Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ6  
Positioning1  
ผู้จัดการรายวัน50  
ผู้จัดการรายสัปดาห์12  
PR News24  
Total 81  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ธนาคารออมสิน


นิตยสารผู้จัดการ (1 - 6 of 6 items)
บุญญรักษ์ นิงสานนท์ ถึงเวลาเบนหัวเรือธนาคารออมสินสู่ปากอ่าว วันอังคารที่ 2 กรกฎาคม 2539 ที่ผ่านมา ถือได้ว่าเป็นการเริ่มต้นแห่งมิติใหม่ของธนาคารออมสิน ธนาคารที่รับฝากเงินเริ่มต้นจาก 1 บาทแห่งเดียวของไทย เพราะเป็นวันเข้ารับตำแหน่งใหม่ของ ดร.บุญญรักษ์ นิงสานนท์ ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน คนที่ 10 แต่เป็นผู้อำนวยการออมสินคนแรกที่มาจากคนนอก " (นิตยสารผู้จัดการ สิงหาคม 2539)
ธนาคารออมสินบนเส้นทางสู่ธุรกิจแบงก์พาณิชย์ "จะช้าหรือเร็วเท่านั้น..เพราะมันเป็นชะตากรรมที่ออมสินในทุกประเทศทั่วโลกจะต้องเผชิญกับภาวะ "เงินล้นเซฟ" ทันทีที่รัฐบาลประสบภาวะการเกินดุลงบประมาณซึ่งหากกล่าวว่าเป็นสิ่งที่ท้ายทายความสามารถของผู้บริหารในขณะนั้น ๆ ด้วยก็คงไม่ผิด(นิตยสารผู้จัดการ มิถุนายน 2536)
1 ปีของประพันธ์ ศิริรัตน์ธำรง "ผมมาเพื่อลบคำสบประมาท" หากในช่วงเดือนกันยายน 2533 หนังสือพิมพ์รายวันฉบับหนึ่ง ไม่ลงข่าวตัวเต็งตำแหน่งผู้ อำนวยการธนาคารออมสิน ที่จะมาแทน ม.ร.ว.จันทรแรมศิริโชค จันทรทัต(นิตยสารผู้จัดการ มิถุนายน 2536)
วิบูลย์ อังสนันท์ กับทางเลือกใหม่สำหรับคนรุ่นเก่า "ท่านผอ. คนนี้แปลกกว่าท่านอื่น เพราะไม่ว่าจะมีการอบรม หรือสัมมนาอะไร ท่านจะไปกับพวกเราด้วย และการวางโครงการอะไร ท่านก็จะมีส่วนรับรู้ให้คำแนะนำโดยตลอด" อดีตพนักงานกองการพนักงานหรือสำนักบริหารงานบุคคลในปัจจุบันเล่าให้ "ผู้จัดการ" ฟัง(นิตยสารผู้จัดการ มิถุนายน 2536)
สลากออมสิน MANIA "ธรรมดาเราออกสลากเป็นงวด งวดหนึ่งมี 33 หมวด อักษรไทย ตัวอ่านยากๆ อย่าง ฆ ซ ญ…อะไรพวกนี้เราไม่ใช้ ก่อนที่มันจะบูมงวดหนึ่งๆ กว่าจะขายหมดใช้เวลาปีกว่า(นิตยสารผู้จัดการ มกราคม 2530)
ธนาคารออมสินเมื่อยึดถือคติ "น้ำขึ้นให้รีบตัก" เพียงปีแรกในการดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการธนาคารออมสินของ ม.ร.ว. จันทร์แรม ศิริโชค จันทรทัต ดูเหมือนว่าทุกสิ่งทุกอย่างมันจะสดใสไปหมด(นิตยสารผู้จัดการ พฤศจิกายน 2529)

Page: 1

upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย