Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ2  
ผู้จัดการรายวัน2  
PR News1  
Web Sites1  
Total 6  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > มหพันธ์กรุ๊ป


นิตยสารผู้จัดการ
"20 ปีของมหพันธ์ โตแบบเงียบ ๆ ในตลาดกระเบื้อง" ชื่อเสียงเรียงนามของกลุ่มมหพันธ์ ไม่เป็นที่รู้จักเหมือนกลุ่มผลิตภัณฑ์ของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็นกระเบื้องโอลิมปิคตราห้าห่วง หรือตราแมกม่าที่เป็นเจ้าของส่วนแบ่งจำนวนไม่น้อยในตลาดกระเบื้องมุงหลังคาที่มีบริษัทในเครือผู้ผลิตปูนซีเมนต์ 2-3 แห่งเป็นเจ้าตลาดอยู่(นิตยสารผู้จัดการ พฤษภาคม 2536)
MAGMA ผู้ท้าชิงรายใหม่ของเครือซีเมนต์ไทย ตลาดกระเบื้องมุงหลังคาคอนกรีตดูจะปั่นป่วนไปมากพอสมควรเมื่ออยู่ดีๆ ก็มี MAGMA โผล่พรวดออกสู่ตลาดและรุกกระหน่ำทางด้านโฆษณาทั้งโทรทัศน์และหนังสือพิมพ์อย่างไม่หยุดยั้ง ทำเอาผู้ค้าแทบจะตั้งหลักไม่ทัน(นิตยสารผู้จัดการ มิถุนายน 2534)
ผู้จัดการรายวัน
“ห้าห่วง”เผยรายได้ปี52โต10%ปี53ลุยส่งออกดันยอดเติบโต กลุ่มมหพันธ์แจงปี52 ยอดขายรวมโตกว่า 10% เติบโตสูงกว่าตลาดรวมที่ขยายตัวเพียง 3-5% พร้อมเผยแผน-กลยุทธ์ตลาดปี53เน้นเจาะตลาดต่างส่งออก กลุ่มตะวันออกกลาง-แอฟริกาใต้ หวังเพิ่มรายได้ส่งออกโตเพิ่มเป็น10% จากเดิมเติบโต5% ต่อปี พร้อมส่งผลิตภัณฑ์ “คอร์โรชีลด์” เน้นเจาะกลุ่มโรงงานอุตสาหกรรมและอาคารขนาดใหญ่ ชูจุดขายช่วยลดความร้อนและไม่ผุกร่อน ปรับปรับภาพลักษณ์ผลิตภัณฑ์เป็น Green Conept รับกระแสโลกร้อน(ASTVผู้จัดการรายวัน 1 มีนาคม 2553)
"มหพันธ์"ส่งบ้านสำเร็จรูปเบียดกคช.หวังต่อยอดผลิตภัณฑ์เล็งเอ็กซ์พอร์ตต่างประเทศ "กลุ่มมหพันธ์"ต่อยอดการสร้างมูลค่าเพิ่มให้สินค้าของบริษัท เตรียมดัน"บ้านสำเร็จรูปน้ำหนักเบา"ออกสู่ตลาดจริงต้นปี 2550 หากผลทดสอบจริงๆสำเร็จ ขณะที่การเลือกใช้เทคโนโลยีของต่างประเทศใกล้ได้ข้อสรุป ทุ่ม1,200 ล้านบาทขยายกำลังการผลิต หลังปีที่ผ่านมาดีมานด์แซงหน้ากำลังการผลิต ตั้งเป้ายอดขาย 4,800 ล้านบาท ส่ง3ผลิตภัณฑ์ใหม่หวังดันยอดขายเพิ่มส่วนแบ่งตลาด(ผู้จัดการรายวัน 2 มีนาคม 2549)
PR News Network
“กลุ่มมหพันธ์” จัดงาน “Mahaphant Innovation 2006” “กลุ่มมหพันธ์” ได้จัดงาน “Mahaphant Innovation 2006” หรือ “มหพันธ์กับนวัตกรรมปี 2006” โดยได้เชิญร้านค้าตัวแทนจำหน่ายกว่า 700 รายทั่วประเทศ ที่ให้การสนับสนุนการขายผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ทั้งตราเฌอร่า และตราห้าห่วง เข้าร่วมงาน(กลุ่มมหพันธ์ 17 ตุลาคม 2548)
Web Sites
โฮมเพจ โอลิมปิคกระเบื้องไทยโฮมเพจ โอลิมปิคกระเบื้องไทย


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย