Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ2  
ผู้จัดการรายวัน1  
PR News1  
Total 4  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > INN GROUP


นิตยสารผู้จัดการ
มือการตลาด คลื่นข่าวผสมบันเทิง นอกเหนือจากวนิดา วรรณศิริกุล ที่โยกจากคลิคเรดิโอมาร่วมมือกับกลุ่มไอเอ็นเอ็น ที่มีสนธิญาณ หนูแกว และสมชาย แสวงการ เป็น 2 หัวเรือใหญ่ วาสนพงศ์ วิชัยยะ เป็นอีกหนึ่งมืออาชีพที่คร่ำหวอดในแวดวงวิทยุ เข้ามาเป็นหนึ่งในทีมผู้บริหาร ที่เป็นแกนนำบริหารคลื่นวิทยุทั้ง 3 คลื่น อันเกิดจากการร่วมมือระหว่างวนิดา วรรณศิริกุล และ กลุ่มไอเอ็นเอ็น (นิตยสารผู้จัดการ กรกฎาคม 2546)
"สหศีนิมาทิ้งโรงหนังจับวิทยุ" และแล้วความฝันของสหศีนิมาที่จะมีสำนักข่าวอิสระทัดเทียมหน้าตาต่างชาติก็บรรลุผล หลังจากที่สหศีนิมาใช้ความพยายามปลุกปั้นนานถึง 3 ปี ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมานี้ ความอยากรู้อยากเห็นหรือการบริโภคข่าวสารของคนไทยเริ่มพัฒนามาได้ถึงระดับหนึ่ง การตื่นตัวในการติดตามข่าวสารมีมากขึ้นแต่การรับรู้โดยการอ่านหนังสือก็ยังมีสถิติเท่าเดิม(นิตยสารผู้จัดการ กันยายน 2535)
ผู้จัดการรายวัน
INNฟ้องจีจีนิวส์100ล้าน เหตุอ้างชื่อ "ร่วมด้วยฯ" ธุรกิจสื่อวิทยุร้อน ไอ.เอ็น.เอ็น.ยื่นฟ้องจีจี นิวส์ฯ เรียกค่าเสียหาย 100 ล้านบาท ต่อศาลทรัพย์สินทางปัญญาและการค้าระหว่างประเทศกลาง โทษฐานแอบอ้างนำชื่อรายการ "ร่วมด้วยช่วยกัน" ไปใช้ในทางที่ผิดจากข้อตกลงโดยนำเอาเวลา 5 นาทีใน 1 ชั่วโมงไปขายโฆษณาให้ลูกค้า ขณะที่ "ดนัย" จำเลยที่ 2 เผยรู้สึกเป็นเกียรติ(ผู้จัดการรายวัน 26 มกราคม 2548)
PR News Network
“จันทร์ศรีชวาลา” รุกธุรกิจสื่อ เปิดตัว “MB CHANNEL” สถานีข่าวสดทุกครึ่งชั่วโมง บริษัท มีเดีย บารอน จำกัด ภายใต้การบริหารของตระกูล “จันทร์ศรีชวาลา” ผนึกกำลังพันธมิตรสำนักข่าวไอเอ็นเอ็น รุกตลาดทีวีดาวเทียม เปิดตัว “MB CHANNEL” ที่รวบรวมรายการข่าวสาร และความรู้ ครบรูปแบบ ภายใต้สโลแกน “รอบรู้ รู้รอบ กับเอ็มบี แชนแนล”(เดอะซัน อินทิเกรทเต็ด มาร์เก็ตติ้ง คอมมิวนิเคชั่น 3 กุมภาพันธ์ 2553)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย