Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ25  
Positioning2  
PR News11  
Total 38  

Listed Company
Manager Lists
 
Industry > Entertainment and Leisure > Museum


นิตยสารผู้จัดการ
พิพิธภัณฑ์ไมยอล เมื่อครั้งไปเที่ยวชายทะเลเมดิเตอร์เรเนียนติดชายแดนสเปน ที่มีเทือกเขาปิเรเนส์ (Pyrenees) กั้นพรมแดน เมืองแถบนั้นน่ารัก ปักหลักที่เมืองกอลลี อูร์ (Collioure) แดดเจิดจ้า ทะเลสีสวย จนจิตรกรอย่างอองรี มาติส (Henri Matisse) หลงใหล จึงมาเขียนรูป พร้อมชักชวนเพื่อนอาร์ติสต์ให้มาที่นี่(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา มีนาคม 2555)
พิพิธภัณฑ์บูร์แดล พิพิธภัณฑ์ในกรุงปารีส มีมากจนไปเยือนไม่หมดเสียที ประกอบกับบางแห่งรวบรวมงานศิลป์ที่ไม่ต้องใจ ดังในกรณีของพิพิธภัณฑ์บรองลี (Musee Branly) ซึ่งมีผลงาน primitive arts รู้สึกว่าเป็นงานที่ดิบเกินไปและน่ากลัวเกินไป ขอเก็บไว้ยามมีนิทรรศการดีๆ แล้วค่อยไปเยือน(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา กันยายน 2554)
พิพิธภัณฑ์บาร์โทลดี กอลมาร์ (Colmar) เป็นถิ่นกำเนิดของคนดังหลายคน ในจำนวนนั้นมีโอกุสต์ บาร์โทลดี (Auguste Bartholdi) เจ้าของผลงานเทพีเสรีภาพอันเลื่องชื่อ(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา เมษายน 2553)
Positioning Magazine
The Cocoon : A totally unique Museum experience Cocoon เป็นพิพิธภัณฑ์น้องใหม่ใน Natural History Museum ที่นำเอาเทคโนโลยีล้ำสมัยมาเป็นสื่อในการแสดง และการบรรยายในพิพิธภัณฑ์ Cocoon ได้รวบรวม และจัดแสดงพันธุ์พืชและแมลงต่างๆ ที่พบในช่วง 400 ปีก่อนจนถึงปัจจุบัน(Positioning Magazine พฤศจิกายน 2552)
The Highest Aquarium in Japan for Summer 2005 Aquarium ที่แสนจะเรียบง่ายแห่งนี้ ถูกเนรมิตขึ้นมาเฉพาะกิจด้วยพื้นที่ที่มีขนาดเพียงห้าสนามเทนนิส จึงแลดูเล็กไปถนัดตาเมื่อเทียบกับบรรดา Aquarium อื่นที่มีอยู่ดาษดื่นแทบทุกเมืองทั่วญี่ปุ่น ทว่าที่นี่มีสัตว์น้ำหายากมากมารวมกันไว้บนยอดตึกระฟ้าของ Landmark Tower, Yokohama(Positioning Magazine กันยายน 2548)
PR News Network
นิทรรศน์รัตนโกสินทร์ จับมือ มิวเซียมสยาม จัดแคมเปญ “บัตรเดียวเที่ยวรอบเกาะรัตนโกสินทร์” พร้อมโปรโมชั่นร้านค้าย่านราชดำเนิน ชวนสัมผัสวิถีชีวิตไทย วัฒนธ ศูนย์การเรียนรู้และแหล่งรวบรวมข้อมูลความรู้ทางประวัติศาสตร์ ศิลปะ และวัฒนธรรมยุครัตนโกสินทร์และ มิวเซียมสยาม ร่วมรณรงค์เชิญชวนคนไทยเที่ยวรอบเกาะรัตนโกสินทร์ จัดทำ “บัตรเดียวเที่ยวรอบเกาะรัตนโกสินทร์” ตลอดเส้นทางกิจกรรม(Museum Siam 17 กรกฎาคม 2556)
“รักแท้...ไม่แพ้ระยะทาง” รักนี้ ยืนยันความทนทาน โดย ริบลีส์ บีลีฟอิทออร์นอท! ในวันดี วันแห่งความรักที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ ที่ศูนย์การค้ารอยัลการ์เด้นพลาซ่า พัทยา ท่านที่เป็นคู่ มีใบทะเบียนสมรสเป็นหลักฐาน โปรดนำมาสมัครบทพิสูจน์ความรักของท่านได้ที่ พิพิธภัณฑ์ริบลีส์ บีลิฟอิทออร์นอท พัทยา รางวัลมากมาย(พิตอน คอมมิวนิเคชั่น, บจก. 3 กุมภาพันธ์ 2552)
วันเด็กปีนี้ ริบลีส์ บีลีฟอิทออนอท ชวนน้องๆ หนูๆเที่ยวชมในราคาพิเศษ พิพิธภัณฑ์ Ripley’s Believe It or Not ขอเชิญเที่ยวชมพิพิธภัณฑ์ริบลีส์ ที่รวบรวมเรื่องราวแปลกชวนพิศวงจากทั่วโลกในราคาพิเศษเพียง 100 บาท (จากปกติ 380 บาท) และ เข้าผจญภัยมหัศจรรย์เขาวงกต และดูภาพยนตร์ 4 มิติ ฟรี(พิตอน คอมมิวนิเคชั่น, บจก. 6 มกราคม 2552)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย