Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Profile

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ2  
Positioning7  
ผู้จัดการรายสัปดาห์1  
PR News9  
Total 18  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ฟาร์อีสท์ ดีดีบี, บมจ.


PR News Network (1 - 9 of 9 items)
ภาพยนตร์โฆษณาชุด The Way กว่า 35 ปี ของ “มาม่า” ถ่ายทอดการก้าวสู่ความเป็นที่ 1 นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ไม่ยากเกินความพยายามและความสามารถของคนไทย เช่นเดียวกับมาม่าผู้สนับสนุนการแข่งขันชิงแชมป์ยกน้ำหนักโลก ที่ก้าวมาถึงตำแหน่งความเป็นผู้นำบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปได้ก็ด้วยความทุ่มเท(ฟาร์อีสท์ ดีดีบี, บมจ. 4 กันยายน 2550)
โฆษณา Cotto Tiles Studio ชุด "Livens Your Life" ชายหนุ่มที่เพิ่งผ่านประสบการณ์รักร้าง ติดสินใจเปลี่ยนแปลงห้องที่เคยมีความทรงจำร่วมกันกับคนรัก แล้วเขาก็รู้สึกประทับใจกับบริการให้คำปรึกษาจาก Design Consultant ประจำ Cotto Tiles Studio ความประทับในเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อคนรักหวนกลับมา และวางแผนจะปรับปรุงห้องใหม่รับชีวิตคู่อีกครั้งที่ Cotto Tiles Studio(ฟาร์อีสท์ ดีดีบี, บมจ. 30 มกราคม 2550)
โฆษณาสมาร์ทบอร์ด ตราช้าง เนื้อเหนียวทนสรพัดจึงมีอายุการใช้งานที่นานกว่าวัสดุแบบเดิมๆ ที่เคยมีมา เป็นที่มาของแนวคิดการเปรียบเทียบการมีสุขภาพแข็งแรงและอายุยืนนาน ซึ่งเป็นที่สุดของความปรารถนาสำหรับชีวิตคนๆ หนึ่ง กับความเป็นที่สุดของวัสดุก่อสร้างที่ทุกคนมองหา นั่นคือคุณสมบัติที่แข็งแรง ทนนาน โดยเสนอผ่านเรื่องราวกึ่งเทพนิยายนางฟ้ายุคใหม่(ฟาร์อีสท์ ดีดีบี, บมจ. 21 ธันวาคม 2549)
ภาพยนตร์โฆษณา “คุยธุรกิจ คุย CAT 001” ใช้การถ่ายทำจริงบวกกับการแมตช์ภาพจาก photo stock และการทำ Computer graphic แสดงภาพสัญลักษณ์ของถ้อยคำ การสื่อสารจากนักธุรกิจเมืองไทยไปสู่นักธุรกิจเมืองนอก ซึ่งเมื่อเริ่มสตาร์ทจากการโทร.จากเมืองไทยต้นสายแล้วก็ไม่มีอะไรเป็นอุปสรรคของการเดินทางของถ้อยความนี้ได้(ฟาร์อีสท์ ดีดีบี, บมจ. 27 พฤศจิกายน 2549)
เอเชี่ยนพร็อพเพอร์ตี้ ส่งโฆษณา 3 ชุด โปรโมทบ้านกลางเมือง คนกำลังจะซื้อบ้านส่วนใหญ่ มักจะมีประสบการณ์ในการตระเวนดูบ้านก่อนตัดสินใจซื้อ จุดแข็งของโครงการบ้านกลางเมือง 3 ทำเลใหม่ของ AP ก็คืออยู่บนทำเลที่ดีที่สุดในย่านกลางเมือง แนวคิดของภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้จึงเกิดจาก Insight และประสบการณ์ของคนจะซื้อบ้านที่รู้ดีว่าทำเลสำคัญแค่ไหน(ฟาร์อีสท์ ดีดีบี, บมจ. 2 พฤศจิกายน 2549)
Insight By Far East DDB Insight By Far East DDB ฉบับเดือนมิถุนายน ขอเสนอข้อมูลเกี่ยวกับพฤติกรรมการรับสื่อวิทยุ ต่อจากฉบับที่แล้ว โดยจะนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับพฤติกรรมการร่วมกิจกรรมที่รายการวิทยุ จัดขึ้น รวมทั้งรูปแบบการใช้สื่อโฆษณาทางวิทยุ ที่สามารถเข้าถึง และสร้างความจดจำในยี่ห้อ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ(Fareast DDB 7 มิถุนายน 2548)
ฟาร์อีสท์ ดีดีบี ประสบความสำเร็จอีกปี กับการชนะรางวัลที่งาน TACT Awards ฟาร์อีสท์ ดีดีบี รับได้ทั้งหมด 8 รางวัล จากการประกวดภาพยนต์โฆษณา TACT Awards ประเทศไทย ซึ่งประกอบด้วย 2 ทองแดง 3 เงิน และ 3 ทอง ที่จัดขึ้น ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2547(อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น 11 มกราคม 2548)
ภาพยนตร์โฆษณาที่ชื่นชอบ ต้อง “มีกึ๋น โดนใจ ได้สาระ” Insight By Far East DDB ทำการวิจัยเพื่อศึกษาหาแนวทางการนำเสนอภาพยนตร์โฆษณา ที่เป็นที่ชื่นชอบของกลุ่มผู้บริโภค พบว่าแนวทางการนำเสนอภาพยนตร์โฆษณาที่ชื่นชอบในมุมมองของผู้บริโภคนั้นต้อง “มีกึ๋น โดนใจ ได้สาระ”(อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น 11 มกราคม 2548)
คนใช้ไทยเงินมากขึ้นโอกาสทอง หรือผลเสีย Insight By Far East DDB ฉบับเดือนตุลาคม 2547(บมจ.ฟาร์อีสท์ ดีดีบี 2 พฤศจิกายน 2547)

Page: 1

upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย