรรมผู้บริโภคพันธุ์ใหม่สร้างตลาดใหม่เติบโตก้าวกระโดด(ASTV ผู้จัดการรายสัปดาห์ 14 พฤศจิกายน 2553)
PR News Network
ทรูมูฟ เอช ผนึก ไมโครซอฟท์ ขยายประสบการณ์การใช้งาน Window 8 ครบวงจร จากสมาร์ทโฟน สู่แท็ปเล็ต ประเดิมขาย Microsoft Surface ที่ร้านทรูช้อป ทรูมูฟ เอช ประกาศความร่วมมือกับ ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย เพื่อขยายประสบการณ์การใช้งาน Window 8 จากสมาร์ทโฟนสู่แท็ปเล็ต อย่างครบวงจร โดย ทรูมูฟ เอช จัดจำหน่าย Microsoft Surface ทั้งรุ่น Surface RT และ Surface Pro(Aziam Burson-Marsteller (ABM) 5 ตุลาคม 2556)
“i-note WiFi” แท็บเล็ตแอนดรอยด์รุ่นใหม่ ในราคาสุดคุ้ม จาก “ไอ-โมบาย” “ไอ-โมบาย” (i-mobile) ขอแนะนำ “i-note WiFi” แท็บเล็ตแอนดรอยด์รุ่นใหม่ในราคาสุดคุ้ม ที่ใช้งานง่าย รองรับการใช้งาน WiFi โดยเฉพาะ บางเพียง 11.5 มิลลิเมตร หน้าจอสัมผัสแบบมัลติทัช ขนาด 7 นิ้ว สีสวยคมชัด(พริสไพออริตี้, บจก. 18 กรกฎาคม 2555)
ทรูมูฟ เอช ประกาศจำหน่าย iPad 2 ในไทย เริ่ม 23 กันยายนนี้ ทรูมูฟ เอช ประกาศจำหน่าย iPad 2 รุ่น Wi-Fi + 3G ในไทย ทุกรุ่นทุกสี เริ่ม 23 กันยายน 2554 พร้อมนำเสนอแพ็กเกจหลากหลายเลือกได้ทั้งแบบมีสัญญาและไม่มีสัญญา(อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ 30 กันยายน 2554)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย