Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Profile

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ3  
ผู้จัดการรายวัน3  
Web Sites1  
Total 7  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ยูไนเต็ดฟลาวมิลล์, บมจ.


นิตยสารผู้จัดการ
"ทศวรรษเชิงรุกของยูเอฟเอ็ม" ความสำเร็จของยูเอฟเอ็มในวันนี้ ต้องใช้เวลาในการก่อร่างสร้างฐานมานานถึง 3 ทศวรรษ หากเทียบกับองค์กรในธุรกิจเดียวกัน เวลา 30 ปี อาจสร้างความยิ่งใหญ่ให้อลังการได้มากกว่านี้ จึงดูเหมือนว่ายูเอฟเอ็มจะหยุดนิ่งอยู่กับที่นานเกินไป(นิตยสารผู้จัดการ สิงหาคม 2537)
ศรีกรุง เริ่มฟื้นจากไข้เพราะญี่ปุ่น กลุ่มศรีกรุงวัฒนาปรับโครงสร้างกิจการโดยแยกแยะบริษัทในเครือกว่า 40 แห่งออกเป็น 4 ธุรกิจหลัก ปุ๋ยยังเป็นธุรกิจสำคัญที่ทำรายได้อันดับหนึ่งให้แก่กลุ่มฯ ขณะที่ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ยังไม่รู้อนาคตว่าจะเกิดเมื่อไหร่(นิตยสารผู้จัดการ ธันวาคม 2534)
เมื่อยิดวาโฮทำให้เพื่อน (หวั่งหลี) โกรธ แต่เสี่ยหว่างยิ้มร่า!? ช่วงกึ่งพุทธกาล หากคนในวงการธุรกิจหนุ่มน้อยยุคนั้นไม่รู้จัก สุริยน ไรวา ก็นับว่าช้าไปหลายก้าว เพราะเขาคือนักธุรกิจไทยผู้ยิ่งยงคนหนึ่งที่ปลูก “หน่อ” ธุรกิจหลายแขนงในประเทศไทย ตั้งแต่กิจการธนาคารมาจนถึงโรงงานแป้งสาลีแห่งแรกในประเทศไทย(นิตยสารผู้จัดการ พฤษภาคม 2529)
ผู้จัดการรายวัน
UFMเตรียมไล่บี้เอาหนี้คืนจากBSI UFM ชำระหนี้ตามมูลหนี้ให้ บสท. ในฐานะค้ำประกันการชำระหนี้แทน BSI เตรียมไล่เบี้ยเพื่อเรียกคืนเงินต้น ดอกเบี้ยและอื่น ๆ ที่สูญหายเพราะการค้ำประกัน(ASTVผู้จัดการรายวัน 24 มิถุนายน 2552)
UFMจ่ายหนี้บสท.เกือบ51ล้าน พร้อมยื่นอุทธรณ์ให้คดีเสร็จขาด UFM ชำระหนี้ บสท. 50,812,409.85 บาท ตามศาลพิพากษา พร้อมยื่นขออุทธรณ์ ให้ บสท.ปลดภาระค้ำประกันและ/หรือเวนคืนสัญญาค้ำประกัน ที่มีกับ กรุงเทพผลิตเหล็ก เพื่อให้คดีเสร็จเด็ดขาด(ผู้จัดการรายวัน 28 สิงหาคม 2551)
UFMเฉือนUSS10%ให้ศรีกรุงฯปรบเงินลงทุนด้อยค่าไม่เอื้อธุรกิจ UFM ลดถือหุ้น "ยูไนเต็ดไซโลแอนด์เซอร์วิส" เหลือ 15.95% โดยขายให้ ศรีกรุงวัฒนา 10% ราคาหุ้นละ 8 บาท เป็นเงิน 1.6 ล้านบาท แจงต้องการปรับเงินลงทุนในส่วนที่ด้อยค่าและการลงทุนในบริษัทดังกล่าวไม่เอื้อต่อบริษัท ส่วนเงินที่ได้จะนำไปใช้เป็นทุนหมุนเวียน(ผู้จัดการรายวัน 11 ธันวาคม 2546)
Web Sites
โฮมเพจ ยูเอฟเอ็ม ฟู้ดเซ็นเตอร์โฮมเพจ ยูเอฟเอ็ม ฟู้ดเซ็นเตอร์


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย