Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Profile

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ2  
ผู้จัดการรายวัน14  
ผู้จัดการรายสัปดาห์1  
PR News7  
Web Sites1  
Total 24  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > กรุงเทพดุสิตเวชการ, บมจ.


นิตยสารผู้จัดการ
Bangkok Heart Hospital โรงพยาบาลหัวใจกรุงเทพวาง positioning เป็นโรงพยาบาลหัวใจชั้นนำของโลกที่มีความพร้อมในเรื่องทีมแพทย์ เครื่องมือที่ทันสมัย สถานที่โอ่อ่าสวยงาม ลงทุนในเรื่องการทำวิจัยอย่างต่อเนื่อง ต้นทุนทั้งหมดสะท้อนไปยังราคาค่ารักษาที่สูง เป็นโรงพยาบาลของคนรวยที่ทุกคนยอมรับ(นิตยสารผู้จัดการ ธันวาคม 2548)
Specialized at Bangkok Hospital ความเชี่ยวชาญในเรื่อง "ศูนย์โรคหัวใจ" และ "ศูนย์สมอง" เป็น "จุดขาย" ที่ชัดเจนที่สุดของโรงพยาบาลกรุงเทพ และเป็น "จุดแข็ง" ที่ถูกนำมาเสริมให้โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยวิธีการทางด้าน "การตลาด" พร้อมๆ กับการปูพรมสร้าง Brand Management ด้วยการขยายเครือข่ายอย่างต่อเนื่อง(นิตยสารผู้จัดการ ตุลาคม 2546)
ผู้จัดการรายวัน
BGHพับแผนลงทุนตะวันออกกลาง มั่นใจปีนี้กวาดรายได้2.2หมื่นล้าน. กรุงเทพดุสิตเวชการ พับแผนลงทุนในตะวันออกกลางเหตุพันธมิตรร่วมทุนไม่พร้อม รอเศรษฐกิจฟื้นเพื่อมาเจรจาอีกครั้ง ขณะที่หั่นงบลงทุนเหลือ 1 พันล้านบาท จากปีก่อนที่ใช้ถึง 2 พันล้านบาท หลังวิกฤตเศรษฐกิจทำพิษกระทบรายได้บางสาขาหด ตั้งเป้ารายได้ปีนี้โต 10% หรือที่ 2.2 หมื่นล้านบาท(ผู้จัดการรายวัน 11 มีนาคม 2552)
ทริสคงเครดิตBGHที่ระดับA จับตาภาระหนี้สินสูง-กำไรลด ทริสคงเครดิตเรทติ้งกรุงเทพดุสิตเวชการที่ระดับ A แนวโน้ม "คงที่" จากความเป็นผุ้นำตลาดในธุรกิจโรงพยาบาลเอกชนรายใหญ่ แต่ยังคงจับตาภาระหนี้สินที่ยังอยู่ในระดับสูงจากการขยายตัวอย่างรวดเร็วในช่วงที่ผ่านมา ประกอบกับภาวะเศรษฐกิจที่ตกต่ำอาจจะทำให้ไม่สามารถปรับขึ้นค่ารักษาพยายาลได้(ผู้จัดการรายวัน 5 มีนาคม 2552)
BGHออกหุ้นกู้ในประเทศ5พันล้าน แบ่งขาย2ล็อตดอกเบี้ย4.11และ4.84% BGHออกหุ้นกู้ในประเทศ5พันล้าน แบ่งขาย2ล็อตดอกเบี้ย4.11และ4.84% โดยเปิดจองซื้อเมื่อ 3-5 มีนาคม 2551 ให้แก่ผู้ลงทุนสถาบันและผู้ลงทุนรายใหญ่ พร้อมนำเงินที่ได้ชำระคืนหนี้และไถ่ถอนหลักประกันของบริษัทฯ(ผู้จัดการรายวัน 11 มีนาคม 2551)
ผู้จัดการรายรายสัปดาห์
ธุรกิจโรงพยาบาลไทยยุครวมตัวสู้ศึก “บำรุงราษฎร์” ยันกลยุทธ์โตเดี่ยว กลุ่ม รพ.กรุงเทพรับผลเด้ง 2 ต่อ แรงกระเพื่อมหลังจากกรุงเทพดุสิตเวชการ (บีจีเอช) หรือกลุ่ม ร.พ.กรุงเทพ ได้เข้าไปซื้อหุ้น ร.พ.บำรุงราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล (บีเอช) ในสัดส่วนถึง 11.11% รวมมูลค่า 2,717 ล้านบาท สร้างความไม่พอใจให้กับ “เดนนิส บราวน์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ และทีมบริหาร(ASTV ผู้จัดการรายสัปดาห์ 8 มีนาคม 2554)
PR News Network
เปิดโรงพยาบาลกรุงเทพหัวหิน โรงพยาบาลกรุงเทพหัวหินอย่างเป็นทางการ ด้วยงบประมาณลงทุน 1,000 ล้านบาท ถือเป็นโรงพยาบาลเอกชนที่สมบูรณ์แบบแห่งแรกในภาคตะวันตกของเครือโรงพยาบาลกรุงเทพ(ไทยโฮสติ้งพีอาร์, บจก. 18 เมษายน 2554)
กรุงเทพดุสิตเวชการ วางใจ เลือกใช้โซลูชั่น Siebel CRM ของออราเคิล เพื่อขยายและปรับปรุงการให้บริการแก่ลูกค้าสำหรับโรงพยาบาลในเครือทั้ง 19 แห่ง ได้แก่ โรงพยาบาลกรุงเทพ โรงพยาบาลสมิติเวช และโรงพยาบาลบางกอกเนิร์สซิ่งโฮม (BNH) โดยมีบริษัท โลคัส เทเลคอมมูนิเคชั่น อิงค์ ซึ่งเป็นคู่ค้าาพันธมิตรของออราเคิล เป็นผู้ติดตั้งระบบ(พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง, บจก. 18 พฤศจิกายน 2551)
“กรุงเทพดุสิตเวชการ” เลือกใช้โซลูชั่น Siebel CRM ของออราเคิล รองรับการบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์อย่างครบวงจร เพื่อเพิ่มศักยภาพในการนำเสนอการดูแลรักษาพยาบาลและให้บริการด้านสุขภาพอย่างครบวงจร ที่เหมาะสมสำหรับผู้ป่วยชาวไทยและชาวต่างชาติ(พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง, บจก. 6 พฤศจิกายน 2551)
Web Sites
โฮมเพจ กรุงเทพดุสิตเวชการโฮมเพจ กรุงเทพดุสิตเวชการ Bangkok Hospital Homepage


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย