Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Profile Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ1  
Positioning1  
ผู้จัดการรายวัน38  
PR News20  
Total 60  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ซีมิโก้, บล.


นิตยสารผู้จัดการ
Seamico Changing ออฟชอร์เป็นธุรกิจหนึ่งที่อยู่ในแผนธุรกิจใหม่ของซีมิโก้ที่ต้องกัดฟันสู้ในฐานะบริษัทท้องถิ่นที่ไม่มีแบงก์หนุนหลัง หรือมีบริษัทต่างชาติที่กำกับดูแล บริษัทแห่งนี้กำลังจะเปลี่ยนคำนิยามตัวเองจากเคยเป็นแค่เพียงโบรกเกอร์มาเป็นบริษัทที่ปรึกษาทางด้านการเงิน(นิตยสารผู้จัดการ กรกฎาคม 2551)
Positioning Magazine
ตลาดทดลอง..แต่ของจริง เป็นครั้งแรกที่บริษัทหลักทรัพย์รุกเข้าหาลูกค้าอย่างใกล้ชิด โดยบุกมาเปิดสาขาในศูนย์การค้ากลางเมืองให้เห็นกันชัด ๆ เป็นแห่งแรกในรูปแบบของ Cyber Branch รูปแบบนี้นำร่องโดยบริษัทหลักทรัพย์ ซีมิโก้ จำกัด (มหาชน)(Positioning Magazine ธันวาคม 2550)
ผู้จัดการรายวัน
ZMICOเล็งควบบล.เคทีบีสิ้นปีนี้ หารือแบงก์กรุงไทยร่วมพันธมิตร บล.ซีมิโก้ ส่งซิก ควบรวมกับบล.เคทีบี ภายในสิ้นปีนี้ หลังเข้าถือหุ้น 49% จากบริษัทไม่มีนโยบายทำธุรกิจหลักทรัพย์ 2 บริษัท ขณะนี้อยู่ระหว่างเจรจากับธนาคารกรุงไทยในการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ ชี้ แม้ “ชาญชัย กุลถาวรากร”ยกทีมมาร์เกตติ้งออกไปซบบล.อื่นไม่ห่วงจากมีมาร์เกตแชร์ต่ำ(ผู้จัดการรายวัน 16 ตุลาคม 2551)
ดีลควบ"ซีมิโก้-ไซรัส"ไม่จบ-ส่อแววเปลี่ยนคู่ใหม่ เบื้องหลังดีลควบรวม"ซีมิโก้-ไซรัส"จบไม่ลง เหตุยังตกลงเรื่องแกนหลักในการเข้าไปซื้อหุ้นไม่ได้ วงการตลาดทุนเชื่อหากจะควบรวมกันซีมิโก้จะเป็นฝ่ายเทกโอเวอร์ เพื่อประหยัดเงินที่ต้องจ่ายชดเชยพนักงานเพราะจำนวนพนักงานมากกว่า ระบุมีข่าวสะพัดแบงก์ใน-นอกประเทศ อยู่ระหว่างเจรจาหวังจับมือซีมิโก้ ชี้หากสรุปกับบล.ไซรัสไม่ได้ในเร็วๆเตรียมหันไปที่โบรกขนาดเล็กรายอื่น(ผู้จัดการรายวัน 2 ตุลาคม 2550)
ซีมิโก้พร้อมลุยตลาดกองทุนรวม ชูความแตกต่างสร้างผลตอบแทนที่เหนือกว่า บลจ.ซีมิโก้ ติดเครื่องกองทุนรวม ชูคอนเซปต์ Blue Ocean เน้นสร้างความแตกต่างของสินค้าภายใต้ต้นทุนการดำเนินงานที่ต่ำ พร้อมส่งกองทุน 3 ซีรีส์ลุยตลาด ทั้งฟรีดอม แอดวานซ์และโนวา ภายใต้แบรนด์ "เดอะมันนี่ โปร" ชูจุดขายทุกกองทุนมีฟีเจอร์ไม่เหมือนใคร แถมยังให้ผลตอบแทนที่สูงกว่า ประเดิมกองทุนใหม่ปีนี้ 6 กองทุน เน้นจับกลุ่มลูกค้าที่ไม่เคยลงทุนกองทุนรวมมาก่อน และกลุ่มลูกค้าทั่วไป พร้อมรุกเปิดสาขาไซเบอร์บรานซ์ ขยายฐานลูกค้าต่างจังหวัด(ผู้จัดการรายวัน 20 มิถุนายน 2550)
PR News Network
ซีมิโก้เผยผลประกอบการไตรมาส 3 ปี 2552 มีกำไรโตร้อยละ 797 บริษัทหลักทรัพย์ ซีมิโก้ จำกัด (มหาชน) เผยตัวเลขผลการดำเนินงานไตรมาส 3 ปี 2552 มีกำไรสุทธิเพิ่มขึ้น คิดเป็นร้อยละ 797 เมื่อเปรียบเทียบงวดเดียวกันปีก่อน(ซีมิโก้, บล. )
ผู้ถือหุ้นซีมิโก้เคาะจ่ายปันผล 0.50 บาทต่อหุ้น บริษัทหลักทรัพย์ ซีมิโก้ จำกัด (มหาชน) ได้รับมติเป็นเอกฉันฑ์จากผู้ถือหุ้นให้จ่ายเงินปันผล 0.50 บาทต่อหุ้น ภายหลังจากการประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 1/2552 ที่ผ่านมา(ซีมิโก้, บล. )
รวมกันเป็นหนึ่ง ซีมิโก้ จับมือเคทีบีเอสตบเท้าเข้ารับรางวัล The Star Marketing 2008 ที่จัดขึ้นโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย บล.ซีมิโก้ยังทำคะแนนดีอย่างต่อเนื่อง กวาดรางวัลประเภท Top Broker 1 รางวัล Top 20 4 รางวัล และ TFEX Star 2 รางวัล สำหรับ บล.เคทีบี ก็กวาดรางวัล Top Broker 1 รางวัลและ Top 20 อีก 1 รางวัล(ซีมิโก้, บล. )


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย