Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ14  
Positioning6  
ผู้จัดการรายวัน17  
PR News28  
Web Sites2  
Total 67  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย, บจก.


นิตยสารผู้จัดการ
Wireless Broadband Provider เดือนตุลาคมปีที่แล้ว บริษัทฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด หรือ ฮัทช์ โอเปอเรเตอร์น้องใหม่ของเมืองไทย ตัดสินใจเปิดตัว Aircard หรือ PCMCIA Card การ์ดที่รองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สายในโน้ตบุ๊ก ในราคาเริ่มต่ำกว่าเจ้าอื่นๆ ในตลาดทั้งหมด แค่สองเดือนให้หลังสินค้าดังกล่าวก็หมดลงในพริบตา(นิตยสารผู้จัดการ พฤษภาคม 2548)
Multimedia on Prepaid การแสดงมายากล ซุ้มยิงปืน มุมปาเป้า ตัวตลกที่เดินทำตุ๊กตาจากลูกโป่ง เป็นการเพิ่มสีสันให้กับงานก่อนการแถลงข่าว การจำลองให้บรรยากาศในงานเป็นเหมือนสวนสนุก มีความสอดคล้องกับจุดประสงค์ของบริการในห้อง playroom ของ Hutch ซึ่งประกอบไปด้วย PlayFun, PlayGame, PlayContent และ Play& watch! ที่ลูกค้าสามารถเข้าไปหาความสนุก เพลิดเพลินในหลากหลายรูปแบบได้ในห้องนี้(นิตยสารผู้จัดการ สิงหาคม 2547)
เทรดหุ้นผ่าน Hutch พัฒนาการทางเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว ยิ่งจะทำให้การลงทุนในตลาดหลักทรัพย์เกิดความสะดวกสบายมากขึ้นในแต่ละวัน ดังนั้น มูลค่าการซื้อขายที่เพิ่มขึ้นเฉลี่ยวันละ 30,000 ล้านบาท จึงไม่ใช่เกิดขึ้นจากมีเม็ดเงินใหม่ของนักลงทุนเข้ามาเพิ่มในตลาดแต่เพียงอย่างเดียว(นิตยสารผู้จัดการ มีนาคม 2547)
Positioning Magazine
ทรูมูฟซื้อฮัทช์ ต่ออายุสู่ 3G “ทรูมูฟ” ต้องออกแรงอย่างหนักตลอด 8 ปีที่ผ่านมา เพื่อแข่งขันกับยักษ์ใหญ่ 2 รายในธุรกิจโทรศัพท์มือถือ วันนี้ “ทรูมูฟ” พยายามอีกครั้ง รับปีกระต่ายทองในการเร่งปิดดีล ”เทกโอเวอร์ฮัทช์” ที่แม้จะยังไม่อาจทำให้ชนะอย่างเบ็ดเสร็จ แต่ก็หวังยึดที่ยืนในตลาดมือถือนี้ให้นานและเข้าใกล้ 3Gมากที่สุด(Positioning Magazine มกราคม 2554)
สัญญาณ ”ฮัลโหล” รอบรั้ว ลำพังเพียงแค่การทำวิจัยข้อมูลไม่เพียงพอเสียแล้วสำหรับการดึงน้องๆ วัยเรียน นิสิต นักศึกษา เข้ามาเป็นลูกค้าโทรศัพท์มือถือ เพราะธุรกิจสื่อสารไร้สายประเภทนี้แข่งกันอย่างดุเดือด เปลี่ยนกันไวชนิดที่หากไม่ทันตั้งตัว ก็มีสิทธิ์ทำให้ส่วนแบ่งการตลาดหลุดร่วงลงได้(Positioning Magazine พฤษภาคม 2549)
“ฮัทช์” มาช้าดีกว่าไม่มา แม้จะพยายามเลี่ยงในการบอกถึงจุดอ่อนด้านเครือข่ายส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือ แต่ผู้บริหาร ”ฮัทช์” ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถืออันดับ 4 ของตลาดไทย ก็ไม่อาจเลี่ยงตอบคำถามสื่อมวลชนในงานแถลงข่าว ที่ถือว่ามีสื่อให้ความสนใจไปร่วมงานจำนวนมาก จนห้องบอลรูม ของโรงแรมหรูกลางเมือง อินเตอร์ คอนติเนนตัลแน่นขนัด เพราะแผนการตลาดใหม่ของ ”ฮัทช์” ที่ลุยอัดโปรโมชั่นเฉือนคู่แข่งเต็มที่ แต่เครือข่ายส่งสัญญาณยังด้อยกว่าคู่แข่ง(Positioning Magazine พฤษภาคม 2549)
ผู้จัดการรายวัน
สาง "สมาร์ทการ์ด-CDMA" ล้างบอร์ด ทศท-กสท. เปิดปมโครงการส่งกลิ่นไอซีที ตั้งแต่สมาร์ทการ์ดที่อื้อฉาวตั้งแต่ต้นจนจบไม่ว่าจะเป็นเรื่องราคาที่แตกต่างกันลิบลับ สเปกของบัตรมีปัญหาด้านเทคนิค รวมทั้งการฟ้องร้องที่ยังคาราคาซัง ส่วนปัญหาซีดีเอ็มเอทั้งภาคกลางและภูมิภาค ต้องเด็ดหัวทิ้ง หางจะได้ไม่กล้าขยับ(ผู้จัดการรายวัน 6 ตุลาคม 2549)
กสทเตรียมชงครม.เอื้อฮัทช์งาบ CDMA 51 จว. กสท อัปยศ เตรียมเสนอบอดร์ก่อนชง ครม.ยกโครงข่าย CDMA 51 จังหวัด ให้ "ฮัทช์" ใช้ฟรี สตง.แฉซ้ำมีขบวนการเอาเปรียบ กสท ส่งรายได้ต่ำกว่าจริง เหตุผ่องถ่ายเงินไปสวาปามผ่าน BFKT ทั้งๆ ที่ควรจะทำโครงการตาม พ.ร.บ.ว่าด้วยการให้เอกชนเข้าร่วมงาน ซึ่งรัฐได้รับผลตอบแทนมากกว่า น.พ.สุชัยจี้บอร์ด กสท สางปัญหา "ประจิณ" เสนอรับเข้าวาระด่วนประชุมบอร์ดวันนี้(ผู้จัดการรายวัน 25 สิงหาคม 2549)
สตง.แฉสัญญาฮัทช์ CDMA ดูดกสท.หมื่นล. สตง. ทำหนังสือถึงประธานบอร์ด กสท ขอให้ชี้แจงตามข้อมูลบอร์ดชุดเก่า ชี้ชัดสัญญาทำการตลาดฯ CDMA ที่ทำกับ "ฮัทซ์" เลี่ยง พ.ร.บ.ร่วมทุนฯ คาด "ฮัทซ์" ตั้งบริษัทลูก "BFKT" มาดูดเลือด กสท ปีละไม่ต่ำกว่าหมื่นล้าน สตง.ขอคำตอบภายในสิ้นเดือนนี้(ผู้จัดการรายวัน 24 สิงหาคม 2549)
PR News Network
ฮัทช์ดึงคู่รักคนดัง “นิว-จุ๋ย” แบ่งปันประสบการณ์รัก ในงานเปิดตัว “ซิมเลิฟเลิฟ” ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ ให้คู่รักโทรหากันฟรี พร้อมแชร์ค่าโทรกันได้ 500 บาท ต่อเดือน ภายในงานยังมีเซอร์ไพรส์จากกลุ่ม Phoenix-29 ซิมเลิฟเลิฟคิดค่าบริการรายเดือนเพียง 250 บาท /เบอร์ ซึ่งสามารถนำมาใช้เป็นค่าโทรได้ ที่สำคัญสองเบอร์นี้สามารถโทรหากันได้ไม่อั้นตลอด 24 ชม.(ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย, บจก. 11 กุมภาพันธ์ 2553)
“ฮัทช์ระบบเติมเงิน” มอบซิมพิเศษ ซิม“ฮัลโหลวันหยุด” เม้าท์กระจายทุกวันหยุด...แค่ชั่วโมงละ1 บาท วันธรรมดาค่าโทรนาทีละ 50 สตางค์ นาทีแรก 1 บาท เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการโทรศัพท์มือถือที่ชอบพูด ชอบคุยอย่างเต็มที่ในทุกวันหยุด และสุดสัปดาห์ ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2552 รับสิทธิ์เม้าท์กระจายสุดคุ้มถึง 30 มิถุนายน 2552(ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย, บจก. 18 ธันวาคม 2551)
Hutch C2901 มือถือรุ่นใหม่คุยอึดเกินพิกัด เม้าท์นานต่อเนื่อง 7 ชั่วโมง พร้อมฟังก์ชั่นพื้นฐานครบครัน จอสี วิทยุ FM และที่สำคัญสุดยอดด้วยแบตเตอรี่อึดมหากาฬ ให้บรรดาขาเม้าท์คุยสะใจติดต่อกันได้นานถึง 7 ชั่วโมง มาพร้อมกับโปรโมชั่นระบบเติมเงินค่าโทรแสนคุ้มอย่าง “โปรตงฉิน และ ซิมคู่แท้”(ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย, บจก. 13 พฤศจิกายน 2551)
Web Sites
โฮมเพจ ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดียโฮมเพจ ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย
โฮมเพจ ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดียโฮมเพจ ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย